Paypal đang cố gắng thu hút nhiều người dùng hơn trên thiết bị di động của mình bằng cách thu hút họ bằng thức ăn miễn phí. Điều này đang diễn ra thông qua chương trình Eat24 đang diễn ra với các nhà hàng địa phương ở một số thị trường nhất định. Eat24 là một hệ thống đặt món ăn trực tuyến được thiết kế chủ yếu để giao hàng và hầu hết các nhà hàng tôi từng thấy đều không thực hiện. Tuy nhiên, đối với những người làm điều này là một thỏa thuận siêu. Phiếu giảm giá chỉ có số lượng có hạn và hết hạn vào ngày 11/3/2013.

Lưu ý: Về mặt kỹ thuật, tất cả điều này phải được thực hiện bằng cách sử dụng Ứng dụng PayPal, nhưng những người tôi đã nói chuyện với những người đã làm điều này nói rằng nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng trang web từ bất kỳ máy tính nào.

Đây là cách tham gia vào thỏa thuận:

  1. Kẹp phiếu thưởng PayPal $ 10 bằng cách đi tới Liên kết quảng cáo và đăng nhập. (như mọi khi, hãy đảm bảo rằng liên kết của bạn thực sự là @ paypal.com trước khi nhập thông tin đăng nhập của bạn.)
  2. Chuyến thăm Eat24hours.com và nhập địa chỉ của bạn.
  3. Đặt hàng của bạn tại nhà hàng mà bạn lựa chọn.
  4. Chọn PayPal làm hình thức thanh toán của bạn.
  5. Nhập mã phiếu giảm giá swagged trong khi thanh toán để được giảm thêm $ 3.
  6. Đơn đặt hàng có thể không phản ánh phiếu giảm giá $ 10 cho đến khi nó hiển thị trong lịch sử hoạt động PayPal của bạn.
  7. Lấy thức ăn của bạn và ăn!

Điều này cũng có thể được thực hiện trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thật không may cho tôi, trong khu vực Clearwater không có nhà hàng nào cung cấp thực hiện và phí giao hàng bù đắp đáng kể bất kỳ khoản tiết kiệm nào có được bằng phiếu giảm giá. Đăng kết quả của bạn dưới đây!

Rate this post
Previous articleDuolingo ra mắt ứng dụng iPhone và iPad
Next articleeBay Network Hack: Những gì đã được truy cập và thay đổi mật khẩu của bạn