hình ảnh

Vâng đúng vậy. Trong tất cả sự phấn khích của tôi Tôi không thể kiểm tra cổng đến 80 trong vài ngày sau khi cài đặt kết nối Internet Verizon mới. Nhưng than ôi là sự thật. Verizon không thích mọi người chạy các máy chủ web tại nhà, vì vậy họ đã quyết định chặn Cổng 80.

Sau khi nói chuyện với Verizon trong ~ 5 giờ và nói chuyện với hàng chục kỹ thuật viên và nhà quản lý (một nửa trong số họ thậm chí không biết máy tính là gì), tôi phát hiện ra rằng NẾU bạn muốn Cổng đến 80 được mở, bạn cần mua một IP tĩnh trên Doanh nghiệp. tài khoản. Đối với tôi, đó sẽ là ~ 135,00 đô la một tháng. Vì tôi chỉ sử dụng máy chủ web gia đình của mình cho Thư viện Gia đình (rất nhiều ảnh và phim mà tôi không muốn trả phí lưu trữ), tôi chắc chắn không cần nó. Vì vậy, sau khoảng 15 phút cấu hình lại DNS và Apache, trang web gia đình của tôi đã hoạt động trở lại một lần nữa nhờ chuyển hướng DNS và cổng 8080. G-Cha mẹ một lần nữa có thể truy cập trang web Gia đình !!!!

Nói chung, RẤT khó chịu. Vì vậy, nếu BẤT CỨ AI nào ngoài kia đang chạy một trang web từ nhà bằng DSL hoặc Cable, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi chuyển sang FIOS! Bạn sẽ cần phải sử dụng một cổng mới cho trang web của mình (Công cụ Tìm kiếm không lập chỉ mục bất kỳ thứ gì khác ngoài cổng 80) hoặc tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để lưu trữ trang web của bạn.

Rất rất BẤT NGỜ

Rate this post
Previous articleHai từ – Verizon FIOS !!!
Next articleVerizon FIOS / Fiber được cài đặt hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here