Mỗi ngày, một số ứng dụng iOS được cung cấp miễn phí và một số ứng dụng có sẵn với giá khuyến mãi. Theo dõi tất cả chúng là một công việc tốn nhiều thời gian. Dưới đây là một số cách để theo dõi các ứng dụng miễn phí hàng ngày.

Mỗi ngày, một số ứng dụng iOS được cung cấp miễn phí và một số ứng dụng có sẵn với giá khuyến mại. Theo dõi tất cả chúng là một công việc tốn nhiều thời gian. Dưới đây là một số cách để theo dõi các ứng dụng miễn phí hàng ngày.

AppShopper

AppShopper là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất để tìm các giao dịch hàng ngày và các ứng dụng miễn phí thường xuyên. Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng web cũng như cho iPhone, iPod touch và iPad. Mở App Store và cài đặt AppShopper trên thiết bị iOS của bạn.

Sau khi cài đặt, khởi chạy ứng dụng và bạn sẽ được hiển thị các ứng dụng phổ biến nhất đã được miễn phí hoặc có sẵn để bán.

AppShopper 2

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh tìm kiếm bằng cách phân loại các ứng dụng miễn phí và trả phí, chọn các danh mục và loại phù hợp bao gồm các bản cập nhật ứng dụng, bản phát hành mới và các đợt giảm giá.

AppShopper 6

Các tab khác bao gồm Whats New, Wish List, My Apps và hơn thế nữa. Tab Có gì mới sẽ hiển thị cho bạn tất cả các ứng dụng được thêm gần đây trong App Store đang được khuyến mãi.

AppShopper 3

Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể tìm kiếm các ứng dụng bạn đang tìm kiếm để dễ dàng quá trình. Nhấn vào tab Khác trên iPhone của bạn và chọn Tìm kiếm.

AppShopper 4

Tìm kiếm ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

AppShopper 5

Nhấn vào Cài đặt trong tab Phổ biến. Để thay đổi cài đặt, bạn cần đăng ký tài khoản trên Appshopper.

AppShopper 7

Nhấp vào nút Tạo tài khoản và chọn chi tiết đăng nhập mong muốn của bạn.

AppShopper 9

Sau khi đăng nhập, bạn có thể bật thông báo đẩy và email để thông báo cho bạn về các đợt giảm giá và cập nhật. Bạn thậm chí có thể sửa đổi các danh mục bạn muốn xem trong App Shopper bằng cách nhấn vào biểu tượng danh mục và hơn thế nữa.

AppShopper 8

2. Ứng dụng miễn phí một ngày

Như tên của ứng dụng cho thấy, Free App A day liệt kê các ứng dụng trả phí tốt nhất có sẵn miễn phí. Chỉ cần tìm kiếm FreeAppADay và cài đặt nó từ App Store. Khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, nó sẽ hiển thị cho bạn 5 ứng dụng trả phí được miễn phí trong App Store.

FreeAppADay 1

Bạn có thể duyệt trò chơi và ứng dụng dựa trên danh mục cũng như bằng cách nhấn vào nút Trò chơi hoặc Ứng dụng ở trên cùng.

FreeAppADay 2

Ở đó, bạn có một số tiện ích hữu ích để giúp bạn theo dõi tất cả các chương trình khuyến mãi và ưu đãi ứng dụng mới nhất trong App store. Ngoài ra, hãy xem bài viết khác của chúng tôi về các cách khác để tìm ứng dụng iOS miễn phí và giảm giá.

Rate this post
Previous articleCách xuất hiện ngoại tuyến với những người cụ thể trên Facebook
Next articleApple iOS: Bật Hạn chế để bảo mật thiết bị của bạn