Khắc phục sự cố mới của Microsofts Fix It Center trông rất tệ như đã đề cập trước đây FixWin. Nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng đã có giao diện bóng bẩy đẹp mắt và thân thiện với người dùng đến nỗi bây giờ ông nội có thể thử sử dụng nó thay vì gọi bạn đến sửa máy tính của ông ấy.

Trung tâm Khắc phục sự cố của Microsoft vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên vẫn chưa có nhiều bản sửa lỗi như chúng tôi muốn thấy, nhưng đây là một khởi đầu tốt. Hiện tại, họ đã đề cập đến một số vấn đề phổ biến nhất, từ sự cố trình phát Windows Media đến kết nối bộ điều hợp mạng bị lỗi. Phần tốt nhất là toàn bộ giao diện đồ họa rất thân thiện với người dùng (xem ảnh chụp màn hình bên dưới.)

hình ảnh

Nó chắc chắn rằng FixWin vẫn bị Microsoft đánh bại về số lượng bản sửa lỗi có sẵn (tổng cộng 50!), nhưng điều này đến trực tiếp từ Microsoft – một số kế hoạch của họ cho trung tâm bao gồm một số tính năng rất thú vị. Như Microsoft tuyên bố:

Quản lý nhiều thiết bị: Với một chế độ xem tất cả các thiết bị của bạn, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều thiết bị từ một chế độ xem. Bạn thậm chí có thể quản lý chúng từ xa.

Nếu bạn là người thực hiện bất kỳ công việc khắc phục sự cố hoặc hỗ trợ kỹ thuật nào cho Joe bình thường, thì đây sẽ là phần phải cài đặt trên mọi PC hiện có. Thực sự nó là một gói tiết kiệm thời gian rất thú vị!

Tải xuống Trung tâm Khắc phục sự cố của Microsoft [via Microsoft.com]

Rate this post
Previous articleApple phát hành bản cập nhật iOS 11.2.1 nhỏ với sửa lỗi HomeKit
Next articleCách sao lưu ảnh iPhone cũ mà không cần sử dụng iCloud và iTunes