Thứ Tư tuần trước, tôi đã thức cả đêm để chờ đợi bài phát biểu quan trọng về Windows 8 Consumer Preview của Chủ tịch Bộ phận Windows và Windows Live, Steven Sinofsky tại Mobile World Congress (MWC). Mặc dù nó không được phát trực tiếp, bạn có thể xem toàn bộ bài phát biểu dài 90 phút tại đây.

Trong Bài phát biểu chính, Bản xem trước dành cho người tiêu dùng Windows 8 đã được thực hiện Có sẵn để tải xuống. Microsoft cho biết trên Xây dựng Windows 8 Twitter tài khoản Consumer Preview đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong 24 giờ.

Nếu bạn bỏ lỡ bài phát biểu quan trọng tại MWC, bài phát biểu hiện có sẵn để xem trực tuyến. Bạn có thể xem và tải về tại Trung tâm Tin tức của Microsoft. Hoặc chỉ cần đá lại và xem nó ở đây. Nếu bạn là một fan hâm mộ Windows, xem bài phát biểu này rất thú vị.

Chúng chuyển qua các bài thuyết trình một cách nhanh chóng, nhưng nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan chắc chắn về những gì Windows 8 có thể làm được. Đặc biệt thú vị khi xem các bản demo của Windows 8 trên máy tính bảng.

Hãy tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về Windows 8 Consumer Preview và mang đến cho bạn Hướng dẫn, Mẹo, Tin tức và Đánh giá tốt nhất về phiên bản Windows mới.

Hãy đảm bảo tiếp tục quay lại để xem thêm. Và đăng ký Bản tin của chúng tôi.

Rate this post
Previous articleBản xem trước dành cho người tiêu dùng Windows 8 hiện có sẵn để tải xuống
Next articleWindows 8 Consumer Preview: Sẵn sàng