Những tin đồn gần đây cho thấy Microsoft đang có kế hoạch mua lại nền tảng cộng tác xã hội Slack. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã quyết định chống lại việc mua lại; thay vào đó chọn làm cho danh mục phần mềm nhóm hiện có của mình mạnh mẽ hơn. Ví dụ mới nhất là Office 365 Connectors cung cấp tích hợp với các dịch vụ phổ biến như Trello, Twitter, Bing, Wunderlist, GitHub, Salesforce, Visual Studio Team Services, v.v.

Trình kết nối Office 365

Cho dù bạn đang theo dõi nguồn cấp dữ liệu Twitter, quản lý dự án bằng Trello hay xem các tiêu đề tin tức mới nhất bằng Bing — Trình kết nối Office 365 hiển thị tất cả thông tin bạn quan tâm trong hộp thư đến được chia sẻ Office 365 Groups, vì vậy bạn có thể dễ dàng cộng tác với những người khác và tương tác với cập nhật khi chúng xảy ra. Nguồn

Một tính năng mới trong Outlook 2016 dành cho Nhóm người đăng ký Office 365 doanh nghiệp. Các nhóm xây dựng trên phương pháp danh sách phân phối để giao tiếp và cộng tác với các thành viên trong nhóm. Với Outlook 2016 và hộp thư doanh nghiệp, bạn có thể làm như sau:

  • Tạo và quản lý nhóm từ bên trong Outlook
  • Luôn biết hoạt động trong nhóm của bạn mà không cần rời khỏi Hộp thư đến
  • Truy cập lịch sử trò chuyện của một nhóm, thậm chí từ trước khi bạn tham gia
  • Thu thập các tệp và ghi chú liên quan đến một nhóm trong nhóm OneDrive và đến đó từ Outlook
  • Lên lịch họp trên lịch nhóm mà mọi người trong nhóm có thể cập nhật
  • Hoặc chỉ sử dụng chúng như một danh sách phân phối

Tích hợp bên thứ ba của Trình kết nối Office 365 và Nhóm Outlook thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Nếu bạn muốn dành thời gian trong Outlook làm trung tâm chỉ huy ưa thích của mình; bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ các thông báo từ các dịch vụ phổ biến khác mà bạn có thể đang sử dụng. Bạn cũng có thể thêm và định cấu hình Trình kết nối Office bằng Outlook trên Web.

Những tích hợp mới này nhằm lôi kéo người dùng xem xét Outlook khi lập kế hoạch triển khai một giải pháp phần mềm nhóm nhanh chóng và dễ dàng. Miễn phí một phần, dễ cài đặt và tham gia là một phần làm cho các dịch vụ như Slack trở nên hấp dẫn; Office 365 vẫn là một dịch vụ trả phí. Ngoài ra, phương pháp tiếp cận về cách thức cộng tác được thực hiện ngày nay không phải là về email mà nhiều hơn về giao tiếp tức thì. Outlook Groups vẫn xoay quanh tiêu chuẩn email cũ tốt, đây vẫn là tiêu chuẩn sống còn của nhiều doanh nghiệp.

Office Connectors đã có một khởi đầu mạnh mẽ với hơn 50 trình kết nối có sẵn. Microsoft cho biết Office Connector sẽ có sẵn cho khách hàng Office 365 Bản phát hành đầu tiên trong khi bản giới thiệu chung sẽ sớm có sẵn. Trình kết nối Office 365 yêu cầu một Tài khoản doanh nghiệp Office 365. Hỗ trợ cho Windows 10 Mobile, Android và iOS cũng sẽ sớm ra mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=9qcwzVFppMg

Rate this post
Previous articleMicrosoft tăng giới hạn RAM trong Windows Server 2016 lên 24 TB
Next articleMicrosoft giới thiệu Surface Laptop Go với giá 549 USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here