Cũng giống như với ô tô hoặc các thiết bị điện tử khác, nếu bạn không bảo trì Windows 7 máy tính, nó sẽ bắt đầu hoạt động không ổn định. Nhưng một trong những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại là Bảo trì hệ thống. Nó giúp bạn khắc phục sự cố các tính năng và dọn dẹp máy tính của bạn. Mặc dù là một tiện ích hữu ích được tích hợp sẵn trong Windows, nhưng nó lại bị chôn vùi một vài lớp sâu trong hệ điều hành. Để giúp truy cập dễ dàng hơn và nhớ sử dụng thường xuyên hơn, hãy tìm cách tạo lối tắt cho Bảo trì hệ thống. Sau đó, bạn có thể giữ nó trên màn hình của mình hoặc dán nó trên Thanh tác vụ của bạn.

Nhấp chuột phải vào vùng trống trên màn hình của bạn và chọn Mới> Lối tắt.

Sau đó, nhập đường dẫn sau vào trường vị trí. Nhấp vào nút Tiếp theo, đặt tên cho phím tắt để bạn dễ dàng xác định nó và nhấp vào Kết thúc.

% systemroot% system32msdt.exe -id Bảo trìDiagnostic

con đường

Giờ đây, bạn có thể sử dụng phím tắt của mình và ghim nó vào Thanh tác vụ, để nó trên màn hình của bạn hoặc vị trí thuận tiện khác.

ghim vào Thanh tác vụ

Khi bạn khởi chạy nó, nó sẽ bắt đầu Bảo trì Hệ thống. Khi chạy phần mềm này, tôi khuyên bạn nên nhấp vào liên kết Nâng cao và chọn hộp để áp dụng sửa chữa tự động.

bảo trì hệ thống

Trong ví dụ này, không có vấn đề nào được xác định. Nhưng nếu bạn cần thêm chi tiết về một vấn đề mà Windows không thể tự động sửa chữa, bạn có thể hiển thị Báo cáo khắc phục sự cố.

bản báo cáo

Tất nhiên có một số cách để skin a cat. Nếu bạn muốn thực hiện Bảo trì hệ thống, bạn cũng có thể type: bảo trì hệ thống trong menu Bắt đầu và nó sẽ dễ dàng tìm thấy trong danh sách các chương trình của bạn.

Menu bắt đầu

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8, hãy xem cách lên lịch


Thẻ:
#https: //www.geekolar.com/lam-cach-nao-de/create-shortcut-windows-7-system-maintenance/

đăng bình luậnRate this post
Previous articleĐánh giá về WonderShare PDFelement: Nhẹ, đầy đủ tính năng thay thế Adobe Acrobat
Next articleCách tắt tính năng tự động sửa lỗi trên iPhone