Logitech đã sản xuất loa PC trong một thời gian dài và gần đây hãng đã công bố một bộ loa để bàn không dây mới. Loa Logitechs MX được thiết kế thẩm mỹ để bổ sung cho các thiết bị MX cao cấp khác của Logitechs như mới Bàn phím nâng cao CRAFT với Quay số nhập liệu sáng tạoChuột không dây MX Master 2S.

Loa MX của Logitech

Hệ thống loa MX Sound cho phép bạn kết nối tối đa hai thiết bị Bluetooth và / hoặc sử dụng giắc cắm tai nghe 3,5 mm tiêu chuẩn đi kèm. Bộ vỏ loa có đường kính hơn 6,3 inch (160mm) một chút. Chúng không quá lớn nhưng có kích thước hợp lý cho một máy tính để bàn. Bộ loa có trọng lượng 3,8 lbs (1,72 kg). Chúng kết nối qua Bluetooth phiên bản 4.1 và tầm ngắm đáng tin cậy lên đến 80 feet (25 mét).

Một tính năng chính cần lưu ý là các điều khiển đèn nền kích hoạt chuyển động. Chỉ cần vẫy tay trước loa bên phải để hiển thị các biểu tượng được chiếu sáng. Các nút điều khiển cho phép bạn ghép nối thiết bị qua Bluetooth hoặc điều chỉnh âm lượng. Để giúp tiết kiệm năng lượng, chúng sẽ chuyển sang chế độ chờ sau 20 phút không hoạt động. Với công nghệ Easy-Switch của Logitechs, bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa các nguồn âm thanh. Bạn chỉ cần nhấn tạm dừng trên thiết bị bạn đang nghe, sau đó phát trên thiết bị khác mà bạn muốn nghe. Video sau đây của công ty cung cấp cho bạn ý tưởng về cách hoạt động của các điều khiển đèn nền.

Khi nói đến âm thanh, đôi khi loa Bluetooth để bàn có thể bị thiếu. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh đầu ra của những chiếc loa này sẽ tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian làm việc nào. Không có loa siêu trầm chuyên dụng (tạo ra một dấu chân nhỏ), nhưng các loa sẽ cung cấp một âm trầm tốt với các ống cổng hướng ra phía sau ở công suất RMS 15-Watts (24 đỉnh) tương đương với nhiều công suất cho hai trình điều khiển.

Và, không cần phải nói, nhưng nếu bạn kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại của mình thì đó sẽ là một bản nâng cấp so với âm thanh tích hợp của các thiết bị đó. Chúng tôi có một bộ nội bộ để thử nghiệm và sẽ có đánh giá hoàn chỉnh trong những tuần tới.

High_Resolution-MX SOUND Group LB

Loa Logitech MX có bảo hành giới hạn một năm và sẽ được bán vào tháng 10 với giá bán lẻ đề xuất là 99,99 đô la. Bạn sẽ có thể mua chúng từ một số cửa hàng bán lẻ được chọn và bạn có thể đặt trước một cặp ngay bây giờ tại Logitech.com.

Rate this post
Previous articleLogitech công bố chuột MX Master 3 mới và bàn phím không dây MX Keys
Next articleBàn phím có thể giặt được của Logitech