Sự bám sát của iPhone về sự sành điệu và độc quyền đã được nới lỏng vào cuối năm nay. Instagram đầu tiên cuối cùng đã nhảy vào khu vườn có tường bao quanh iOS và chạy nhanh vào vòng tay yêu thương của hàng triệu người dùng Android, và bây giờ một tệp APK Flipboard đang chuyển vùng thảo nguyên Android hoang dã – và chúng tôi đã có tin sốt dẻo về cách theo dõi nó.

Phiên bản Android của trình đọc tin tức cho người đọc tin tức này được cho là dành riêng cho Samsung Galaxy S III mới trong một thời gian, nhưng tệp APK có xuất hiện trên diễn đàn Nhà phát triển XDA và có thể được tải xuống ngay bây giờ.

Nếu bạn nhận được quà tặng về độ chính xác chính xác trên màn hình cảm ứng bằng đầu ngón tay của mình, bạn có thể tải nó trực tiếp xuống thiết bị Android của mình từ trang web. Có thể bớt bực bội hơn khi gửi email cho chính bạn hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây để tải nó trên thiết bị di động của bạn.

Khi nó ở đó, chỉ cần tìm tệp và chạy nó để cài đặt. Bạn có thể cần phải điều chỉnh một số cài đặt để cho phép cài đặt các tệp APK không được mua trực tiếp từ cửa hàng Google Play (trước đây được gọi là Android Market.)

Có vẻ như Ive vừa tìm thấy lý do chính đáng để root lại Nook Tablet của mình. Trong khi đó, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Flipboard – liệu nó có thống trị trên Android như trên iOS không?

Rate this post
Previous articleSửa bản cập nhật trình điều khiển Windows 10 WPD bị kéo xuống và bị kéo gần đây
Next articleFlipboard di chuyển từ thiết bị di động sang máy tính để bàn