Tuần này, Amazon đã thông báo rằng bạn có thể đăng ký Amazon Prime kéo dài một năm vào thứ Sáu tuần này, ngày 25 tháng 9 với giá chỉ 67 đô la, thông thường có giá 99 đô la.

Amazon đã thông báo trong tuần này rằng bạn có thể có cho mình một gói đăng ký Amazon Prime kéo dài một năm vào thứ Sáu tuần này, ngày 25 tháng 9NS chỉ với US $ 67 mà thường có giá $ 99 / năm.

Tư cách thành viên Amazon Prime chỉ $ 67 vào thứ Sáu tuần này

Amazon đã thông báo rằng Tư cách thành viên Amazon Prime sẽ chỉ là $ 67 vào thứ Sáu tuần này, Ngày 25 tháng 9NS bắt đầu lúc 12 giờ sáng theo giờ EST và sẽ kết thúc lúc 11 giờ 59 phút theo giờ EST. Đặc biệt này là để kỷ niệm năm chiến thắng Emmy cho loạt phim gốc của Amazon Trong suốt tại Lễ trao giải Emmy năm nay vào Chủ nhật.

Amazon Prime

Amazon đã thông báo rằng tư cách thành viên Amazon Prime sẽ chỉ là $ 67 vào thứ Sáu tuần này, ngày 25 tháng 9NS bắt đầu lúc 12 giờ sáng theo giờ EST và sẽ kết thúc lúc 11 giờ 59 phút theo giờ EST.

Theo Michael Paull, Phó chủ tịch mảng Video kỹ thuật số của Amazon:

This has been an incredibly exciting year—with the Golden Globes wins in January and now twelve nominations and five Primetime Emmy wins. We are thrilled to celebrate Transparent with our customers by offering a Prime discount

Amazon Prime cung cấp rất nhiều lợi ích, bao gồm giao hàng miễn phí trong 2 ngày, các bộ phim và chương trình truyền hình không giới hạn (bao gồm các bản gốc như Bàn tay của ChúaTrong suốt) qua Amazon Video, phát nhạc không giới hạn qua Âm nhạc chính, lưu trữ ảnh không giới hạn, hơn 800.000 sách điện tử miễn phí qua Thư viện cho vay của chủ sở hữu Kindle, và nhiều hơn nữa.

Lưu ý: Ưu đãi này chỉ dành cho người đăng ký mới. Ngoài ra, cũ, hủy và lấy nó lừa rẻ hơn cũng không hoạt động. Nếu bạn hủy đăng ký và nằm ngoài thời hạn gia hạn, bạn sẽ phải trả gấp đôi.

Nếu bạn chưa phải là người đăng ký Amazon Prime, hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn cho this Friday để nhận được một năm Prime với giá rẻ qua liên kết bên dưới.

Đăng ký Amazon Prime với $ 67

Rate this post
Previous articleAmazon Prime Day 2020 là ngày 13-14 tháng 10
Next articleỨng dụng Video Amazon Prime hiện đã có trong Cửa hàng Google Play của Hoa Kỳ