Microsofts Xbox Kinect đã khá thành công, nhưng không chỉ với các game thủ console. Sau khi nhận ra rằng bạn có thể kết nối Kinect với máy tính của mình, hàng nghìn người đã tụ tập để tạo các ứng dụng Kinect homebrew của riêng họ. Mối quan tâm đến việc thử nghiệm công nghệ cảm biến chuyển động Kinects mạnh mẽ đến mức Microsoft đã chính thức công bố Kinect SDK trong tháng mới hoặc lâu hơn. Bạn muốn xem một số ví dụ về những gì bạn có thể làm với Kinect khi nó được gắn vào máy tính? Chúng tôi đã nhận chúng bên dưới!

Nhân vật điều khiển trong Garys Mod

Garys mod là một mod sandbox phổ biến chạy trên công cụ đồ họa và vật lý Valve Half-life 2. Một kỹ sư phần mềm tại Yelp tên là John B. đã thiết kế một hệ thống cho phép bạn điều khiển các nhân vật trong trò chơi Garys mod bằng camera Kinect của mình. Các nhân vật sẽ bắt chước chuyển động của bạn với một chút chính xác.

Chơi Angry Birds trên PC của bạn và duyệt web

Bạn muốn chơi Angry Birds trên máy tính bằng tay thay vì bàn phím? Kinect cho phép bạn làm điều đó!

Điều khiển ánh sáng nhà tự động

Ông Personality tự khoe chương trình dựa trên Kinect theo dõi vị trí của ông trong phòng và bật hoặc tắt đèn cho phù hợp.

Tạo hoạt ảnh CGI với giá rẻ

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo video hoạt hình 3D của riêng mình, Kinect có thể giúp bạn tiết kiệm tới 75% thời gian để tạo hoạt ảnh cho mọi thứ.

Màn hình 3D thực, không cần kính

Với tính năng theo dõi đầu, một người dùng có thể thấy trải nghiệm 3D trên TV vượt trội hơn nhiều so với hiệu ứng hình ảnh mờ được tạo ra bằng kính. Trải nghiệm sẽ chỉ hoạt động đối với người dùng có đầu đang được theo dõi, nhưng nó hoạt động kỳ diệu đối với cá nhân đó.

https://www.youtube.com/watch?v=0hNQknWWJPo

Bạn có một bản hack hoặc thủ thuật Kinect yêu thích không? Hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết!

Bấm để bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rate this post
Previous articleMua một máy tính bảng? Đây là Hướng dẫn so sánh Đánh giá Máy tính bảng Cuối cùng
Next article7 ứng dụng gắn thẻ MP3 tốt nhất cho Windows