Nói PDF và tên thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí luôn là Adobe. Cũng chính Adobe đã bị gọi tên khi chúng tôi hỏi groovyReaders phần mềm tồi tệ nhất trên thế giới là gì? Mặc dù Adobe đã phát minh ra Định dạng Tài liệu Di động, nhưng các sản phẩm của họ vẫn chưa phải là rẻ nhất và trực quan nhất để tạo và xem tài liệu hàng ngày. Có hàng tá lựa chọn thay thế miễn phí tốt hơn cho Adobe Acrobat và Adobe Reader. Đây là năm mục yêu thích của tôi.

1. CutePDF

CutePDF là người tạo tài liệu miễn phí phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là in tài liệu tới CutePDF Writer, giống như bạn làm với một máy in thực tế. Những gì bạn nhận được là một tài liệu sạch sẽ, đơn giản. Không có bloatware, không cần đăng ký, không có màn hình mè nheo. Tôi thích nó.

Austin cũng vậy. Anh ấy đã viết ra một hướng dẫn hay về cách Chuyển đổi bất kỳ tài liệu, hình ảnh hoặc trang web nào thành PDF, hiển thị từng bước để cài đặt và sử dụng nó.

CutePDF chỉ là người sáng tạo — nó không bao gồm người xem.

2. Đầu đọc Nitro

Nitro Reader là một người đọc miễn phí and nhưng không giống như những người khác trong danh sách này, nó được đóng gói với các tính năng bổ sung. Như Austin đã chỉ ra trong Đánh giá trình đọc Nitro PDF, Nitro đặc biệt tiện dụng để làm việc với các tài liệu Microsoft Office 2010.

3. PDF995

PDF995 nhẹ, nhanh và miễn phí. Có một quảng cáo mà bạn phải xem bất cứ khi nào bạn tạo một quảng cáo, nhưng nó có thể chấp nhận được. Điều tôi thích về nó là tốc độ và độ tin cậy. Trên máy tính làm việc của mình, tôi có ba chương trình tạo PDF khác nhau. Tôi hầu như luôn sử dụng PDF995, vì nó ít có khả năng gây khó chịu cho tôi hơn nhiều so với các đối tác thương mại của nó. Nó cũng hoạt động tốt với Windows XP.

PDF995 chỉ dành cho người tạo — nó không bao gồm trình xem.

4. Foxit Reader

Foxit cung cấp Foxit Reader, thường được quảng cáo là nhanh hơn cả Adobe và Trình xem PDF tích hợp sẵn trên Google Chromes. Nhưng nó cũng cho phép bạn tạo chúng, thông qua máy in ảo hoặc trực tiếp từ Word.

Trở lại vào tháng 4, Hammad đã viết lên Foxit Reader được đánh dấu là phần mềm thay thế nhanh, nhẹ cho Adobe Reader.

5. SlimPDF

Dấu chân nhỏ là tên của trò chơi dành cho SlimPDFvà chống lại hầu hết các đối thủ, nó giành chiến thắng. Nếu tài nguyên hệ thống eo hẹp, SlimPDF có thể giúp bạn xem các tệp PDF mà không làm mọi thứ trở nên tồi tệ. SlimPDF cực kỳ tối giản — tất cả những gì nó làm là cho phép bạn xem và in các tệp PDF và phóng to / thu nhỏ chúng. Nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn cần, thì đây là một lựa chọn thay thế tốt hơn cho Adobe.

Đọc phần trước của chúng tôi Đánh giá SlimPDF.

Phần kết luận

Hầu hết mọi người đều sử dụng Adobe Reader (có một lý do tại sao trang Adobe Reader là một trong những kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google cho click here). Theo nhiều cách, Adobe đã trở thành ứng dụng mặc định để đọc và xem PDF. Nhưng nếu bạn không đủ kiên nhẫn cho Adobe Reader hoặc không đủ tiền cho Adobe Acrobat, có rất nhiều lựa chọn thay thế miễn phí chất lượng. Và bởi vì Adobe đã cấp giấy phép miễn phí bản quyền cho các bằng sáng chế cần thiết để tạo tệp PDF từ năm 2008, hầu hết các lựa chọn thay thế miễn phí sẽ hiệu quả và đáng tin cậy từng chút một.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể chỉnh sửa tệp PDF trong Word 2013 quá!

Bạn có giải pháp thay thế Adobe yêu thích không? Chia sẻ nó trong bình luận.

Rate this post
Previous articleNăm trình duyệt web thay thế tuyệt vời dành cho Android
Next articleNăm ứng dụng miễn phí để đánh giá thiết bị Android