Giá đỡ Thiết bị Đa năng Di động GoDonut là một giá đỡ nhỏ gọn, di động dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Nó chỉ làm một việc, và nó làm rất tốt.

Đánh giá này được tài trợ bởi GoDonut.

Steve Jobs thường nói về công nghệ mới của Apple rằng it just works. Những gì tôi rút ra từ điều này là người đồng sáng lập quá cố của Apple cảm thấy iPod, iPhone mới nhất hoặc một sản phẩm khác, rất mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoạt động tự động ngay khi xuất xưởng. Gần đây, tôi đã có cơ hội kiểm tra Chân đế phổ thông GoDonut Original. Kết luận của tôi sau một vài tuần sử dụng: thực sự, nó chỉ hoạt động.

GoDonut Original

Giá đỡ hình tròn có đường kính chỉ 4 inch và chiều cao 1 inch. Nhưng đừng để kích thước nhỏ của nó đầy bạn. Đó là một giải pháp hấp dẫn cho những gì nó làm. Thiết bị bằng nhựa đúc có các rãnh đơn giản giúp giữ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị di động mỏng khác của bạn ở đúng vị trí. Bằng cách cung cấp hai khe, GoDonut cung cấp trải nghiệm đa góc, có thể điều chỉnh ở chế độ dọc hoặc ngang.

Một trong những điều khó chịu nhất khi mua một thiết bị di động mới là bạn cũng phải mua một vỏ hoặc hộp mới. Nguyên nhân? Thiết bị mới hơn hầu như luôn được thiết kế chỉ khác một chút so với thiết bị mà nó đã thay thế. Không như vậy với GoDonut, được tạo ra để hoạt động với hầu hết các thiết bị điện tử, bao gồm cả Kindles.

GoDonut Original

Tất nhiên, giá đỡ thiết bị di động không phải là một điều mới mẻ. Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy nhiều thiết bị trên thị trường không đủ mạnh để giữ thiết bị của bạn trong thời gian dài. GoDonut đủ nặng để mang lại sự ổn định đáng kinh ngạc cho dù bạn đang xem chương trình truyền hình hoặc bộ phim yêu thích của mình hay đang làm việc. Hơn hết, nó đủ nhẹ để mang theo bên mình. Nó cũng có thể giặt được và có thể xếp chồng lên nhau khi không sử dụng.

Bởi vì mọi người có phong cách khác nhau, những người tại GoDonut cũng đã tung ra giá đỡ với nhiều màu sắc. Chúng bao gồm xanh lá cây thợ săn, đen tuyền, xanh lá chanh, tím, đỏ anh đào và hồng. Thép cũng có các tùy chọn rõ ràng, kim loại và phát sáng trong bóng tối, tùy thuộc vào nơi bạn mua hàng. Các doanh nghiệp cũng có thể có dấu ấn 2 x 1/2 inch trên GoDonuts khi mua phụ kiện với số lượng lớn.

GoDonut360 Swivel

Godonut-swivel

Sắp tới, GoDonut sẽ phát hành một phiên bản xoay mới của giá đỡ hình tròn có đường kính 4 inch và chiều cao 1,5 inch. Ngoài ra còn có hai rãnh cung cấp ba góc nhìn khác nhau, giúp nó tương thích với hầu hết các thiết bị di động mỏng. Đúng như tên gọi, phụ kiện này cũng cung cấp khả năng xoay 360 độ để tăng tính linh hoạt. Phiên bản xoay sẽ có các màu tương tự như bản gốc, xanh lục, đen tuyền, xanh chanh, tím, đỏ anh đào và hồng.

Được sản xuất tại Hoa Kỳ, giá đỡ GoDonut đã giành được giải thưởng TWICE Picks 2019 tại Triển lãm Điện tử Người tiêu dùng (CES) ở Las Vegas, Nevada. Bạn sẽ thấy GoDonut sáng tạo và có, hấp dẫn ở các nhà bán lẻ, cả hai trực tuyến tại Amazon và tại hầu hết các cửa hàng gạch và vữa.

Giá đỡ thiết bị di động có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tốt nhất là những loại có độ bền cao và hoạt động được với một số lượng lớn các thiết bị khác nhau. Nó cũng giúp ích khi chúng trông đẹp. Kể từ khi nhận được bộ sưu tập GoDonut của tôi là viết tắt của các giao dịch mua đánh giá, tôi đã sử dụng chúng hàng ngày trong nhà của mình. Bạn sẽ tìm thấy một cái trên bàn của tôi trong văn phòng tại nhà và một cái khác gần giường của tôi. Bạn bè đã nhận được phần còn lại của tôi, và tất cả đều bị ấn tượng bởi thiết kế bền bỉ và tính linh hoạt. Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã sử dụng GoDonut với các thiết bị Apple thế hệ hiện tại, bao gồm iPhone XR và iPhone XS Max và Samsung Galaxy S10 Plus. Tôi cũng đã sử dụng nó với iPad Pro 11 inch và iPad 2019 mà không có thắc mắc hay lo lắng.

Tham quan Trang web GoDonut để biết thêm thông tin Xoay gốc và GoDonut360. Hãy xem video dưới đây để biết nó có thể giúp bạn như thế nào trong các tình huống hàng ngày.

Rate this post
Previous articleEaseUS cung cấp phục hồi dữ liệu không căng thẳng cho người dùng Mac
Next articleCách làm sạch, bảo vệ và tối ưu hóa máy Mac của bạn với CleanMyMac X