Điện thoại thông minh giúp chúng ta kết nối internet 24/7 và vì lý do này mà ứng dụng được truy cập nhiều nhất trên thiết bị Android của bạn là trình duyệt web. Dù tôi yêu thích Android đến mấy, tôi cũng phải thừa nhận rằng trình duyệt cổ phiếu không thực sự ấn tượng. Một điều tốt là có các ứng dụng khác tạo nên điều đó. Duyệt trên điện thoại của bạn bị giới hạn đủ, vì vậy trải nghiệm phải tốt nhất có thể. Dưới đây là năm tùy chọn tuyệt vời để sử dụng khi xem các trang web trên thiết bị Android của bạn.

Trình duyệt Dolphin

Dolphin Browser là một trình duyệt dành cho người dùng Android đời đầu. Nó cung cấp các tính năng độc đáo như lệnh cử chỉ và Sonar (một tính năng giống Siri). Trình duyệt này cũng sử dụng thanh bên và có một số tiện ích bổ sung có sẵn trong Cửa hàng Play.

Opera Mini

So với phiên bản đầy đủ của nó, Opera Minis tập trung vào tốc độ và nén dữ liệu, đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm phí dữ liệu cho người dùng có giới hạn 3G hàng tháng. Ứng dụng này được cho là giảm tới 90% phí dữ liệu và tự hào là trình duyệt nhanh nhất trên Trái đất. Nhưng bạn có thể là người phán xét cuối cùng về điều đó.

opera mini

Trình duyệt Thuyền

Các tính năng tốt nhất của Trình duyệt Boat là những tính năng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện ứng dụng. Với trình duyệt này, bạn có thể thêm hoặc bớt các nút điều khiển trên thanh dưới cùng và bên cạnh, cũng như vuốt sang hai bên để hiển thị nhiều tùy chọn hơn.

trình duyệt thuyền

Trình duyệt Chrome

Chỉ khả dụng cho một số thiết bị nhất định, phiên bản di động của trình duyệt Google phổ biến này là sự bổ sung đã được chờ đợi từ lâu cho dòng trình duyệt dài dành cho Android. Nó rất đáng để chờ đợi, vì Chrome nhanh và thân thiện với người dùng như mong đợi. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho những ai đã sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn / máy tính xách tay của họ vì bạn có thể đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trình duyệt trên các thiết bị. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ Ẩn danh để duyệt web một cách riêng tư.

chrome cho android

Firefox

Đánh giá từ danh sách các tính năng của chúng, Không có nhiều sự khác biệt giữa Firefox và Chrome về chức năng. Nó chỉ đơn giản là quan trọng hơn về sở thích cá nhân. Firefox cho Android cũng tương thích với các thiết bị Android 2.2, không giống như Google Chrome. Tiện ích bổ sung cũng là một tùy chọn cho Firefox, cũng như phiên bản dành cho máy tính để bàn của nó.

firefox cho android

Các trình duyệt này có các tính năng và chức năng tốt hơn trình duyệt Android gốc, vì vậy việc gắn bó với chỉ một ứng dụng có thể là một thách thức. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một cái phù hợp với nhu cầu duyệt web của bạn. Không phải tất cả chúng đều hoàn hảo, nhưng một trong số chúng có thể hoàn hảo với bạn.

Bạn có yêu thích hay không có ở đây? Để lại một bình luận và cho chúng tôi biết về nó!

Rate this post
Previous articleBàn phím không dây FAVI Mini với Bàn di chuột (FE01-BL)
Next articleNăm công cụ miễn phí để xem và tạo tệp PDF