Trang web Yahoo! Ứng dụng thời tiết đã có mặt trên iOS một thời gian và nó đã khá phổ biến với cộng đồng người dùng do giao diện người dùng được thiết kế tốt. Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi thấy Yahoo! vừa cung cấp nó cho các thiết bị di động Android. Chúng ta hãy xem nhanh nó.

Thiết kế đẹp

Sạch sẽ, trang nhã và dễ sử dụng. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, có thể là tốt nhất trong tất cả các ứng dụng thời tiết có sẵn cho đến nay. Điều hướng menu có ý nghĩa. Nó cũng cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Yahoo! tài khoản và đồng bộ hóa mọi thứ.

Yahoo!  Menu ứng dụng thời tiết trên Android

Menu Cài đặt, cho phép bạn thiết lập tất cả các mục cần thiết mà không làm phức tạp thêm bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể đặt ứng dụng luôn hiện diện trong khu vực thông báo – theo cách đó, bạn sẽ luôn biết thời tiết cho vị trí của mình.

Yahoo!  Cài đặt thời tiết trên Android

Với tất cả các mặt hàng kỳ lạ, chúng ta hãy xem xét chính ứng dụng.

Vuốt sang phải và trái sẽ xoay vòng các vị trí của bạn – Tôi đã chọn Paris cho mục đích minh họa, vì thành phố của tôi chưa có hình ảnh đại diện cho nó (nhưng tôi đã đăng một hình ảnh lên Nhóm Flickr, nơi bạn có thể làm tương tự). Bạn sẽ thấy hình ảnh của vị trí, cũng như nhiệt độ và điều kiện thời tiết chung.

Yahoo!  Ứng dụng thời tiết trên Android chính

Phần thú vị đến khi bạn cuộn xuống và ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về thời tiết cho vị trí cụ thể của bạn.

Yahoo!  Dự báo đầy đủ các ngày của ứng dụng thời tiết trên Android

… Chi tiết về thời tiết những ngày…

Yahoo!  Chi tiết ứng dụng Android thời tiết

… Hoặc thời gian mặt trời mọc và lặn, cũng như áp suất và tốc độ gió.

Yahoo!  Thời tiết ứng dụng Android gió áp suất mặt trời mặt trăng

Nếu bạn nhìn vào menu ứng dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng này cũng đi kèm với một loạt tiện ích để thêm vào màn hình chính Android của bạn, như hình dưới đây.

Yahoo!  Tiện ích ứng dụng thời tiết trên Android

Bạn có thể tải ứng dụng mới từ Cửa hàng Google Play. Hy vọng rằng Lỗi tệp gói không hợp lệ cũng sẽ không ngăn bạn lấy nó…

Rate this post
Previous articleXmarks Giữ Dấu trang trong Đồng bộ hóa trên các Trình duyệt và Máy tính
Next articleYouTube TV là một tùy chọn truyền hình trực tiếp khác cho máy cắt dây