Kênh Roku có phần Trẻ em & TV mới với cả nội dung và quảng cáo do người đánh giá tuyển chọn. Công ty cũng đang bổ sung một tính năng kiểm soát của phụ huynh mới.

Roku đang tiếp tục cải thiện kênh phát trực tuyến miễn phí có quảng cáo hỗ trợ để bao gồm nhiều nội dung hơn nữa. Tuần này, công ty đã thông báo rằng họ sẽ thêm phần Trẻ em & Gia đình vào Kênh Roku. Hơn nữa, nội dung có sẵn sẽ do người đánh giá tuyển chọn chứ không phải thuật toán. Phần Trẻ em & Gia đình sẽ bao gồm một tổ hợp các chương trình được nhóm thành các danh mục dành cho các độ tuổi khác nhau.

Phần Trẻ em & Gia đình đã được Thêm vào Kênh Roku

Trong nó sự thông báo, Roku giải thích phần mới makes it easy for children and parents to find a great selection of tailored content available for free and through Premium Subscriptions available in one, easy-to-access destination. Nội dung sẽ bao gồm các chương trình, phim và nội dung trực tiếp chọn lọc. Roku cho biết họ sẽ bổ sung hơn 7.000 chương trình mới từ hơn 20 đối tác. Chúng bao gồm những cái tên như Happy Kids TV, Lionsgate, Mattel, All Spark và những cái khác.

Cũng giống như các chương trình khác trên Kênh Roku, nội dung miễn phí nhưng có hỗ trợ quảng cáo. Tuy nhiên, công ty cho biết họ sẽ có ít quảng cáo hơn 40% so với nội dung Kênh Roku thông thường. Và, giống như chính các chương trình, quảng cáo sẽ được sàng lọc để đảm bảo chúng phù hợp với lứa tuổi. Nhưng nếu bạn đăng ký các kênh cao cấp như HBO, Noggin hoặc Noggin thông qua Kênh Roku, bạn cũng sẽ thấy nội dung phù hợp với trẻ em trên các mạng đó.

Roku cũng đang triển khai tính năng Kiểm soát của phụ huynh cho Kênh Roku. Công ty cho biết điều này sẽ cung cấp parents an additional layer of control over what their kids can playback từ kênh. Điều này sẽ cho phép bạn đặt mã PIN để xem video dựa trên xếp hạng nội dung.

Kênh Roku đã tiếp tục cải thiện kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2017. Kênh tiếp tục nhận được nội dung mới theo yêu cầu cũng như tin tức trực tiếp, thể thao và chương trình truyền hình. Ngoài ra còn có truy cập web miễn phí với tất cả nội dung kênh thông qua trình duyệt của bạn – bạn không cần sở hữu thiết bị Roku để xem (nhưng cần có tài khoản Roku).

Phần Trẻ em & Gia đình mới hiện đã có ở Hoa Kỳ trên các trình phát trực tuyến Roku, TV Roku, trên web và một số TV thông minh của Samsung.

Rate this post
Previous articleKênh Roku đang thêm đăng ký dịch vụ phát trực tuyến cao cấp
Next articleRoku ra mắt kênh phim phát trực tuyến miễn phí của riêng mình