Tập tin bị hỏng? Sự cố hệ thống? Lỗi định dạng? Bạn có thể khôi phục sau khi mất dữ liệu trên hầu hết mọi thiết bị. Đọc bài đánh giá AnyRecover của chúng tôi để tìm hiểu cách thực hiện.

Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta ít nhất một lần. Weve bị mất dữ liệu. Cho dù là ổ cứng, ổ flash, máy nghe nhạc hay máy ảnh kỹ thuật số, việc mất dữ liệu có thể xảy ra ở hầu hết mọi nơi vì nhiều lý do. Để khôi phục tài liệu, hình ảnh, video, tệp âm thanh, v.v. AnyRecover là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn trở lại trực tuyến.

AnyRecover, từ iMyFone, là một công cụ khôi phục dữ liệu hiện đại, dễ sử dụng có sẵn cho Windows và Mac. Nó giàu tính năng và hỗ trợ tất cả các thiết bị mà chúng tôi tìm kiếm trong một công cụ khôi phục dữ liệu. Khi chúng tôi đánh giá công cụ, hãy chỉ cho bạn cách sử dụng nó, những tính năng mà nó cung cấp và mọi thứ khác mà bạn cần biết để lấy lại dữ liệu đã mất của mình.

Các thiết bị và loại tệp được hỗ trợ

Với AnyRecover, bạn có thể truy xuất dữ liệu từ máy tính, ổ cứng, đĩa ngoài, SSD, ổ USB, thẻ micro SD, thẻ nhớ, máy quay phim, máy ảnh kỹ thuật số, trình phát nhạc, trình phát video, ổ zip, v.v.

Thiết bị hỗ trợ

Bạn có thể khôi phục hơn 1.000 định dạng tệp được sử dụng phổ biến nhất cho tài liệu, hình ảnh, video, tệp âm thanh và tệp lưu trữ. Vì vậy, nếu bạn có tài liệu DOCX, hình ảnh HEIC, video SWF, tệp âm thanh AAC, tệp lưu trữ ZIP hoặc thứ gì đó hoàn toàn khác, AnyRecover có thể giúp bạn truy xuất nó.

Các loại tài liệu

Các tình huống mất dữ liệu được bảo hiểm

Có thể bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể khôi phục dữ liệu do lỗi phân vùng, vi-rút máy tính, sự cố hệ thống hoặc xóa tệp đơn giản hay không. Câu trả lời là có! Với AnyRecover, bạn có thể truy xuất dữ liệu từ các loại tình huống sau.

Tệp đã xóa: Từ việc dọn sạch thùng rác của bạn, nhấn phím xóa và sử dụng Shift + Delete mà không cần sao lưu.

Thao tác không đúng: Do tắt thiết bị trong quá trình ghi, phân vùng không đúng hoặc lỗi và cài đặt gốc của thiết bị không có một bản sao lưu.

Vấn đề định dạng: Do vô tình định dạng đĩa hoặc thẻ nhớ, nhận phương tiện hoặc lỗi định dạng ổ đĩa, và nhiễm virus.

Các tình huống khác: Gây ra bởi sự cố mất điện, lỗi thẻ nhớ, sự cố hệ thống và sự cố cài đặt hệ điều hành.

Các tình huống khôi phục dữ liệu

Cách sử dụng AnyRecover

Bây giờ bạn đã biết kiến ​​thức cơ bản về các thiết bị, loại tệp và tình huống mất dữ liệu được đề cập, đã đến lúc cho bạn thấy nó dễ sử dụng như thế nào AnyRecover.

Mở ra AnyRecover và chọn vị trí chứa dữ liệu bạn muốn khôi phục. Nhấp để mở rộng danh mục và chọn thiết bị hoặc vị trí nếu cần. Nhấp chuột Start.

Vị trí để tìm dữ liệu trong AnyRecover

Chương trình sẽ bắt đầu quét sâu vị trí của các tệp. Bạn sẽ thấy tiến trình ở trên cùng, chỉ mất vài phút và có thể Tạm dừng hoặc Dừng nếu cần. Khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy tổng số tệp được tìm thấy.

Sau đó, bạn có thể bấm đúp để mở một thư mục hoặc sử dụng File Type điều hướng ở phía bên trái. Chọn (các) hộp cho (các) tệp bạn muốn truy xuất và nhấp vào Recover.

Chọn tệp trong AnyRecover

Chọn một vị trí để lưu (các) tệp đã khôi phục và nhấp vào OK.

Lưu vị trí trong AnyRecover

Và đó là tất cả những gì có cho nó! Điều hướng đến nơi bạn đã lưu các tệp đã khôi phục, mở chúng lên và cảm thấy nhẹ nhõm.

Tệp Tìm kiếm, Sắp xếp, Lọc và Xem trước

Mặc dù bạn có thể dễ dàng khôi phục một tệp chỉ trong vài bước, nhưng bạn có thể đang tìm kiếm một tệp cụ thể. Với AnyRecover, bạn có các tùy chọn để tìm kiếm, sắp xếp và lọc trong công cụ. Sau đó, hãy xem bản xem trước để đảm bảo rằng đó là tệp bạn muốn.

Tìm kiếm: Nhập tên tệp, một phần của tệp hoặc đường dẫn vào Search hộp và nhấn nút. Một cửa sổ riêng biệt sẽ mở ra với kết quả của bạn và một tùy chọn để Khôi phục tệp.

Sắp xếp: Nhấp vào tiêu đề cột để sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, thứ tự thời gian hoặc theo kích thước.

Bộ lọc: Sử dụng File Modified Date phần bên trái để tìm tệp theo ngày. Chọn từ Tất cả các ngày, Hôm nay, 7 ngày gần đây hoặc Tùy chỉnh. Nếu bạn chọn Tùy chỉnh, bạn có thể nhập bất kỳ phạm vi ngày nào bạn muốn.

Xem trước: Nhấp đúp vào tệp hoặc chọn tệp đó và nhấp vào Preview cái nút. Bạn thậm chí có thể nhấn Khôi phục trực tiếp từ cửa sổ Xem trước.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ xem danh sách và biểu tượng để giúp việc tìm kiếm tệp bạn muốn nhanh hơn. Các nút này xuất hiện ở trên cùng bên phải của hộp Tìm kiếm.

Bộ lọc Sắp xếp Tìm kiếm và Xem trước trong AnyRecover

Các tùy chọn và cài đặt AnyRecover khác

Như bạn có thể thấy, AnyRecover là một công cụ khôi phục dữ liệu trực quan. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về một loạt các cài đặt không cần thiết. Nhưng bạn có một vài điều mà bạn có thể muốn kiểm tra.

Nhấn vào Menu ở trên cùng bên phải của cửa sổ AnyRecover. Từ đó, bạn có thể chọn Hướng dẫn sử dụng, Câu hỏi thường gặp hoặc Hỗ trợ kỹ thuật nếu bạn có câu hỏi hoặc cần trợ giúp thêm. Bạn cũng có thể chọn từ 10 ngôn ngữ khác nhau, kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng hoặc theo dõi công ty trên mạng xã hội.

Tùy chọn menu trong AnyRecover

Bên cạnh nút Menu, nhấp vào contact icon để nhập địa chỉ email được cấp phép và mã đăng ký của bạn sau thời gian dùng thử.

Tại sao chọn AnyRecover?

Nếu tính dễ sử dụng, độ tin cậy và hữu ích là không đủ, AnyRecover cung cấp miễn phí sự thử nghiệm! Tùy chọn tuyệt vời này cho phép bạn có thể quét, xem trước và khôi phục một số tệp giới hạn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn không tự tin rằng AnyRecover làm được những gì nó tuyên bố, hãy tự mình xem và thử nghiệm nó.

Sau thời gian dùng thử, bạn có thể đăng ký gói hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời. Giá khởi điểm chỉ $ 49,95 cho các cửa sổ và $ 59,95 cho Mac. Đăng ký cung cấp cho bạn khả năng khôi phục dữ liệu không giới hạn, cập nhật miễn phí trọn đời, hỗ trợ chuyên nghiệp và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Ngoài ra, khi nói chuyện với AnyRecover trong quá trình xem xét của chúng tôi, họ xác nhận rằng các tùy chọn cấp phép linh hoạt có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp.

Phần thưởng: Trang web AnyRecover cung cấp một loạt các bài viết hướng dẫn. Cần trợ giúp với ổ đĩa PDF, Outlook sửa chữa hoặc BitLocker bị hỏng? Bạn sẽ tìm thấy tuyển tập tuyệt vời các hướng dẫn hữu ích phù hợp với cả các tình huống khôi phục dữ liệu thông thường và một lần.

Đọc thêm về công ty đằng sau AnyRecover, lịch sử, đánh giá sản phẩm, sứ mệnh và hơn thế nữa.

Là thương hiệu con của tập đoàn công nghệ cao iMyFone, chúng tôi nổi bật trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu với các thuật toán tiên tiến và kinh nghiệm phong phú.

Phục hồi dữ liệu đang diễn ra và giúp bạn yên tâm với AnyRecover

Không có gì giống như mất một bức ảnh tình cảm, tài liệu kinh doanh quan trọng hoặc video vô giá. Sử dụng AnyRecover, bạn không chỉ lấy lại được những loại vật phẩm này mà còn yên tâm với công cụ cứu nguy cho những trường hợp mất dữ liệu trong tương lai.

Nó giống như một chính sách bảo hiểm cho ảnh, tài liệu, video và các tệp quan trọng khác của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ biết khi nào sự cố làm mất dữ liệu của bạn sẽ xảy ra. Hãy chuẩn bị với AnyRecover.

Bài viết này được tài trợ bởi iMyFone, nhà sản xuất của AnyRecover

Rate this post
Previous articleThông báo Trạm nguồn BLUETTI AC300 và AC200 MAX
Next articleSao lưu các tập tin trên iPhone của bạn vào máy tính hoặc các thiết bị khác bằng EaseUS MobiMover