Vào thứ Hai, Nhóm bảo mật của Google Chrome đã phát hành một bản cập nhật mới lên phiên bản 9.0.597.107. Bản cập nhật đã được chạy trong nhà máy, nhưng các ghi chú phát hành nhắc nhở tôi rằng mọi người thực sự được trả tiền cho việc tìm kiếm và báo cáo lỗi. Với hàng loạt bản cập nhật mới nhất, Chromium cuối cùng đã vượt quá tổng số 100.000 đô la được trả cho phần thưởng bảo mật. Nếu bạn có một số C ++ nghiêm túc và có sở trường tìm lỗi, bạn có thể nhận được một phần tốt đẹp của 100 chiếc bánh lớn đó.

Chương trình phần thưởng bảo mật Chromium đã được khởi chạy vào đầu năm 2009 và trong 2 năm qua, chương trình này đã nhiều người đóng góp. Trong số đó, Sergey Glazunov là người kiếm được nhiều nhất với tổng số tiền hơn 20.000 USD. Trong mỗi bản cập nhật, Google sẽ thêm các lỗi đã sửa vào các ghi chú phát hành, cùng với đó là các khoản tín dụng cho tình nguyện viên đã tìm ra chúng, cùng với giải thưởng tiền mặt mà họ kiếm được cho nó.

các khoản thanh toán khai thác lỗi google chrome mới nhất

Khoản thanh toán tối thiểu của Google cho việc báo cáo khai thác bảo mật không xác định và hợp lệ bắt đầu ở mức 500 đô la, nhưng giải thưởng 1000 đô la là khá tiêu chuẩn. Nếu việc khai thác mà bạn tìm thấy là đủ quan trọng, Google sẵn sàng trả cho bạn số tiền lên đến 3.133,7 đô la cho việc khai thác đó.

Hack Trình duyệt Chrome và nhận 20.000 đô la

Nó đang đến nhanh chóng! Năm nay Cuộc thi CanSecWest Pwn2Ownt sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 11 tháng 3 tại Vancouver BC, Canada. Năm ngoái, Chrome là trình duyệt duy nhất không bị tấn công và năm nay họ sẽ cung cấp 20.000 đô la cho bất kỳ ai có thể hack Chrome vào ngày đầu tiên, điểm duy nhất là nó phải sử dụng mã Google. Nếu điều đó quá khó, vào ngày thứ 2 và thứ 3 mã không phải của Google sẽ được cho phép, nhưng số tiền thưởng sẽ giữ nguyên. Vào tất cả các ngày, khai thác qua plugins are not allowed; ngoại trừ Trình đọc PDF trên Chrome được tích hợp sẵn.

Hack một trình duyệt khác cũng sẽ mang về cho bạn giải thưởng 20.000 đô la! IE, Safari và Firefox đều đã sẵn sàng.

pwn 2 riêng 2011

áo phông firefox

Bạn thích Firefox?

Mozilla thực sự là người đầu tiên cung cấp Chương trình Bug Bounty bắt đầu vào 2004 rằng các nghiên cứu đã được thưởng cho việc tìm ra các kỳ tích. Họ cung cấp $ 3000 tiền mặt và một chiếc áo phông, và các lỗi bảo mật trong BẤT KỲ sản phẩm nào của Mozilla đều đủ điều kiện; không chỉ Firefox.

Mặt tối

Mặc dù Google và các công ty khác đang cung cấp phần thưởng cho việc báo cáo lỗi bảo mật, nhưng họ không phải là bên quan tâm duy nhất. Ví dụ, chín tháng trước ars đã đề cập đến các vụ hack IE6 ở Trung Quốc và đề cập đến các vụ khai thác được bán trên thị trường bất hợp pháp với giá lên đến 100.000 đô la.

Phần kết luận

Nó sẽ không trả tiền tất cả các trong số các hóa đơn của bạn, nhưng nếu bạn là một lập trình viên thất nghiệp / thiếu việc làm, thì việc hack Chrome và các trình duyệt khác có thể giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền kha khá. Bạn sẽ không chỉ kiếm được một số giải thưởng hấp dẫn mà còn giúp cải thiện tính bảo mật của chúng.

Rate this post
Previous articleTìm kiếm trên Google bằng bàn phím ảo cho ngôn ngữ của bạn [groovyNews]
Next articleChia sẻ Tệp Microsoft Office với Tin nhắn Facebook Mới (Word, Excel, PowerPoint)