Microsoft đã chính thức thông báo về việc sắp phát hành Xbox Music, một dịch vụ âm nhạc có kế hoạch cạnh tranh với iTunes của Táo khuyết và các dịch vụ phát trực tuyến khác như Spotify và Pandora.

Ngày mai, nó sẽ ra mắt cho những người dùng Xbox 360 có đăng ký Vàng. Dịch vụ sẽ cung cấp phát trực tuyến miễn phí quảng cáo cho người dùng trong 60 ngày đầu tiên. thông cáo báo chí Vào tối Chủ nhật, Microsoft đã công bố dịch vụ này sẽ cung cấp hàng triệu bản nhạc có sẵn trên mọi thiết bị Windows 8 – PC, máy tính bảng Windows RT và điện thoại Windows 8.

Xbox Music sẽ được cài đặt sẵn trên tất cả các phiên bản Windows 8 có sẵn cho mọi người vào ngày 26 tháng 10. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các bài hát, tạo danh sách phát, tải xuống các bản nhạc và bao gồm tùy chọn Pandora like radio. Phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo miễn phí là miễn phí nhưng chỉ trên Windows 8.

Tuy nhiên, vẫn có một điểm khó khăn. Phát trực tuyến miễn phí sẽ bị giới hạn chỉ trong 10 giờ sau 6 tháng. Và nếu bạn đang sử dụng Windows 7, dịch vụ sẽ vẫn là Zune Music và bạn sẽ không có quyền truy cập vào các tính năng mới của dịch vụ Xbox Music.

Tính năng thú vị nhất là Xbox Music Pass. Điều này cho phép bạn truy cập không giới hạn và không có quảng cáo để phát trực tuyến và đồng bộ nhạc trên Điện thoại, máy tính bảng, PC và bảng điều khiển Xbox 360 chạy Windows 8 với giá 9,99 đô la một tháng. Nó cũng bao gồm truy cập ngoại tuyến khoảng 70.000 video âm nhạc.

Dưới đây là cái nhìn về các tính năng mới từ Thông cáo báo chí:

  • Phát trực tuyến miễn phí 1 bản nhạc trên Windows 8 và Windows RT. Tận hưởng quyền truy cập theo yêu cầu vào hàng chục triệu bài hát miễn phí trên tất cả máy tính bảng và PC chạy Windows 8 và Windows RT. Khám phá và thưởng thức âm nhạc miễn phí trên Windows 8 và Windows RT dễ dàng như nhập tên nghệ sĩ hoặc bài hát và nhấn play – các bài hát có sẵn ngay lập tức để phát trực tuyến và để bạn tạo số lượng danh sách phát không giới hạn.
  • Xbox Music Pass. Muốn truy cập không giới hạn vào các bài hát và nghệ sĩ mà bạn quan tâm, bao gồm cả truy cập ngoại tuyến? Nhận Xbox Music Pass để phát lại không có quảng cáo, không giới hạn bất kỳ bản nhạc nào trong danh mục đăng ký của chúng tôi trên máy tính bảng, PC, điện thoại và Xbox 3601 của bạn với giá 9,99 đô la Mỹ mỗi tháng. 2 Xbox Music Pass cũng mở khóa quyền truy cập không giới hạn vào hàng chục nghìn video nhạc trên Xbox 360 của bạn.
  • Cửa hàng Xbox Music. Bạn muốn sở hữu những bản nhạc mình yêu thích? Xbox Music Store là một thị trường MP3 toàn diện cho bạn cơ hội mua một bản nhạc hoặc toàn bộ album trên máy tính bảng hoặc PC chạy Windows 8 hoặc Windows RT và Windows Phone 8.
  • DJ thông minh. Tạo một dạng đài mới dựa trên nghệ sĩ, tính năng Smart DJ là một cách nhanh chóng và năng động để cá nhân hóa bộ sưu tập của bạn, khám phá các mục yêu thích mới và tạo danh sách phát tuyệt vời bằng cách khởi chạy các bản trộn tức thì dựa trên các nghệ sĩ yêu thích của bạn. Với số lần bỏ qua không giới hạn và chế độ xem toàn bộ luồng nhạc được đề xuất, Smart DJ giúp bạn kiểm soát trải nghiệm radio trên Internet của mình.
  • Lưu trữ đám mây. Có sẵn trong năm tới, tính năng quét và so khớp sẽ đưa bạn vượt quá 30 triệu bản nhạc được cung cấp trên toàn cầu thông qua Xbox Music. Nó sẽ thêm tất cả nhạc bạn sở hữu vào danh mục đám mây Xbox Music của bạn, bao gồm cả nhạc có được thông qua các dịch vụ khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm hầu hết mọi nội dung bạn có vào bộ sưu tập Xbox Music cá nhân của mình, ngay cả khi nội dung đó không có trong danh mục Xbox Music.
  • Âm nhạc xã hội. Xbox Music sẽ bổ sung các tính năng xã hội độc đáo trong năm tới cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm âm nhạc của mình với bạn bè và gia đình.
  • Mở rộng nền tảng. Xbox Music sẽ có sẵn trên các nền tảng khác trong năm tới.
Rate this post
Previous articleNhận một năm Xbox Music Pass với giá $ 31,41 Hôm nay, Ngày của Pi
Next articleBản cập nhật hệ thống Xbox One May có sẵn ngay bây giờ