Samsung Galaxy Chat hướng đến những người gõ nhiều trên điện thoại – có thể là email, tin nhắn văn bản hoặc một cuốn tiểu thuyết ngắn được viết trên đường đi làm.

Tôi khá chắc chắn rằng vẫn có một thị trường dành cho điện thoại có bàn phím QWERTY đầy đủ, vì luôn có những người nhắn tin mọi lúc (Tôi chắc rằng hầu hết thanh thiếu niên đều thuộc loại này, nhưng thành thật mà nói, đôi khi tôi cũng nhớ bàn phím vật lý – đặc biệt là khi tôi có những e-mail dài để viết khi đang di chuyển).

Ngoài bàn phím, điện thoại thông minh, một trong những Samsung đã thông báo trên blog của mình, có màn hình cảm ứng QVGA 3 inch (với độ phân giải 320 x 240, GSMArena nói) và nó có một khóa dành riêng cho dịch vụ ChatON của riêng Samsung. Samsung đã thêm rất nhiều tính năng điều hướng để bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn trong menu nhanh hơn một chút, bao gồm các biểu tượng có hiệu ứng 3D (tôi tự hỏi chúng trông như thế nào), cũng như khả năng khởi động máy ảnh ngay từ màn hình khóa. và để loại bỏ ứng dụng bằng cách vuốt.

Người dùng doanh nghiệp cũng sẽ rất vui khi nghe (tốt, đọc) rằng Quick Office được cài đặt sẵn (nó có giá 14,99 đô la trong Cửa hàng Play, nhưng thật tốt nếu bạn có nó ngay khi bạn nhận được thiết bị) và Samsung đã bổ sung ứng dụng S Planner của riêng nó, để quản lý lịch trình.

Không có từ nào về tốc độ CPU (nhưng, với độ phân giải màn hình nhỏ như vậy, tôi mong đợi một lõi đơn), nhưng thông báo đề cập đến thực tế là nó chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich và Galaxy Chat có 4 GB bộ nhớ trong. Nó cũng có một khe cắm microSD, cho phép bạn mở rộng bộ nhớ lên đến 32 gigabyte.

Điều thú vị là thiết bị cũng sẽ có phiên bản LTE – nó cho biết như vậy trong phần in nhỏ trên hình ảnh thông số kỹ thuật, như bạn có thể thấy bên dưới. Thông số kỹ thuật của phiên bản đó có thể khác, Samsung cho biết, nhưng vì công ty vẫn chưa tiết lộ quá nhiều thông số kỹ thuật của phiên bản này, nên điều đó không thay đổi quá nhiều thứ…

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Chat

Và kể từ khi nói về Android, đây là năm mẹo để cải thiện tuổi thọ pin trên thiết bị của bạn.

Rate this post
Previous articleRoku thêm tính năng Screen Mirroring vào các thiết bị Windows và Android
Next articleSamsung Galaxy Nexus, Google Android 4.0 Live Blog