Apple iOS 7 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 9. Trên các thiết bị cũ, nó có thể chạy chậm và không cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của nó, vậy bạn có nâng cấp không?

Khi Apple công bố các mẫu iPhone mới của mình trong tuần này, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng iOS 7 sẽ ra mắt 18 tháng 9. Phiên bản mới mang đến nhiều tính năng hơn và một cái nhìn hoàn toàn mới. Mặc dù tương thích với một số thiết bị cũ hơn, nhưng nó có thể không chạy tối ưu và bạn sẽ không nhận được tất cả các tính năng mà thiết bị mới hơn có được. Vậy nâng cấp có đáng không?

Thiết bị Apple tương thích với iOS 7

Khả năng tương thích thiết bị iOS 7

Nhưng từ những gì chúng ta nghe được từ thông báo ngày hôm qua, hệ điều hành di động mới có rất nhiều điểm mới lạ và sẽ đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Nếu bạn có một thiết bị cũ hơn, thiết bị đó có thể không có sức mạnh xử lý để cung cấp cho bạn trải nghiệm linh hoạt đầy đủ mà các thiết bị mới hơn sẽ có. Trên thực tế, có thể thiết bị cũ hơn của bạn có thể chạy chậm hơn khi nâng cấp.

Ngoài ra, không phải tất cả các tính năng trong iOS 7 sẽ khả dụng trên các thiết bị cũ hơn. Dựa theo Trang web của táo:

Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trên tất cả các thiết bị.

  • Định dạng toàn cảnh có sẵn trên iPhone 4s trở lên và iPod touch (thế hệ thứ 5). Các định dạng hình vuông và video và vuốt để chụp khả dụng trên iPhone 4 trở lên, iPad (thế hệ thứ 3 trở lên), iPad mini và iPod touch (thế hệ thứ 5).
  • Bộ lọc trong Máy ảnh khả dụng trên iPhone 5 trở lên và iPod touch (thế hệ thứ 5). Bộ lọc trong Ảnh khả dụng trên iPhone 4 trở lên, iPad (thế hệ thứ 3 trở lên), iPad mini và iPod touch (thế hệ thứ 5).
  • AirDrop khả dụng trên iPhone 5 trở lên, iPad (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPod touch (thế hệ thứ 5) và yêu cầu tài khoản iCloud.
  • Siri khả dụng trên iPhone 4s trở lên, iPad có màn hình Retina, iPad mini và iPod touch (thế hệ thứ 5) và yêu cầu truy cập Internet. Siri có thể không khả dụng ở tất cả các ngôn ngữ hoặc ở tất cả các khu vực và các tính năng có thể khác nhau tùy theo khu vực. Phí dữ liệu di động có thể được áp dụng. Giọng nữ và giọng nam mới ban đầu sẽ có bằng tiếng Anh Mỹ, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Khi iOS 7 ra mắt vào ngày 18, bạn có nâng cấp không? Để lại một bình luận và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

Rate this post
Previous articleHỏi độc giả: Bạn sử dụng trình quản lý mật khẩu nào?
Next articleHỏi độc giả: Bạn tải phần mềm PC từ đâu?