VideoProc là phần mềm xử lý video tăng tốc phần cứng, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp kết quả chất lượng với giá cả phải chăng.

Bài viết này được tài trợ bởi Digiarty Software, nhà sản xuất VideoProc

VideoProc là phần mềm chỉnh sửa video cao cấp dễ sử dụng hỗ trợ xử lý video 4K. Nó cho phép bạn chuyển đổi và nén nội dung video bao gồm quay video 4K từ GoPro hoặc Drone thành các định dạng được hỗ trợ trên các thiết bị khác. Chuyển đổi và chỉnh sửa video HD bằng phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống – chưa kể đến nội dung 4K UHD. Nhưng điều độc đáo về VideoProc là phần mềm sử dụng Tăng tốc phần cứng GPU để xử lý kích thước và chất lượng của video 4K. Bằng cách sử dụng sức mạnh của GPU, CPU của bạn sẽ mất tới 40% tải và cung cấp kết quả cuối nhanh hơn.

Mặc dù được tối ưu hóa cho nội dung video 4K nhưng bạn có thể sử dụng nó cho nhiều việc khác. Nó cho phép bạn chuyển đổi và chỉnh sửa các phương tiện vật lý như DVD và Blu-ray cũng như các tệp nhạc. Nó cũng cho phép bạn quay và chỉnh sửa video từ webcam của mình hoặc tải xuống video từ các nguồn trực tuyến như YouTube và Facebook. Nó chạy trên cả Windows và Mac và được Digiarty Software, nhà sản xuất của WinX DVD Ripper Platinum. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm và tất cả các trường hợp sử dụng cho VideoProc.

Xử lý video tăng tốc bằng GPU VideoProc

Bắt đầu và sử dụng phần mềm không thể dễ dàng hơn. Sau khi cài đặt phần mềm, nó sẽ quét hệ thống của bạn và đánh giá phần cứng của nó, bao gồm cả CPU và GPU của bạn. Sau khi quét, nó sẽ định cấu hình ứng dụng để tận dụng tối đa hiệu suất từ ​​PC của bạn.

Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn có thể chọn làm việc với tệp video, đĩa, ghi từ webcam hoặc tải xuống video.

VideoProc

Khi nói đến việc nhập video, bạn có thể chọn một tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ thư mục chứa đầy các tệp video và / hoặc âm thanh mà bạn cần cho dự án của mình. Hộp công cụ video cung cấp các công cụ chỉnh sửa chung để xoay video, điều chỉnh độ sáng, thêm hiệu ứng, điều chỉnh phát lại âm thanh và video, v.v. Nó bao gồm một loạt các bộ lọc hiệu ứng video cài sẵn mà bạn có thể tinh chỉnh các cài đặt như độ sáng, màu sắc và độ bão hòa theo cách thủ công. Bạn cũng có thể thêm phụ đề, cắt và xén video hoặc thêm hình mờ nếu bạn đang đưa thương hiệu của riêng mình lên YouTube chẳng hạn.

Một lợi ích khác ở đây là nó sẽ chuyển đổi các tệp video lớn của bạn sang các định dạng khác mà vẫn giữ được chất lượng. Nó thậm chí còn có khả năng làm việc trực tiếp với video GoPro để loại bỏ hiệu ứng mắt cá khỏi máy ảnh hoặc nén video để lưu trữ và chia sẻ chúng dễ dàng hơn. Đó là điều quan trọng khi chuyển đổi video để video có thể vừa với thiết bị có dung lượng lưu trữ tối thiểu. Đánh vào Target Format để chọn một thiết bị cụ thể mà bạn muốn chuyển đổi video của mình. Có một số cấu hình đầu ra đặt trước mà bạn có thể chọn như iPad, điện thoại Android, Xbox, YouTube hoặc video Facebook và nhiều cấu hình khác.

  Định dạng mục tiêu hồ sơ VideoProc

Khi bạn đã cấu hình mọi thứ theo ý muốn, chỉ cần nhấn vào nút Run ở góc dưới bên phải.

Bạn sẽ thấy một màn hình tiến trình trong khi (các) video của bạn đang được chuyển đổi. Sau khi hoàn tất, chúng sẽ nằm trong thư mục đích mà bạn chọn. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng, thư mục đích tự động mở ra với các video đã hoàn thành. Trên Windows, thư mục đích là thư mục Video cục bộ của bạn, nhưng bạn có thể vào Cài đặt và thay đổi nó thành bất kỳ ổ đĩa hoặc vị trí mạng nào bạn muốn. Trong ví dụ của tôi bên dưới, bạn có thể thấy công việc được tăng tốc bằng cách sử dụng CPU và GPU của tôi, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Phần mềm Digiarty thực sự tập trung vào tốc độ và sự đơn giản. Ví dụ, bạn có thể trích xuất một đĩa DVD trong 6 phút với WinX DVD Ripper. Nhưng đừng nghĩ vì nó dễ dàng và nhanh chóng nó ảnh hưởng đến chất lượng – nó không. Bây giờ, tôi không phải là một người mê videophile, nhưng tất cả các video tôi đã xem qua đều rất tuyệt. Ngay cả những video UHD tôi cũng đã chuyển đổi xuống các thiết bị có độ phân giải thấp hơn. Công ty tự hào rằng với việc sử dụng tăng tốc GPU đầy đủ, nó vẫn giữ được hơn 90% chất lượng video gốc, phù hợp với những gì tôi đã trải nghiệm khi đánh giá sản phẩm.

VideoProc cực kỳ dễ sử dụng, tốc độ nhanh và chất lượng của các video cuối cùng là tuyệt vời. Bây giờ, điều này sẽ không cung cấp cho bạn chất lượng hoặc số lượng tính năng tương tự trong phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere, nhưng đối với người dùng máy tính trung bình, nó hoàn hảo và không tốn hàng trăm đô la.

Xem video sau của công ty cho thấy VideoProc đang hoạt động và cách bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa video của mình:

Cho dù bạn đang làm việc với các tệp 4K từ đĩa được chuyển đổi hoặc tệp 4K của riêng bạn được quay trên GoPro, máy bay không người lái hoặc các thiết bị 4K khác, VideoProc là một lựa chọn tuyệt vời. VideoProc cung cấp một phiên bản dùng thử miễn phí cho phép bạn chuyển đổi 5 phút của một video. Sau đó, bạn có thể nhận được giấy phép một năm cho một PC với giá 29,95 USD, giấy phép trọn đời cho một PC với giá 35,95 USD hoặc giấy phép trọn đời dành cho gia đình cho tối đa 5 PC với giá 57,95 USD.

Rate this post
Previous articleWondershare PDFelement Pro for iOS ra mắt, giới thiệu trải nghiệm chỉnh sửa PDF liền mạch
Next articleĐánh giá TV thông minh VIZIO M-Series Quantum 65 inch 4K HDR