MobiMover là một sản phẩm chất lượng, dễ dàng di chuyển các tập tin giữa iPhone của bạn và các thiết bị khác.

Trong nhiều năm, người dùng đã chấp nhận khóa máy liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm của Apple. Tất cả chúng ta đều biết những điều cần thiết để dễ dàng sử dụng thiết bị Apple trên Windows: iTunes, iCloud và đôi khi nâng cấp lên thiết bị mới hơn hoặc bản phát hành iOS để có được chức năng mới và tính linh hoạt. Vào năm 2017, bạn không cần phải làm mọi thứ theo cách của Apple; bạn có thể có chiếc bánh Apple của mình và ăn nó khi nói đến việc quản lý Tệp, Ảnh và Video trên iPhone từ PC chạy Windows.

Cách chuyển tập tin, hình ảnh, video từ iPhone của bạn mà không cần iTunes bằng EaseUS MobiMover

EaseUS MobiMover là một phần mềm linh hoạt có thể giúp bạn nhanh chóng quản lý tất cả dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị Apple của bạn như iPhone và iPad. Nó được xây dựng có mục đích và mỏng so với iTunes khá cồng kềnh cho Windows. Đối với bài viết này, tôi đã tải xuống phiên bản miễn phí, có đầy đủ tính năng và không bị giới hạn theo bất kỳ cách nào khi nói đến việc chuyển tệp từ thiết bị iOS của bạn. Có một phiên bản Pro, bổ sung thêm một số khả năng và tùy chọn hỗ trợ, nhưng phiên bản miễn phí đủ xứng đáng để thử.

Tải xuống và thiết lập

EaseUS MobiMover chỉ là bản tải xuống 35 MB so với iTunes của Táo khuyết, dung lượng này tiếp tục lớn hơn với mỗi bản phát hành. Như mọi khi đối với phần mềm EaseUS, việc cài đặt rất nhanh chóng và dễ dàng; trong vòng chưa đầy một phút, tôi đã thiết lập và chạy.

MobiMover có giao diện người dùng sạch sẽ với hai hình minh họa thiết bị Apple. Để bắt đầu, hãy kết nối thiết bị Apple của bạn, MobiMover sẽ nhắc bạn tin tưởng vào máy tính nếu được yêu cầu. Trên màn hình MobiMover, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về thiết bị Apple của mình, bao gồm kiểu máy, thông tin về pin, dung lượng lưu trữ, phiên bản iOS, số điện thoại và sê-ri. Bên cạnh đó là bốn menu để chuyển các tập tin đến chính thiết bị Apple, một thiết bị khác, máy tính được kết nối hoặc các tùy chọn tùy chỉnh của nó.

Chuyển sang thiết bị này cho phép bạn thêm tệp hoặc thư mục trên máy tính của mình vào iPhone hoặc iPad. Thêm ảnh vào iPhone của tôi thật dễ dàng vì trỏ vào tệp, nhấp vào mở, sau đó chọn vị trí bạn muốn thêm tệp rồi nhấp vào Chuyển. Tôi phải thừa nhận rằng, việc thêm một tệp duy nhất ban đầu mất một chút thời gian, nhưng các tệp được thêm vào sau khi được chuyển nhanh hơn.

Chuyển sang thiết bị khác không suôn sẻ; Tôi đã cố gắng chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iPhone và Android của mình chỉ để nhận thấy rằng các thiết bị Android không được hỗ trợ. Điều quan trọng cần lưu ý là – chỉ các thiết bị iOS của Apple được hỗ trợ tại thời điểm này, không có Android. Dưới đây là danh sách tính năng phác thảo các tính năng của cả sản phẩm Miễn phí và Pro.

Chuyển sang máy tính của bạn cho kết quả tốt hơn, MobiMover quét nội dung trên iPhone của tôi, từ Danh bạ đến tin nhắn, ảnh, lịch sử Safari, iCloud Photostream, tệp âm thanh, danh sách phát và thậm chí cả ghi nhớ thoại. Bạn cũng có tùy chọn để chọn và chọn những gì bạn muốn thu hoạch từ thiết bị. Chuyển sang máy tính của tôi là siêu nhanh. Chỉ trong vòng chưa đầy hai phút, nó đã sao lưu 580 bức ảnh từ iPhone vào máy tính của tôi.

Tùy chọn Tùy chỉnh cho phép bạn đi sâu vào nội dung của thiết bị Apple của mình. Bạn có thể xem, chuyển tệp theo tệp cơ bản hoặc xóa tệp khỏi thiết bị của mình để giải phóng dung lượng.

Tôi thậm chí có thể đọc tin nhắn văn bản được lưu trữ trên điện thoại của mình từ bên trong MobiMover.

Cho dù sao lưu ảnh, nhạc và các tệp quan trọng khác của bạn vào máy tính không được ủy quyền của iTunes hoặc Thiết bị Apple khác, EaseUS MobiMover là một giải pháp mỏng, thông minh có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Giao diện người dùng sạch sẽ và dễ hiểu. Một lợi ích tuyệt vời cho những ai chỉ muốn sao lưu ảnh vào PC để xem trên màn hình lớn hoặc giải phóng dung lượng trên điện thoại di động của bạn. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho ứng dụng khách iTunes dành cho Windows nặng hơn và với mức giá $ 0, rất khó để đánh bại.

EaseUS MobiMover có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí và phiên bản Pro với giá $ 39,95.

Bài đăng này được tài trợ bởi EaseUS, nhà sản xuất MobiMover

Rate this post
Previous articleGiới thiệu AnyRecover: Công cụ khôi phục dữ liệu trực quan dành cho Windows và Mac
Next articleQuà tặng năm mới cho trạm phát điện di động BLUETTI AC30