Đầu tuần này Cố lên bố đã thấy một sự cố ngừng hoạt động lớn khiến mọi trang web mà nó lưu trữ ngoại tuyến trong gần nửa ngày. Sự cố là do bảng dữ liệu bộ định tuyến bị hỏng và lỗi mạng nội bộ. Để đối phó với sự cố ngừng hoạt động, về phần mình, công ty đang đưa ra một vài khách hàng 1 tháng dịch vụ miễn phí, nếu họ đăng nhập và chấp nhận nó qua email trước khi ưu đãi hết hạn. Sự cố mất điện chỉ là một trong số vô số những lý do khác Ive tìm thấy để thoát khỏi GoDaddy. Đây là năm tên miền và máy chủ web khác có thể đối xử tốt hơn với bạn.

Bluehost

Trong vài năm qua, Bluehost đã đạt được danh tiếng về độ tin cậy vững chắc. Giá của nó đủ thấp để làm cho nó đáng xem xét cho cả tên miền và dịch vụ lưu trữ web.

Bay lượn

Đơn giản, Hover chỉ thực hiện đăng ký miền. Nó có một giao diện rất đơn giản để sử dụng và nó hỗ trợ tất cả các tính năng mà quản trị viên web cần. Mặc dù đắt tiền một chút, nhưng nó cung cấp một thỏa thuận tốt hơn cho những khách hàng chuyển miền sang.

công ty đăng ký tên miền di chuột

Name.com

Lưu trữ tên miền là đặc sản của name.com, nhưng nó cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Hiệu quả trong mọi lĩnh vực, nó cung cấp một dịch vụ thân thiện và có thẩm quyền.

name.com tăng cường quản lý tên miền và lưu trữ trang web

HostGator

Gần đây tôi đã đến thăm Florida, và trong khi tôi không nhìn thấy nhiều cá sấu thật, HostGator đã bắt mắt tôi. Nếu bạn muốn lưu trữ giá rẻ và đáng tin cậy, sẽ rất khó để tìm được một thỏa thuận tốt hơn.

hostgator, từ Florida cho web

DreamHost

Từ tên miền đến lưu trữ chuyên dụng, DreamHost thực hiện một chút mọi thứ. Mặc dù nó đã có vấn đề ổn định trong quá khứ, trong những tháng gần đây, dịch vụ dường như đã được cải thiện. Vào những ngày lễ nhất định, Dreamhost sẽ cung cấp các giao dịch hấp dẫn như 1 năm lưu trữ web với $ 8.

trường cũ dreamhost

Rate this post
Previous articleThom Yorke từ Radiohead Xóa nhạc khỏi Spotify; Anh ấy có đúng không?
Next articleDanh sách phát Spotify được đề xuất hàng đầu