Nếu bạn đủ nhanh để nhảy vào Amazon vào cuối tuần này, bạn có thể nhận được 5 đô la tín dụng miễn phí cho bất kỳ giao dịch mua nào trên 25 đô la. Amazon đang chạy chương trình khuyến mãi Back to School sẽ thêm tín dụng khuyến mại vào tài khoản của bạn để đổi lấy việc liên kết với Facebook và gửi tin nhắn. Như với tất cả các ứng dụng khác, điều này cho phép Amazon truy cập vào phần lớn thông tin trên tài khoản Facebook của bạn. Nhưng nếu bạn giống tôi, bạn chỉ có thể sử dụng một tài khoản Facebook giả mạo và việc xâm nhập quyền riêng tư không thành vấn đề.

Bấm vào đây để lấy $ 5 trong số $ 25 tín dụng khuyến mại Amazon.com của bạn.

Chương trình khuyến mãi chỉ có hiệu lực trên bất kỳ mặt hàng nào được bán và vận chuyển bởi Amazon.com, tiếc là không bao gồm các giao dịch của Amazon Warehouse hoặc bất kỳ người bán bên thứ ba nào. Cái này deal expires August 22, 2013, nghĩa là bạn phải sử dụng nó hoặc bạn sẽ mất nó sau thứ Năm sắp tới.

hình ảnh

Nếu bạn không thích ý tưởng Amazon.com theo dõi bạn trên Facebook, bạn có thể truy cập tài khoản Facebook của mình sau khi thực tế và nhấp vào Cài đặt tài khoản >> Ứng dụng >> và sau đó nhấp vào x biểu tượng trên ứng dụng Amazon. Lấy phần bánh của mình đi! 😉

hình ảnh

Đây rồi liên kết lại. Thưởng thức!

Rate this post
Previous articleAmazon hợp nhất Fire TV và Echo với Fire TV Cube mới
Next articleAmazon giảm giá loa Echo xuống còn $ 99 cộng với giảm giá thiết bị khác