Sony hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ đưa chế độ đa góc nhìn vào dịch vụ truyền hình trực tuyến PlayStation Vue của mình. Nó cho phép bạn xem tối đa ba kênh truyền hình cáp cùng một lúc.

Sony hôm nay đã thông báo rằng họ mang đến một chế độ đa góc nhìn mới cho PlayStation Vue dịch vụ truyền hình trực tuyến. Khả năng mới này cho phép người đăng ký xem tối đa ba kênh truyền hình cáp trực tiếp trên cùng một màn hình.

Chế độ xem đa điểm PlayStation Vue

Chế độ nhiều chế độ xem cho PlayStation Vue

Sony cho biết họ hy vọng những người hâm mộ thể thao sẽ tận dụng tối đa tính năng đa góc nhìn mới nhưng có thể hữu ích cho bất kỳ ai. Dựa theo Bài đăng trên blog của Sonys:

Với March Madness bắt đầu vào tuần tới, đây sẽ là một cách tuyệt vời để xem một số trò chơi trực tiếp cùng một lúc từ TNT, TBS, TruTV và CBS. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này cho bất kỳ kênh truyền hình trực tiếp nào có trên Vue, chẳng hạn như xem kết hợp các chương trình tin tức trực tiếp hoặc các sự kiện trực tiếp cùng một lúc.

Khả năng mới này có sẵn cho chủ sở hữu máy chơi game PS4 bắt đầu từ hôm nay. Để kéo lên nhiều kênh, hãy bấm và giữ X trên bộ điều khiển khi đang ở trên phần Hướng dẫn hoặc Truyền hình trực tiếp của màn hình chính. Sau đó, bạn sẽ nhận được một menu cung cấp tùy chọn sử dụng hai hoặc ba màn hình.

Gần đây chúng tôi đã xem xét Dịch vụ phát trực tuyến PlayStation Vue như một lựa chọn khả thi cho những người thợ cắt dây để có được các buổi trình diễn cáp trực tiếp mà không cần hợp đồng hàng năm và thiết bị bổ sung để giải quyết. Các gói bắt đầu từ $ 29,99 và có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm cả các hộp giải mã tín hiệu như Roku hoặc Cháy TV cũng như Android và iOS để xem khi đang di chuyển. Mặc dù tính năng nhiều chế độ xem hiện có sẵn cho Bảng điều khiển PS4 chủ sở hữu, vẫn chưa có thông tin về thời điểm (hoặc nếu) nó sẽ được triển khai cho các nền tảng khác.

Nhóm PS Vue cũng đang làm việc trên nhiều tính năng mới hơn bao gồm tỷ số thể thao thời gian thực và khả năng tắt cảnh báo phần đuôi nếu bạn đang chờ xem một trò chơi được lưu trữ trong DVR dựa trên đám mây của mình.

Nếu bạn có bảng điều khiển PS4 và đăng ký PlayStation Vue, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về tính năng mới này trong phần bình luận bên dưới.

Rate this post
Previous articleSongKick hiện có ứng dụng Android
Next articleSony mở Cửa hàng PlayStation Mobile cho Android