Can you help me? My iPad lock screen and typing sounds are gone, and some of the games no longer have any sounds either. Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên tôi được hỏi tại một gia đình gần đây tech support bữa ăn tối.

Khoảng hai tuần trước, không rõ vì lý do gì, cháu gái tôi đã làm gì đó với iPad của mẹ nó và âm thanh bị trục trặc.

Nếu vấn đề tương tự này đang làm bạn bối rối, thì tin tốt. Có một giải pháp đơn giản và không gây đau đớn. Tôi không chắc tại sao Apple lại làm điều này, nhưng ngoài việc Cài đặt >> Chung >> Âm thanh có một nơi khác để tắt một số âm thanh nhất định không được kết nối với bất kỳ cài đặt hoặc nút âm lượng nào khác.

Để truy cập cái này hidden menu âm lượng, nhấn nhanh nút Home hai lần liên tiếp. Danh sách tất cả các ứng dụng đang mở gần đây của bạn sẽ xuất hiện, hãy trượt danh sách dưới cùng này sang trái (vuốt sang phải). Chỉ mất 1 lần vuốt nếu bạn đang đi đúng hướng. Trên menu này ở dưới cùng bên trái là nút tắt âm lượng.

 

Trong trường hợp của cháu gái tôi, hóa ra cô ấy đã vô tình nhấn nút tắt tiếng này và không biết rằng nó là một phần của menu ảo. Tôi nghĩ rằng hình thức tồi tệ của nó ở phần Táo khuyết rằng nút tắt tiếng này không được liệt kê ở bất kỳ nơi nào khác trên thiết bị, vì vậy hy vọng mẹo nhỏ nhanh này có thể giúp những ai khác bối rối khi biến mất âm thanh trên thiết bị iOS của họ.

Nguồn: Helpsly.net

Rate this post
Previous articleĐặt lại hoặc bỏ qua mật khẩu Windows 10, 8, 7 bằng PCUnlocker