Tìm nhanh là một tiện ích mở rộng của Google Chrome cung cấp một cách mạnh mẽ hơn để tìm kiếm các từ và cụm từ cụ thể trên một trang web. Nó hiển thị tất cả các kết quả tìm kiếm của bạn ở một nơi mà bạn không cần phải xem qua tất cả chúng.

Tìm nhanh đến từ người tạo ra Thay đổi kích thước tab, mà chúng tôi đã đề cập một thời gian trước, trong một bài viết về cách xem nhiều tab trong Chrome. Trước khi chúng ta nói chi tiết về Tìm nhanh, hãy để tôi đề cập đến việc Thay đổi kích thước tab đã được cập nhật và nó hiện có, ngoài trải nghiệm sử dụng tốt hơn, các tính năng mới như hỗ trợ đa màn hình, căn chỉnh trái và phải và khả năng sử dụng tab trống . Bạn có thể tìm nó ở đây trong Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Tìm nhanh cho Chrome

Nhưng hãy quay lại Tìm nhanh, có thể được cài đặt từ Cửa hàng Chrome trực tuyến, tại đây. Tiện ích mở rộng cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy kết quả trong một trang web và sau đó dễ dàng điều hướng qua các kết quả bạn đã tìm thấy. Thông thường, tính năng tìm kiếm trên Chromes sẽ khiến bạn xem qua tất cả các kết quả trong trang, đây có thể là một quá trình tẻ nhạt, đặc biệt là trên các trang có rất nhiều văn bản.

Tìm nhanh chỉ hoạt động trên các trang web cho phép các tập lệnh nội dung. Tôi hoàn toàn có thể sử dụng nó trên hầu hết các trang web mà tôi cần, nhưng giới hạn là điều cần lưu ý.

Nhưng hãy bắt đầu từ đầu. Sau khi cài đặt tiện ích, hãy kích hoạt nó bằng cách sử dụng một trong các phím tắt được cung cấp: Ctrl + Shift + F sự kết hợp. Bạn sẽ nhận thấy một hộp nhỏ ở phía trên bên phải của cửa sổ Google Chrome. Nhập bất cứ thứ gì bạn muốn tìm vào hộp đã nói.

Bạn sẽ nhận thấy rằng kết quả sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách, tất cả đều trong ngữ cảnh. Bạn có thể cuộn qua danh sách và khi bạn tìm thấy thứ mình muốn, nhấp vào danh sách đó sẽ đưa bạn đến danh sách đó.

Các nút được cung cấp nếu bạn muốn Đối sánh Trường hợp hoặc chỉ tìm cụm từ tìm kiếm tương ứng trong các liên kết; tiện ích mở rộng cũng có thể được mở trực tiếp trong chế độ tìm kiếm liên kết, bằng cách nhấn vào key on your keyboard.

Tất nhiên, bạn cũng có thể Đánh dấu tất cả kết quả. Các phím tắt được cung cấp để bật hoặc tắt từng chế độ.

Tìm kiếm nhanh

Nói chung, Tìm nhanh là một tiện ích mở rộng Google Chrome đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích, mà tôi dự định sử dụng thường xuyên kể từ bây giờ.

Rate this post
Previous articleCách đặt iPhone của bạn ở chế độ dữ liệu thấp
Next articleCách tạo nhanh tệp văn bản trống, mới trên Windows, Mac và Linux