Microsoft hôm nay đã bắt đầu tung ra Bản cập nhật 10586.71 cho Người dùng nội bộ trong vòng Nhanh. Đây là Bản cập nhật tích lũy mang đến một số bản sửa lỗi và cải tiến.

Microsoft hôm nay đã bắt đầu tung ra Bản cập nhật 10586.71 cho Người dùng nội bộ trong vòng Nhanh. Đây là Bản cập nhật tích lũy mang số bản dựng Windows 10 Mobile phù hợp với Windows 10 PC và bao gồm một số bản sửa lỗi và cải tiến. Gabe Aul đã đưa ra thông báo trên Twitter vào đầu giờ chiều nay.

Windows 10 Mobile Build 186.71

Để bắt đầu mọi thứ và tải bản cập nhật ngay bây giờ trên Windows Phone của bạn, hãy truy cập Cài đặt> Cập nhật & bảo mật> Cập nhật điện thoại để bắt đầu tải xuống. Bạn sẽ cần khởi động lại điện thoại của mình để quá trình cập nhật hoàn tất.

windows 10 di động 10586-71

Dựa theo Bài đăng trên blog Gabe Auls của Giám đốc điều hành Microsoft, bản dựng này bao gồm các bản sửa lỗi sau:

 • Cải tiến hiệu suất và độ tin cậy của Windows Update
 • Cải tiến trong việc di chuyển cấu hình dữ liệu và cài đặt nhắn tin khi được nâng cấp từ Windows Phone 8.1.
 • API SensorCore hiện đã được nâng cấp chính xác từ Windows Phone 8.1; cho phép các ứng dụng, bao gồm nhiều ứng dụng thể dục, truy cập chính xác vào dữ liệu chuyển động.
 • Phát hiện thẻ SD đã được cải thiện khi khởi động và sau khi lắp vào; File Explorer hiện xử lý việc xóa thẻ SD khi cài đặt mặc định cho ứng dụng hoặc ảnh thành SD.
 • Các cải tiến trong trình duyệt Edge, bao gồm cả kết xuất PDF.
 • Cải tiến Bluetooth khi kết nối lại với các thiết bị và ô tô đã được ghép nối; theo hướng rẽ và khi sử dụng Cortana với Microsoft Band.
 • Cải tiến trong Cài đặt khi tải xuống Bản đồ hoặc thay đổi Cài đặt nhanh.
 • Việc cài đặt lại Groove Music từ Windows Store không còn gây ra sự cố phát lại nhạc DRM. Các bộ sưu tập bài hát cục bộ của Groove Music hiện được nhập nhanh hơn trong ứng dụng
 • Cải thiện năng lượng thiết bị sau khi nghe nhạc, sau cuộc gọi nhỡ khi tính năng dò mống mắt bị tắt và khi tải xuống các bản cập nhật.
 • Mua hàng trong ứng dụng hiện hoạt động bình thường khi dữ liệu di động bị tắt.
 • Cải tiến độ tin cậy của Kids Corner.

Như thường lệ với các bản cập nhật Windows 10 Mobile, đối với tôi, có thể mất một lúc để quá trình cập nhật hoàn tất. Tôi đã được sử dụng một chiếc Lumia 635 để kiểm tra các bản dựng mới này và thường mất vài giờ để hoàn thành. Tuy nhiên, vì đây thực sự được coi là Bản cập nhật tích lũy nên mọi thứ đang diễn ra nhanh hơn một chút.

Sau khi bạn nhận được bản cập nhật trên điện thoại của mình, hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết mọi thứ đang hoạt động như thế nào.

Rate this post
Previous articleWindows 10 Mobile Insider Preview Build 10586.107 và Release Preview Ring
Next articleWindows 10 Mobile (Chỉ) tiếp tục được miễn phí trước ngày 29 tháng 7