Nếu bạn giống tôi và dành nhiều thời gian trước máy tính, có thể bạn sẽ có một số công việc lặp đi lặp lại và tẻ nhạt mà bạn thực hiện hàng ngày. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tự động hóa chúng? Gần đây tôi đã tìm thấy một công cụ làm được điều đó, nó có tên là Ghost Control.

Chúng tôi thường tập trung vào Phần mềm miễn phí phần mềm và dịch vụ, nhưng tôi thích sử dụng Ghost Control đủ để hiển thị điều đó.

Phần mềm chia sẻ của nó, có nghĩa là nó không miễn phí. Nó có giá 35 đô la nhưng không có bản dùng thử miễn phí từ trang tải xuống.

trang web điều khiển ma chính thức tải xuống bản dùng thử đầy đủ mua tải xuống

Giao diện Ghost Controls là một trong những giao diện đơn giản nhất mà tôi từng thấy. Nó có các nút lớn ở đầu Cửa sổ đưa bạn đến năm màn hình cơ bản. Mỗi tài liệu đều được ghi chép đầy đủ, vì vậy bạn có thể thiết lập và chạy một cách nhanh chóng.

điều khiển ma màn hình chính ghi lại công việc của tôi ghi lại công việc lịch trình công việc mới tùy chọn công việc về

Tính năng yêu thích của tôi về Ghost Control là khả năng chỉnh sửa các công việc đã được tạo bằng Trình chỉnh sửa công việc được tích hợp sẵn. Bạn có thể dễ dàng thay thế một hành động này bằng một hành động khác, cũng như xem cách từng hành động của bạn được ghi lại.

màn hình chỉnh sửa tính năng nâng cao điều khiển ma

Các tính năng hữu ích khác bao gồm lưu công việc của bạn dưới dạng tệp .exe, tăng tốc độ thực hiện công việc và khả năng lên lịch công việc và thực hiện chúng tự động vào những thời điểm nhất định.
cài đặt tính năng màn hình công việc theo lịch trình điều khiển ma

Để bắt đầu ghi công việc, hãy chuyển đến tab đầu tiên (Ghi công việc mới) và nhấp vào nút Bắt đầu ghi màu đỏ hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + N.

màn hình ghi điều khiển ma

Một bộ đếm ngược nhỏ sẽ xuất hiện để bạn có thời gian chuẩn bị trước khi bắt đầu ghi. Thời gian mặc định là năm giây, nhưng tôi đã đổi thành ba giây, vì tôi thấy rằng năm giây là hơi dài.

bắt đầu trong điều khiển ma màn hình

Khi quá trình ghi bắt đầu, một cửa sổ bật lên nhỏ sẽ xuất hiện để thông báo cho bạn biết rằng các thao tác trên bàn phím và chuột của bạn đang được ghi lại.

Lưu ý: Bản dùng thử miễn phí giới hạn các công việc tự động hóa của bạn tối đa là 30 giây.

ghi âm thông báo bật lên tạm dừng ngắt

Nhấp vào nút dừng khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, cung cấp cho công việc một tên và mô tả. Chọn hộp để tạo lối tắt trên màn hình để dễ dàng truy cập vào tác vụ tự động này.

lưu dưới dạng chức danh công việc mô tả công việc thêm phím tắt lưu trên màn hình

Bạn có thể làm một số việc khác nhau trước khi chọn thực hiện một công việc. Bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ, chọn xem bạn có muốn công việc lặp lại (và bao nhiêu lần) và lưu tệp exe để chạy trên các máy tính khác mà không cài đặt Ghost Control.

ghost control hành động công việc màn hình công việc của tôi chạy chỉnh sửa lịch trình làm cho tốc độ phím nóng exe lặp lại nâng cao

Trong khi thực hiện một công việc, bạn có thể xem từng tác vụ đang được chương trình thực hiện. Điều này chỉ hoạt động nếu bạn chạy công việc trực tiếp từ Ghost Control chứ không phải từ tệp exe.

màn hình nhật ký điều khiển ma trạng thái

Đây là bản demo nhanh về Ghost Control đang hoạt động với một công việc nhanh chóng mà tôi đã tạo để dọn sạch thùng rác:

điều khiển ma trong gif demo hành động

Thật không may khi Ghost Control không phải là một công cụ miễn phí, nhưng tôi đã bỏ tiền mặt cho nó. Tất nhiên đó là thứ để bạn quyết định sau khi sử dụng nó. Nó là một ứng dụng tuyệt vời được đóng gói đầy đủ các tính năng thú vị và đáng để đầu tư.

Rate this post
Previous articleChơi game trên Windows 10, mọi thứ bạn cần biết
Next articleGhostery – Tìm ra ai đang theo dõi bạn trong Chrome, IE và Firefox