PDFelement Pro cho iOS (iPhone & iPad) cho phép bạn chỉnh sửa, tạo, chú thích và ký các tài liệu PDF cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển.

Hầu hết việc tạo và chỉnh sửa PDF của bạn đã chuyển sang thiết bị di động chưa? Chưa hết, bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp tất cả trong một hoạt động trên nhiều nền tảng? Đã đến lúc xem xét PDFelement Pro, hiện đã có cho iPhone và iPad. Trình chỉnh sửa PDF đầy đủ tính năng cho phép bạn tạo, chú thích và ký các tài liệu PDF cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển.

Là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên, chuyên gia và người dùng hàng ngày, PDFelement cung cấp giải pháp PDF mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng, bất kể nền tảng nào. Với PDFelement Pro, bạn sẽ tìm thấy các tính năng mới thú vị không có trên ứng dụng PDFelement miễn phí, bao gồm:

 • Hỗ trợ nhiều dịch vụ đám mây, không chỉ một vài dịch vụ
 • Trải nghiệm tương tác được tạo riêng cho iOS / iPadOS
 • Hỗ trợ Apple Pencil cho iPad
 • Chỉnh sửa hình ảnh
 • Cài đặt nhiều chế độ xem để có trải nghiệm đọc tốt hơn
 • Quản lý trang, tệp, nhận xét và dấu trang
 • Một tài khoản trên tất cả các nền tảng, bao gồm iOS / iPadOS, macOS và Windows

PDFelement Pro: Công cụ ấn tượng

Hầu hết các trình chỉnh sửa PDF trên thị trường hiện nay đều trông giống nhau và cung cấp các công cụ cơ bản giống nhau. Đối với nhiều người, chúng bắt đầu và kết thúc bằng việc chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và liên kết trong tệp PDF. Với PDFelement Pro, danh sách tính năng đã tăng lên đáng kể.

Chỉnh sửa và Xem

Công cụ mới sử dụng tính năng nhận dạng phông chữ, cho phép bạn thay đổi kích thước và màu sắc phông chữ trong tài liệu. Bạn cũng có thể chọn các dòng hoặc đoạn đơn một cách dễ dàng. Sau khi chọn văn bản, bạn có thể di chuyển, cắt, sao chép, dán và xóa nó chỉ trong vài bước.

PDFexpert Pro trên iPhone

Bạn cần xem các tệp PDF từ thiết bị di động của mình? Với PDFelement Pro, tìm kiếm, cuộn và thu phóng chỉ là điểm khởi đầu. Bạn cũng có thể chọn từ chế độ trang đơn hoặc trang đôi, chế độ cuộn dọc / ngang và chuyển tiếp liên tục hoặc chuyển trang. Ứng dụng này cũng cho phép bạn trích xuất, sắp xếp lại, xoay hoặc xóa các trang PDF. Nhìn chung, cài đặt chế độ xem đa dạng cung cấp trải nghiệm đọc tốt hơn và những cài đặt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhiều hơn, tuy nhiên.

Để tương tác hơn nữa, PDFelement Pro tận dụng các tính năng dành riêng cho hệ thống trên iPhone và iPad. Chúng bao gồm chia màn hình, kéo và thả, và lựa chọn trang trình bày, khi có sẵn.

Công cụ đánh dấu

Đối với nhiều người, trải nghiệm PDF, bất kể nền tảng, là tất cả về đánh dấu và khả năng để lại nhận xét cho đồng nghiệp, bạn học và các bên liên quan khác. Trong PDFelement Pro dành cho điện thoại di động, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống đánh dấu và chú thích mạnh mẽ.

Các công cụ có sẵn bao gồm khả năng thêm hộp văn bản có đính kèm mũi tên (để tìm kiếm dễ dàng hơn), lệnh gọi văn bản, tem, bản vẽ tay và tùy chọn sử dụng công cụ xóa văn bản. Bạn cũng có thể đánh dấu, gạch dưới và gạch ngang ngữ cảnh.

Việc tìm kiếm các ghi chú và đánh dấu hiện có trong PDFelement Pro rất nhanh chóng, nhờ vào chương trình quản lý danh sách được tích hợp sẵn.

Chỉnh sửa ảnh

Một khía cạnh độc đáo về cách PDFelement Pro xử lý chỉnh sửa ảnh. Không giống như các giải pháp khác, bao gồm cả Readdles PDF Expert, chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa văn bản được xử lý bằng cách sử dụng các mô-đun khác nhau. Do đó, bạn không cần phải chỉnh sửa đồng thời tất cả các phần tử, điều này đôi khi có thể nhanh chóng trở thành một quá trình khó hiểu. Các chế độ bao gồm khả năng xoay, cắt, thay thế, trích xuất, sao chép và tìm kiếm nội dung.

Chỉnh sửa ảnh PDFexpert Pro

Đang ký

Thêm chữ ký vào PDF không khó. Thật không may, điều đó thường xảy ra với các giải pháp PDF khác. Trong PDFelement Pro, quá trình này rất đơn giản và vô tư. Bạn có thể ký các biểu mẫu của mình bằng chữ ký viết tay.

Trên iPad được hỗ trợ? Sử dụng Apple Pencil để hoàn thành công việc!

Bảo vệ

Ứng dụng, được thiết kế cốt lõi để chỉnh sửa nhóm và chia sẻ dễ dàng, bao gồm mã hóa cấp doanh nghiệp. Bằng cách đó, nó hứa hẹn sự riêng tư và bảo mật cho tất cả các tài liệu PDF.

Sai lầm?

PDFelement Pro cung cấp các công cụ hoàn tác và làm lại cổ điển, vì vậy bạn cũng có thể lùi lại nếu cần, bất kể bạn đang chỉnh sửa nội dung gì.

Quản lý tài liệu

Như bất kỳ ai qua lại giữa các hệ điều hành khác nhau sẽ cho bạn biết, iCloud không phải là trò chơi duy nhất trong thị trấn khi nói đến lưu tài liệu trên đám mây. Những người đứng sau PDFelement Pro hiểu điều này và lý do tại sao họ cung cấp hỗ trợ cho nhiều dịch vụ đám mây. Bên cạnh iCloud Drive, bạn có thể lưu và truy xuất các tệp PDF từ Dropbox, Google Drive và OneDrive. Các lựa chọn khác bao gồm WebDAV, FTP và SFTP.

Các tính năng hữu ích khác

PDFelement Pro cho điện thoại di động cũng bao gồm:

 • Làm việc với tài liệu được quét: Nhanh chóng quét ảnh và chuyển nó thành PDF để chia sẻ với người khác
 • Chế độ tối: Chuyển sang chế độ tối để thay đổi màu nền của cửa sổ ứng dụng
 • Chia sẻ tệp: In và chia sẻ tệp PDF đã chỉnh sửa trực tiếp qua email
 • Quản lý Dấu trang: Sử dụng Dấu trang để điều hướng trực quan qua các tệp PDF.

So với Chuyên gia PDF

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa PDFelement Pro và ứng dụng PDF Expert. Ví dụ, cả hai đều mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời gần giống như tờ giấy. Về các điểm khác, PDFelement Pro vượt trội hơn hẳn. Như đã lưu ý, với PDFelement Pro, bạn không cần phải chỉnh sửa đồng thời tất cả các thành phần văn bản và ảnh, điều này có thể loại bỏ những khó khăn và nhầm lẫn khi chỉnh sửa. PDFelement Pro cũng cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa tốt hơn.

Định giá

PDFelement Pro là một phần mềm tất cả các nền tảng có sẵn trên Windows, Mac, iOS và Android. Bạn chỉ có thể mua hàng trong ứng dụng cho phiên bản di động hoặc gói tất cả trong một. Đăng ký có sẵn hàng tháng và hàng năm. Thanh toán trước để nhận chiết khấu tốt nhất. Bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi đặc biệt trong thời gian ra mắt ứng dụng và cả trong suốt Mùa mua sắm ngày lễ Thứ Sáu Đen.

Tóm lược

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa PDF không thuộc sở hữu của Adobe, bây giờ là lúc để xem xét Wondershares PDFelement Pro. Ứng dụng dành cho iOS cho phép bạn chỉnh sửa và chú thích PDF và thêm, xóa và sắp xếp lại các trang PDF. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên iPad và iPhone để tạo và điền vào các biểu mẫu PDF, thêm chữ ký, v.v. Đối với những người muốn có giải pháp đa nền tảng, PDFelement Pro cung cấp điều đó và hơn thế nữa bằng cách cung cấp hỗ trợ cho nhiều dịch vụ đám mây và có sẵn trên iOS trên iPhone và iPad, Android, Windows và macOS. Và nếu bạn là người dùng iPad, bạn cũng có thể tận dụng hỗ trợ Apple Pencil.

PDFelement Pro hoạt động với tất cả các thiết bị chạy iOS 14 hoặc iPadOS 14. Nó có sẵn miễn phí Tải xuống trong Apple App Store và giá bắt đầu từ $ 4,99 cho một tháng. Để biết thêm về các tính năng và các bản cập nhật có sẵn liên quan đến PDFelement, hãy truy cập Trang web Wondershare.

Được tài trợ bởi Wondershare, nhà sản xuất PDFelement Pro

Rate this post
Previous articleĐánh giá PDFelement 8 Pro: Tính năng mới, nhanh hơn bao giờ hết, giải pháp hoàn chỉnh
Next articleVideoProc là Phần mềm xử lý video tăng tốc GPU 4K giá cả phải chăng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here