Microsoft hôm nay đang phát hành bản dựng trước Windows 10 20257 cho Người dùng nội bộ trong Kênh phát triển. Đây là một cái nhìn về những gì mới.

Microsoft hôm nay đang phát hành bản dựng trước Windows 10 20257 cho Người dùng nội bộ trong Kênh phát triển. Bản dựng này tiếp theo vào tuần trước xây dựng năm 20251. Bản phát hành Todays bao gồm một số tính năng mới cho ứng dụng Điện thoại của bạn. Cũng như danh sách các bản sửa lỗi và cải tiến. Đây là một cái nhìn về những gì bạn có thể mong đợi.

Windows 10 Build 20257

Bản cập nhật Điện thoại của bạn đang giới thiệu trải nghiệm đa ứng dụng. You can experience the power and convenience of running multiple Android mobile apps side by side on your Windows 10 PC on supported Samsung devices. Apps will launch in separate windows enabling you to interact with multiple apps at the same time even if the Your Phone app is not open.

Dưới đây là những thay đổi và cải tiến trong bản dựng này:

 • Dựa trên phản hồi, chúng tôi đã cập nhật lôgic chủ đề của ô menu Start để nền ô cho các ứng dụng Win32 sẽ không còn điều chỉnh dựa trên tỷ lệ tương phản được phát hiện, ngoại trừ trường hợp Microsoft Edge PWA được ghim.

Và đây là danh sách các bản sửa lỗi có trong bản phát hành mới hàng ngày:

 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố bắt đầu từ Bản dựng 20236 trong đó việc cài đặt trò chơi từ Cửa hàng vào ổ đĩa thứ cấp không phải hệ điều hành sẽ dẫn đến việc không thể truy cập được ổ đĩa thứ cấp.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố khiến một số thiết bị gặp phải kiểm tra lỗi DPC_WATCHDOG_VIOLATION trong các bản dựng gần đây.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố dẫn đến một số ứng dụng gặp sự cố khi khởi chạy trong chuyến bay trước, bao gồm Microsoft Jigsaw và Microsoft Minesweeper.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố dẫn đến việc File Explorer có một đường trong suốt ở trên cùng khi được tối đa hóa trên các hệ thống có nhiều màn hình.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố dẫn đến tiêu đề ứng dụng win32 bất ngờ được đánh dấu trên thanh tiêu đề sau khi bật và tắt độ tương phản cao.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó thư mục windows.old không bị xóa hoàn toàn khi thực hiện dọn dẹp ổ đĩa.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó nếu sau đó bạn đặt lại PC và kết nối lại MSA thì ảnh MSA của bạn có thể không bao giờ đồng bộ hóa.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ảnh hưởng đến tính năng Nhận dạng khuôn mặt của Windows Hello nếu thiết bị được đào tạo theo hướng khác với hướng được sử dụng tại thời điểm mở khóa.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố trong đó việc thiết lập tài khoản kiosk (quyền truy cập được chỉ định) sẽ không hoạt động vào lần đầu tiên bạn thử, chỉ những lần thử tiếp theo.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể dẫn đến việc sử dụng CPU không mong muốn. Nếu bạn tiếp tục gặp các sự cố hiệu suất khác, vui lòng dành một chút thời gian để gửi phản hồi bao gồm các chi tiết về sự cố bạn đang gặp và dấu vết hiệu suất. Có thêm thông tin về cách thu thập dấu vết repro ở đây Nếu cần thiết.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố dẫn đến việc gần đây một số ứng dụng chấp nhận các thao tác gõ phím vào trường văn bản chậm hơn.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể dẫn đến các liên kết từ các ứng dụng không thể khởi chạy trình duyệt.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố từ một vài chuyến bay cuối cùng có thể khiến quá trình phát âm thanh bị dừng đột ngột.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể dẫn đến không nghe thấy âm thanh sau khi phát trực tuyến nội dung nhất định, sau đó tắt và bật lại tai nghe Bluetooth của bạn.
 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố có thể khiến Phim & TV không phát một số video HDR đã ghi với lỗi 0x80004001.

Hãy nhớ rằng các bản dựng dành cho Người dùng nội bộ dành cho lập trình viên, quản trị viên CNTT và những người đam mê Windows 10 muốn thử nghiệm các tính năng mới và gửi phản hồi cho Microsoft.

Các bản dựng này không dành cho người dùng thiếu kinh nghiệm. Chúng cũng không dùng để chạy trên máy sản xuất chính của bạn. Các bản dựng nội bộ chứa nhiều vấn đề về ổn định đã biết có thể khiến hệ thống của bạn không ổn định hoặc thậm chí gặp sự cố.

Để biết thêm về điều này, hãy xây dựng danh sách đầy đủ các thay đổi, các vấn đề đã biết và cách giải quyết, hãy đảm bảo bạn đã đọc Microsoftbài đăng trên blog đầy đủ.

Rate this post
Previous articleMicrosoft phát hành Windows 10 Build 20251
Next articleMicrosoft phát hành Windows 10 Build 20270