DearMob iPhone Manager là một giải pháp tuyệt vời của bên thứ ba hỗ trợ macOS Catalina và Windows. Hãy xem lại các chi tiết và các tính năng mà chúng tôi yêu thích nhất.

Đánh giá này được tài trợ bởi Digiarty Software, nhà sản xuất của DearMob.

Trên macOS Catalina, ba ứng dụng riêng biệt đã thay thế ứng dụng iTunes mang tính biểu tượng, Âm nhạc, TV và Podcast. Nếu bạn vẫn đang quản lý iPhone và iPad bằng máy Mac, đừng lo lắng. Ngay cả khi không có iTunes, bạn vẫn có thể tiếp tục đồng bộ hóa các thiết bị di động của mình như mọi khi. Tuy nhiên, thay vì sử dụng iTunes, bạn thực hiện tác vụ với Mac Finder.

Nhưng bạn có nên không? CácTrình quản lý iPhone của DearMob là một giải pháp tuyệt vời của bên thứ ba hỗ trợ macOS Catalina và Windows. Vẫn tốt hơn, nó cung cấp nhiều giải pháp đồng bộ hơn Apple làm với Finder (hoặc iTunes cho những người không có trên macOS Catalina).

DearMob: 5 điểm tập trung

DearMob tập trung vào năm lĩnh vực chính khi nói đến quản lý tệp iPhone / iPad. Chúng bao gồm Truyền ảnh, Đồng bộ hóa âm nhạc, Quản lý video, Quản lý ứng dụng và Sao lưu và khôi phục.

Hình ảnh

Khi nói đến Truyền ảnh, Apple không cho phép kéo hình ảnh khỏi thiết bị di động của bạn và bằng cách nào đó thả chúng vào máy Mac của bạn. Thay vào đó, nó muốn bạn sử dụng iCloud Photos, điều này là tốt, ngoại trừ việc bạn sẽ phải trả tiền nếu bạn có nhiều hơn 5 GB ảnh, đây là giới hạn dung lượng iCloud miễn phí.

Với trình quản lý iPhone, bạn cũng có thể mã hóa hình ảnh của mình bằng một cú nhấp chuột, do đó bảo vệ chúng khỏi những con mắt lang thang. Phần mềm này cũng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các tệp HEIC của iPhone sang JPG. Trong khi làm như vậy, bạn có thể giữ siêu dữ liệu EXIF ​​gốc để xem trên máy tính của mình. Bạn thậm chí có thể xem trước các tệp HEIC trong ứng dụng.

HEIC là gì? Được gọi là Mã hóa tệp hình ảnh hiệu quả cao, HEIC được chú ý vì khả năng tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn JPEG 50% mà không làm giảm chất lượng. Tính năng này có nghĩa là bạn có thể chụp nhiều ảnh hơn bằng máy ảnh iPhone của mình. Bắt đầu từ iOS 11, HEIC đã thay thế JPEG làm định dạng hình ảnh mặc định của Táo khuyết.

Thật không may, HEIC không được hỗ trợ ở mọi nơi, kể cả một số mạng xã hội. Do đó, bạn có thể sử dụng DearMob để chuyển đổi các tệp HEIC thành JPEG.

Chú giải nhanh: Bạn cũng có thể thực hiện việc này thông qua iPhone của mình từ: Cài đặt> Máy ảnh> Định dạng> Tương thích nhất.

DearMob giúp bạn dễ dàng xem lại, xóa và sao chép ảnh từ thiết bị iOS của mình. Nó làm như vậy trong khi vẫn bảo toàn siêu dữ liệu ảnh. Và có, việc xuất tệp từ thiết bị của bạn chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào hai nút!

Chuyển ảnh DearMob

Âm nhạc

Với các tệp nhạc, DearMob có thể mở khóa các tệp âm thanh chứa nhiều DRM và cũng có thể đọc nhiều loại dữ liệu hơn chỉ với Mac, bao gồm mp3, aac, m4a, m4b, FLAC, ape, Wav, WMA, Oga, Ogg. Và đồng bộ hóa nhanh hơn nhiều. Tất cả điều này được thực hiện bằng cách kéo và thả đơn giản.

Các tính năng khác liên quan đến âm nhạc bao gồm:

  • Xuất / thêm / sửa / xóa danh sách bài hát, bài hát. Quản lý âm nhạc mà không làm giảm chất lượng.
  • Khả năng tạo nhạc chuông với nhạc iPhone và chuyển chúng cũng được.

Băng hình

Việc quản lý video thông qua DearMob cung cấp các công cụ tương tự. Thay vì giới hạn các loại tệp thành mp4, MOV, phần mềm hỗ trợ mp4, Rmvb, WMV, Avi, Mkv, MOV, m4v, Flv, asf, 3gp, ts, Ogg, 3g2, f4v và WebM. Cũng có thể mở khóa các tệp video chứa nhiều DRM. Bạn cũng có thể chuyển và chuyển đổi video 8K và video tự động xoay 90 độ để phát lại toàn màn hình trên thiết bị di động của mình.

Có, hỗ trợ ngay cả ứng dụng

Hãy nhớ khi nào bạn có thể quản lý các ứng dụng nằm trên thiết bị di động của mình thông qua máy Mac? Chức năng đó vẫn tồn tại và tốt trên DearMob. Bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng không có trong App Store mà không cần bẻ khóa.

Ứng dụng DearMob

Sao lưu và khôi phục

Apple luôn thực hiện cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì khi nói đến việc sao lưu và khôi phục thiết bị di động. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn không muốn liên quan đến mọi tệp trên thiết bị của mình. DearMob cung cấp đầy đủ các tùy chọn sao lưu và khôi phục, bao gồm đầy đủ, gia tăng và chọn lọc. Khi làm như vậy, nó sẽ tính đến tất cả các loại kịch bản di chuyển dữ liệu. Hãy thử làm điều đó trong Finder – bạn không thể. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước một trong đó đánh giá cách sao lưu hoặc chuyển ảnh bằng Trình quản lý iPhone của DearMob.

Các thành phần chính khác

DearMob có lẽ cung cấp một trong những giao diện được sắp xếp rõ ràng nhất và đó là một phần không thể thiếu của trải nghiệm. Không có cấu hình phức tạp và mọi thứ được sắp xếp theo danh mục, vì vậy bạn biết những gì đang được thực hiện và làm như thế nào. Không có sự so sánh nào giữa nó và Apple Finder – không có.

Sau đó, có câu hỏi về bảo mật. Đầu tiên, bạn có tùy chọn đặt mật khẩu bảo vệ toàn bộ bản sao lưu hoặc các tệp riêng lẻ của mình. Thứ hai, mỗi khi bạn sao lưu dữ liệu của mình, phiên bản trước sẽ bị ghi đè bằng cách sử dụng nhiều thuật toán mã hóa, bao gồm 256-bit AES, 1024-bit RSA, PBKDF2 và công nghệ mã hóa Argon2. Bạn cũng có thể dễ dàng lưu trữ các tệp của mình bằng thiết bị lưu trữ bên ngoài như Ổ đĩa flash USB.

DearMob

Thậm chí nhiều hơn để yêu

Điều thú vị là DearMob cũng có trình chuyển đổi và quản lý sách tích hợp, cho phép bạn kiểm soát bộ sưu tập thư viện của mình. Các tệp có thể bao gồm ePub, PDF và thậm chí cả sách nói. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi ePub sang PDF, TXT và HTML để sử dụng Kindle.

Theres cũng là một công cụ để xuất thông tin liên hệ dưới dạng VCF / PDF / TXT / HTM, sau đó in báo cáo. Với danh bạ, bạn cũng có thể nhập, thêm, sửa đổi và xóa thông tin đã chọn và chọn hợp nhất các tệp trùng lặp.

Cuối cùng, DearMob cung cấp cả hỗ trợ sao lưu iMessage và SMS mà không mất dữ liệu. Tự do lưu và mở hình ảnh trong SMS trên máy tính của bạn.

DearMob là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn quản lý thiết bị di động của họ trên Mac và không thích những hạn chế mà Apple đã thực hiện với giải pháp của mình. Bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí của DearMob trực tuyến. Khi bạn quyết định mua, hãy chắc chắn kiểm tra các chương trình khuyến mãi cấp phép khác nhau cho phép bạn tiết kiệm một số tiền mặt!

Rate this post
Previous articleCách chuyển đổi DVD sang MP4 với WinX DVD Ripper miễn phí – Chất lượng 1: 1 & Nhanh hơn 47 lần
Next articleCách quản lý việc tạo và trích xuất dữ liệu từ các biểu mẫu PDF với PDFelement 7