Boom 3D từ Global Delights cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm 3D sống động trên Windows hoặc Mac từ bất kỳ tai nghe nào.

Để có được âm thanh hay từ máy tính không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn có thể chi rất nhiều tiền cho các soundcard bên trong hoặc bên ngoài đắt tiền cho máy tính của mình. Sau đó thổi vài trăm cho một bộ tai nghe chất lượng. Nhưng hầu hết mọi người đều có máy tính xách tay với soundcard tích hợp tiêu chuẩn và một cặp tai nghe nhét tai ngẫu nhiên. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện chất lượng âm thanh máy tính của mình một cách hợp lý thì sao? Vào Bùng nổ 3D.

Phần mềm Boom 3D từ Global Delight cung cấp một giải pháp dễ dàng hợp lý. Nó cung cấp âm thanh vòm 3D chất lượng cho bất kỳ loa hoặc tai nghe nào bạn sử dụng với máy tính của mình. Ngay cả loa và tai nghe Bluetooth.

Lưu ý: Đối với bài viết này, chúng tôi đã sử dụng phiên bản Windows, nhưng công ty cũng cung cấp phiên bản cho macOS.

Bắt đầu với Boom 3D

Khi lần đầu tiên khởi chạy Boom 3D, bạn sẽ nhận được thông báo chào mừng và được hướng dẫn cắm tai nghe hoặc tai nghe vào và bắt đầu. Nhấn vào Continue cái nút.

bùng nổ 3d

Bạn sẽ nhận được phần giới thiệu cung cấp hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng nó, bao gồm một chuyến tham quan trực quan về cách phát các hiệu ứng âm thanh vòm 3D.

điều chỉnh âm thanh vòm

Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy một giao diện đơn giản, dễ sử dụng với tùy chọn để chọn giữa các âm thanh cài sẵn khác nhau và hơn thế nữa. Cái chính là 3D vòm. Khi bạn đã cắm tai nghe, hãy bắt đầu phát một bài hát yêu thích và ngay lập tức bạn sẽ biết sản phẩm này cải thiện âm thanh máy tính của bạn tốt như thế nào ngay khi xuất xưởng. Tất nhiên, có nhiều tính năng khác đi kèm với Boom 3D mà tôi sẽ trình bày dưới đây. Nhưng chúng ta hãy lấy đồng thau.

Nó nghe như thế nào

Hãy đi đúng vào vấn đề. Nó nghe như thế nào? Đầu tiên, tôi vừa sử dụng cài đặt EQ cổ phiếu cho âm thanh vòm 3D. Tôi bắt đầu chơi một số Pink Floyd và ngay lập tức nhận thấy chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc. So với âm thanh tiêu chuẩn đến từ máy tính của bạn tích hợp cổng âm thanh, bạn sẽ có được trải nghiệm âm thanh vòm thực sự lớn và đắm chìm. Và không quan trọng loại tai nghe bạn đang sử dụng.

Tôi đã thử nghiệm nó với một số tai nghe và tai nghe nhét tai khác nhau. Tôi đã sử dụng một bộ tai nghe Sennheiser phong nha, một bộ hộp Bluetooth đắt tiền, Grado SR-80s chất lượng và thậm chí là một bộ tai nghe rẻ tiền mà tôi đã tích cóp được trên đường đi. Những cải tiến âm thanh với Boom 3D là không thể nhầm lẫn.

Nó cung cấp một bầu không khí âm thanh vòm 3D ngay trong tai nghe của bạn để xem phim, nghe nhạc và chơi game. Nó mang lại âm trầm sâu hơn, âm trung mạnh mẽ và âm cao chất lượng rõ nét. Một lần nữa, tất cả đều không có phần cứng, loa hoặc tai nghe đặc biệt.

Tính năng Boom 3D

Phần mềm đặt ra để cung cấp trải nghiệm âm thanh 3D sống động theo thiết kế. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Có một số tính năng khác có trong phần mềm đáng chú ý. Nó bao gồm những điều sau:

  • Công nghệ âm thanh vòm 3D được cấp bằng sáng chế ở định dạng ảo
  • EQ 10 băng tần và 31 băng tần nâng cao có thể tùy chỉnh hoàn toàn
  • Cài đặt trước EQ tích hợp
  • Audio FX (Độ trung thực, Chế độ ban đêm, Không gian, Cao độ và Môi trường)
  • Hoạt động với mọi thiết bị âm thanh được kết nối mà không cần trình điều khiển hoặc phần mềm bổ sung
  • Trình phát âm thanh tích hợp
  • Truy cập hơn 20.000 đài phát thanh toàn cầu
  • Tăng âm lượng để tăng âm lượng mà không bị biến dạng
  • Bộ điều khiển âm lượng ứng dụng

Nó được hỗ trợ bởi âm thanh vòm 3D đã được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng phát tất cả nội dung với âm thanh sống động từ bất kỳ tai nghe nào. Từ bất kỳ trình phát nào, bất kỳ phương tiện nào, bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào. Ứng dụng tạo nhạc cục bộ, phát nhạc trực tuyến từ Spotify, video từ Netflix, trò chơi, video trực tuyến và âm thanh toàn hệ thống như thể nó đang được phát qua thiết bị đắt tiền hơn.

Sử dụng Boom 3D

Vâng. Cho đến nay, chúng tôi chỉ làm xước bề mặt bằng cách sử dụng các cài đặt mặc định. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa mà chỉ có ở Boom 3D. Ở đầu giao diện người dùng, bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt âm lượng chính. Ở trên cùng, bạn cũng sẽ tìm thấy các hiệu ứng âm thanh khác nhau để lựa chọn. Chỉ cần nhấp vào một trong những bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của từng hiệu ứng.

Như đã đề cập, có EQ 10 băng tần hoặc 31 băng tần Nâng cao dưới hàng hiệu ứng. Bạn có thể chọn từ các cài đặt trước khác nhau để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng, bao gồm Game, Acoustic, Classical, Bass Boost, Metal, Dubstep, v.v.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn có thể sử dụng từng thanh trượt tần số trong EQ để điều chỉnh âm thanh theo cách bạn muốn.

Một tính năng đáng chú ý khác là nó không chỉ dành cho tai nghe. Nhấp vào nút tai nghe ở góc trên bên phải của ứng dụng. Ở đó bạn có thể chọn từ các cấu hình loa khác nhau. Đối với tai nghe, nó bao gồm over-ear, in-tube, in-ear và Bluetooth. Bạn cũng có thể chọn Loa ngoài, sẽ tốt nếu bạn có một cặp loa được thiết lập ở cấu hình 2.1.

chọn loa

Máy nghe nhạc và đài phát thanh

Boom 3D cũng cung cấp một số đặc quyền thú vị khác, bao gồm một máy nghe nhạc và các đài phát thanh internet. Bạn có thể phát các tệp phương tiện cục bộ bằng cách kéo và thả tệp xuống góc dưới bên trái của màn hình. Điều đó cho phép bạn tạo danh sách phát và sắp xếp theo các bài hát đã thêm gần đây, đã phát gần đây, đã phát nhiều nhất và tất cả các bài hát.

Trình phát nhạc là một tính năng bổ sung thú vị, nhưng bạn không cần phải phát các tệp cục bộ của mình thông qua 3D Boom để có được hiệu ứng của nó. Bạn có thể sử dụng trình phát mặc định của mình như VLC chẳng hạn.

Trong phần đó, bạn cũng có thể chọn từ 20.000 đài phát thanh internet khác nhau. Bạn có thể di chuyển giữa các đài địa phương, yêu thích, quốc gia, phổ biến hoặc khám phá. Bạn có thể khám phá theo tâm trạng, thể loại nhạc, chủ đề và hơn thế nữa.

Các thiết lập khác

Bạn có thể định cấu hình Boom 3D hơn nữa bằng cách vào cài đặt ứng dụng. Nhấp vào menu bánh hamburger ở góc trên bên trái của màn hình và chọn Settings.

cài đặt

Điều đó sẽ mở ra Tùy chọn chung để chọn từ những thứ như chạy ứng dụng khi khởi động, âm thanh khi điều chỉnh âm lượng, tự động chuyển đổi đầu ra âm thanh bên ngoài và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng phần này để thiết lập các phím nóng khác nhau để điều khiển ứng dụng.

Cài đặt

Thử trước khi mua

Bây giờ, bạn không cần phải nghe lời chúng tôi. Global Delight cho phép bạn tải xuống phần mềm và dùng thử miễn phí trong 15 ngày (không cần đăng ký) hoặc 30 ngày (khi đăng ký). Không cần thẻ tín dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đăng ký bằng một tài khoản bằng địa chỉ email của mình để truy cập các đài phát thanh và lưu bất kỳ cài đặt trước tùy chỉnh nào.

Giảm giá mùa xuân – giảm giá 70%

Giống như hầu hết mọi thứ, tất cả là ở đúng nơi vào đúng thời điểm – đó là trường hợp hiện tại tại Boom 3D Web Store. Trong một thời gian giới hạn, độc giả của groovyPost có thể tận dụng lợi thế của nó Giảm giá mùa xuân và giảm giá 70% so với giá bình thường cho cả phiên bản Windows hoặc Mac. Ồ, và giấy phép bao gồm hai máy tính (Windows hoặc Mac).

Âm thanh giá cả phải chăng tuyệt vời!

Bạn có thể không phải là một người đam mê âm thanh với hàng trăm hoặc hàng nghìn chi tiêu cho thiết bị âm thanh cho máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn có thể muốn trải nghiệm âm thanh tốt hơn những gì cấu hình mặc định có thể cung cấp. Nếu bạn đang ở đó, Boom 3D chắc chắn đáng để xem. Sau khi tất cả, nó miễn phí để thử. Chỉ với máy tính xách tay và một bộ tai nghe, Boom 3D sẽ cải thiện trải nghiệm âm thanh tổng thể cho âm nhạc, phim ảnh và trò chơi của bạn.

Bài viết này được tài trợ bởi Global Delight for Boom 3D for Windows hoặc Mac

Rate this post
Previous articleBLUETTI Siêu giảm giá mùa hè – Máy phát điện năng lượng mặt trời, Bảng năng lượng mặt trời, Tiết kiệm lớn
Next articleCombin – Một công cụ quản lý Instagram vững chắc để tăng lượng theo dõi trực tuyến của bạn