Vào ngày 15 tháng 7, dịch vụ phát trực tuyến Peacock sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều thiết bị.

Các tùy chọn phát trực tuyến video của bạn ở Hoa Kỳ sắp phát triển thêm một. Con công, một dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu đăng ký vượt mức ra mắt vào ngày 15 tháng 7, mặc dù dịch vụ này đã có sẵn cho một số người dùng đầu tiên. Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Peacock và nội dung của nó.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2019, dịch vụ mới thuộc sở hữu của NBCUniversal, điều này có ý nghĩa khi bạn coi biểu tượng của NBC là một con công đầy màu sắc. Không giống như dịch vụ phát trực tuyến HBO Max sắp tới, Peacock sẽ cung cấp cấp chương trình miễn phí cùng với hai gói cao cấp.

Bậc

Peacock Free được hỗ trợ đầy đủ quảng cáo (giới hạn năm phút mỗi giờ) và ra mắt với tối đa 7.500 giờ lập trình miễn phí. Cấp này có quyền truy cập vào ngày hôm sau của các phần hiện tại của loạt phim NBC, cùng với các loạt phim cũ hơn. Theres cũng có nội dung bằng tiếng Tây Ban Nha và chương trình gốc của Peacock.

Bên cạnh những quảng cáo khó chịu, Peacock Free không cung cấp 4K / HD.

Peacock Premium bao gồm hơn 15.000 giờ nội dung trong ngày và cũng được hỗ trợ quảng cáo. Những người đăng ký Xfinity X1 và Flex 4K đủ điều kiện đã nhận được cấp này miễn phí. Trong những tháng tới, Peacock Premium cũng sẽ ra mắt (miễn phí) cho khách hàng của Cox Contour và các thuê bao cáp khác.

Những khách hàng này có thể trả $ 5 mỗi tháng và nhận được Peacock Premium Plus, bao gồm nội dung giống như cấp cao cấp thông thường, nhưng không có quảng cáo. Những người không phải là khách hàng của Comcast hoặc Cox có thể nhận được Peacock Premium với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc Peacock Premium Plus với giá 9,99 đô la mỗi tháng.

Cả hai gói cao cấp đều hỗ trợ 4K / HD.

Lập trình

Peacock có kế hoạch cung cấp sự kết hợp giữa nội dung mới và cổ điển, bao gồm cả các chương trình truyền hình và phim. Hầu hết, nhưng không phải tất cả nội dung này, ban đầu được phát trên NBC hoặc do Universal sản xuất. Trong số các tựa phim kinh điển sắp được phục vụ là 30 Rock, Parks và Recreation, Cheers, Downton Abbey, Everybody Loves Raymond, Friday Night Lights, Frasier, Will & Grace, The King of Queens và House.

Dịch vụ phát trực tuyến mới cũng sẽ có tất cả 44 phần của Saturday Night Live và bao gồm chương trình hàng ngày từ 75 kênh phát trực tuyến thuộc phạm vi bảo trợ của NBCUniversal.

Các bộ phim ra mắt trên Peacock vào ngày ra mắt bao gồm Jurassic Park nhượng quyền thương mại, E.T.: The Extra-Terrestrial, Meet the Parents, Shrek, và hơn thế nữa.

Nội dung chạy lần đầu

Cuối cùng, Peacocks sẽ chìm hoặc bơi dựa trên sự phổ biến của chương trình ban đầu của nó. Và có, có rất nhiều nội dung mới sẽ xuất hiện trên dịch vụ vào một thời điểm nào đó. Thật không may, vì đại dịch coronavirus, phần lớn nội dung sẽ không đến vào khoảng năm 2021.

Trong số các loạt phim mới sắp ra mắt Peacock có:

  • Brave New World, với sự tham gia của Demi Moore và Alden Ehrenreich, dựa trên cuốn tiểu thuyết loạn luân của Aldous Huxley.
  • Sự hồi sinh của Battlestar Galactica bởi người sáng tạo Robot Sam Esmail của Mr.
  • Dr. Death, một bộ phim truyền hình gay cấn dựa trên tội ác có thật cùng tên với sự tham gia của Jamie Dornan, Alec Baldwin và Christian Slater.
  • Cả một Punky Brewster và Saved by the Bell hồi sinh.
  • MacGruber, dựa trên nhân vật phác thảo Saturday Night Live.
  • Amy Poehlers Division One kể về một đội bóng đá nữ đại học kém cỏi.
  • Girls5Eva của Tina Fey, kể về một nhóm nhạc nữ đình đám một thời hy vọng sẽ nổi tiếng hơn.
  • Kids Tonight Show có sự góp mặt của… trẻ em!
  • Khởi động lại một Queer as Folk.

Đặc quyền buổi tối và ban ngày

Những người đăng ký Peacock Premium sẽ có quyền truy cập sớm vào từng tập của các chương trình trò chuyện đêm khuya của NBC. Chương trình Tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon sẽ phát trực tuyến sớm trên Peacock lúc 8 giờ tối theo giờ ET, tiếp theo là Đêm muộn với Seth Meyers lúc 9 giờ tối ET. Bạn cũng sẽ xem các tập hàng ngày của Access Hollywood, The Kelly Clarkson Show và Days of Our Lives.

Cái gì còn thiếu?

Kế hoạch ban đầu của NBCUniversals là quảng bá mạnh mẽ việc ra mắt Peacocks trong Thế vận hội mùa hè 2020 ở Tokyo, Nhật Bản. Thật không may, các trò chơi đã bị loại bỏ do đại dịch coronavirus cho đến năm 2021. Phiên bản Hoa Kỳ của The Office cũng sẽ không được ra mắt trên Peacock cho đến năm 2021. Đó là khi thỏa thuận Netflix hết hạn và tất cả 201 tập chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến mới .

Tìm nó ở đâu và nó có tạo cảm giác không?

ew, bao gồm Microsoft Xbox và tất cả các thiết bị của Apple, bao gồm cả Apple TV. Dịch vụ có thể cũng hiển thị trên Roku, thiết bị Android và trình duyệt.

Sự xuất hiện của Peacocks có thể chứng tỏ sự thách thức vì đại dịch đang diễn ra, đã làm trì hoãn Thế vận hội mùa hè và hầu hết các dịch vụ đã lên kế hoạch cho chương trình ban đầu. Và, nhờ sự sắp xếp với Hulu, phần lớn nội dung cổ điển được tìm thấy trên Peacock sẽ không là độc quyền, ít nhất là trong thời gian đầu. Giả sử NBCUniversal sẵn sàng kiên nhẫn và đối phó với những trở ngại ban đầu đó, Peacock có thể tìm được một lượng khán giả bền vững. Tất nhiên, thời gian sẽ trả lời.

Tìm hiểu thêm về Peacock từ trang web chính thức.

Rate this post
Previous articleQuy trình NisSrv.exe trong Windows là gì và tại sao nó lại chạy?
Next articlePGP là gì và nó được sử dụng như thế nào?