Này, đã là đầu tháng Ba. Bạn đã theo dõi tất cả các tuyên bố thời trang mới chưa? Tôi biết tôi không có, nhưng tôi chắc chắn rằng PC của tôi có. Với hướng dẫn thú vị này sẽ chỉ cho bạn cách để có được một giao diện công nghệ cao siêu hấp dẫn cho PC của bạn bằng cách sử dụng Rocketdock, photoshop và một số tải xuống!

groovyVideo

Họ nói một bức ảnh có giá trị bằng hàng ngàn lời nói nên một video phải có giá trị bằng một triệu đúng không! Đây là video thể hiện giao diện công nghệ cao hấp dẫn mà bạn có thể tạo ra nếu làm theo các bước bên dưới!

Bước 1 – Tải xuống Rocketdock

Trước tiên, bạn sẽ cần một bến tàu. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng bất kỳ đế nào bạn muốn để thực hiện việc này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng RocketDock. MrGroove đã viết về nó vào năm 2008 và bạn thử đoán xem, nó vẫn miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng! Để lấy bản sao của bạn, chỉ cần đi đến Trang web RocketDock và kiểm tra phần tải xuống để tìm phiên bản mới nhất.

hình ảnh

Bước 2 – Phông chữ và Tệp PSD

Bạn sẽ tạo các biểu tượng của riêng mình, vì vậy để làm được điều này, bạn cần phải Tải xuống hai kho lưu trữ – Các biểu tượng văn bản được cập nhật bởi Bobbyperux từ diabantart và cả Phông chữ Geo Sand Light. Từ bản lưu trữ đầu tiên (tà đạo), chỉ cần giải nén thư mục PSD và từ kho lưu trữ phông chữ thứ hai, giải nén và cài đặt cả hai phông chữ trên máy tính của bạn.

hình ảnh

Bước 3 – Tạo biểu tượng của riêng bạn

Đây là nơi chúng tôi nhận được một số Photoshoppin. Bạn có nhớ tệp PSD không? Đã đến lúc mở nó ra ngay lập tức. Lấy layer 3 và tăng opacity của nó lên 100%.

hình ảnh

Sẽ sử dụng cái này trên nền màu đen (tốt, ít nhất tôi là) vì vậy chúng tôi muốn mở comp copy nhóm và trong khi có type tool đã chọn, nhấp chuột trên mỗi lớp và lựa chọn Một white (or grey) color cho nó.

hình ảnh

Bạn thấy không? Tốt hơn nhiều. Ít nhất bây giờ bạn thực sự có thể thấy văn bản của bạn trông như thế nào trong the dark. Bây giờ mà không bỏ qua type tool, Nhấp và gõ vào văn bản biểu tượng tùy chỉnh của bạn bên trong cả hai lớp. Tái bút – văn bản trên cả hai lớp phải hoàn toàn giống nhau, nếu không sự phản chiếu sẽ không hoạt động chính xác!

hình ảnh

Ở đó. GRVY (hoặc groovy trong phiên bản rút gọn của nó). Nó sẽ là hoàn hảo cho biểu tượng của chúng tôi. Một khi bạn hài lòng với kết quả, bạn sẽ cần vô hiệu NS BACKGROUND nhóm lớp và cả layer 3 trước khi bạn tiết kiệm.

hình ảnh

Biểu tượng bây giờ sẽ sẵn sàng để lưu. Đánh hướng lên Ctrl+Shift+S để lưu, sau đó chọn một vị trí và đảm bảo rằng định dạng của bạn được đặt thành .png để duy trì sự minh bạch.

hình ảnh

Bước 4 – Áp dụng biểu tượng tùy chỉnh của bạn

Ngày thứ nhất drag the program or file vào bến tàu đơn giản drag and drop motion để có được nó in the dock. Trong trường hợp của tôi, chúng tôi có một tệp lối tắt internet đến trang web của chúng tôi.

hình ảnh

Bây giờ kích chuột phải và chọn icon settings để thay đổi biểu tượng.

hình ảnh

Từ cửa sổ mới, sử dụng + biểu tượng để điều hướng đến thư mục của .png biểu tượng bạn đã lưu và chọn nó, tiếp theo là nhấn OK.

hình ảnh

Thì đấy! Bây giờ bạn có một biểu tượng mới sáng bóng!

hình ảnh

Umm… thực sự tuyệt vời, nhưng bạn biết đấy – bạn cũng có thể muốn xem nó tốt hơn một chút, phải không? Đúng vậy kích chuột phải bất cứ nơi nào gần vị trí trống của bến tàu và chọn Dock Settings.

hình ảnh

Bây giờ từ tất cả các danh mục, hãy chọn Style và chọn một chủ đề tối (như CrystalXP.net chẳng hạn).

hình ảnh

Ồ, vâng, và muốn biết chúng tôi đã thực hiện thủ thuật thu nhỏ tuyệt vời như thế nào ở đầu video? Đơn giản chỉ cần đi đến General và kiểm tra minimize windows to the dock.

hình ảnh

Mát mẻ. Bây giờ đánh OK để lưu mọi thứ và thử. Cả hai phong cách và chức năng cùng một lúc.

hình ảnh

Xong!

Vậy bạn nghĩ gì về RocketDock? Bạn có định biến dock trở thành một phần của cuộc sống PC của mình hay không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và theo dõi các bài viết hay hơn như thế này.

Rate this post
Previous articleDanh sách phím tắt bàn phím Adobe Photoshop
Next articleCách tạo ảnh toàn cảnh bằng Adobe Bridge và Adobe Photoshop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here