Cho đến gần đây, các gói di động trả trước đã cung cấp cho bạn một chiếc điện thoại phổ thông cơ bản với các tùy chọn vùng phủ sóng hạn chế. Nhưng bây giờ có một số tùy chọn để có được Android hoặc iPhone mới nhất mà không cần hợp đồng và trên một mạng đáng tin cậy. Mặc dù điện thoại có giá trả trước cao hơn, nhưng khoản tiết kiệm được trong khoảng thời gian hai năm là đáng kể.

Ở Mỹ, người tiêu dùng dường như bị thu hút bởi những thiết bị mới sáng bóng với giá rẻ hoặc thậm chí miễn phí. Ngay cả khi nó kết thúc bằng chi phí a lot nhiều hơn theo thời gian. Nhưng xu hướng đó có thể đang thay đổi. T-mobile là vô địch về ý tưởng trả trước thiết bị di động và dịch vụ. Trên thực tế, rất nhiều dịch vụ trả trước như T-mobile, Ting và những dịch vụ khác cho phép bạn mang theo thiết bị của riêng mình. Không có phí chấm dứt sớm quá cao và giá hàng tháng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về giá bao nhiêu số tiền bạn có thể tiết kiệm bằng cách chuyển sang gói trả trước. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng cuối cùng bạn có thể tiết kiệm từ 600 đô la mỗi năm cho gói cá nhân, lên đến 1.500 đô la cho một gia đình.

Tiết kiệm trả trước

Bạn lấy gì? Bạn có cân nhắc chuyển sang gói trả trước sau khi hết hợp đồng hai năm không?

Rate this post
Previous articleHỏi độc giả: Chương trình Windows cơ bản nhất của bạn là gì?
Next articleHỏi độc giả: Bạn sử dụng ứng dụng khách IM nào trong những ngày này?