Trong khi thiết lập một chiếc máy tính mới vào một ngày nọ, tôi nghĩ về những ứng dụng tôi cài đặt trong quá trình mà tôi cần và sử dụng hàng ngày – những ứng dụng tôi không thể sống thiếu. Điều đó khiến tôi suy nghĩ về những loại ứng dụng mà các bạn sử dụng thường xuyên và không thể tồn tại nếu không có trên hệ thống Windows của bạn.

Cho dù đó là một tiện ích đơn giản, trình phát đa phương tiện yêu thích, tiện ích bổ sung của trình duyệt, trò chơi hay các chương trình đắt tiền như Photoshop, mọi người đều có các ứng dụng yêu thích mà họ không thể sống thiếu.

Đây là danh sách năm chương trình phải được cài đặt trên tất cả các máy tính của tôi, không theo thứ tự cụ thể. Tất nhiên là còn nhiều thứ nữa, nhưng đây là năm cái đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi ngay lập tức.

Ngoài ra, khi bạn sắp cài đặt các chương trình nguồn mở và miễn phí yêu thích của mình, sử dụng Ninite. Đây là cách nhanh nhất để cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc và cài đặt chúng một cách sạch sẽ, tức là không có thanh công cụ hoặc phần mềm bổ sung nào đó mà một số chương trình cố gắng xâm nhập.

Nếu bạn muốn cài đặt riêng các chương trình của mình vì một lý do nào đó, điều đó cũng tốt, nhưng hãy nhớ truy cập trực tiếp vào trang web của nhà phát triển để tải chúng xuống. Và xin vui lòng, tránh các trang web tải xuống phần mềm như CNETs download.com. Đặc biệt, cái đó bị đánh thủng bằng crapware đến độ N.

Một lưu ý nhỏ, tôi nghi ngờ bất kỳ ai trong số các bạn sẽ chọn iTunes, vì chúng tôi liên tục nhận được phản hồi rằng chương trình phần mềm tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay. Đặc biệt là phiên bản mới nhất, iTunes 12, Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã từng nhận được một số tiền khổng lồ như vậy ý kiến ​​tiêu cực về phiên bản iTunes trước đây.

Nhưng tôi lạc đề, tôi không muốn biến đây thành một phiên bashing iTunes.

Vì vậy, danh sách của bạn phải có các chương trình Windows là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây!

Rate this post
Previous articleHỏi độc giả: Bạn tải phần mềm PC từ đâu?
Next articleHỏi độc giả: Bạn có chuyển sang gói di động trả trước không?