Ebay đang tự phát minh lại với giao diện mới lấy cảm hứng từ Pinterest. Cũng có một logo mới và một số tính năng mới thú vị. Để người dùng có thể hiểu được tất cả những điều này có ý nghĩa như thế nào đối với họ, Ebay đã tạo một trang giải thích tất cả và hiển thị một số ví dụ.

Gã khổng lồ đấu giá hiện sẽ bao gồm một tính năng gọi là Nguồn cấp dữ liệu, tính năng này sẽ hiển thị nội dung yêu thích của bạn trên một trang duy nhất. Trang đơn mới khá giống với Pinterest. Nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa mới này sẽ xuất hiện trên trang chủ của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp các sản phẩm được đề xuất dựa trên các lần mua và tìm kiếm trước đây của bạn – tương tự như những gì Amazon đã làm.

Thiết kế mới cũng giúp thông tin sản phẩm và hồ sơ trở nên xã hội hơn, vì vậy bạn có thể chia sẻ việc mua sắm của mình với những người dùng khác. Phần xã hội là một cái gì đó được mong đợi, vì mọi dịch vụ khả thi gần đây dường như đang đi theo hướng đó.

Một dịch vụ thú vị khác mà công ty đang thử nghiệm là dịch vụ giao hàng trong ngày có tên là Ebay Now. Nó hiện đang được thử nghiệm ở San Francisco và ý tưởng là bạn mua một món hàng từ một cửa hàng địa phương và nó sẽ được giao cho bạn ngay trong ngày!

Đây là một cam kết khá rõ ràng và là một nỗ lực để cạnh tranh với Amazon… công ty cũng đang thử nghiệm giao hàng trong ngày. Nếu bạn đang ở San Francisco, bạn có thể tải xuống ứng dụng iPhone ngay bây giờ và dùng thử dịch vụ.

Nếu bạn sống ở SF và đã dùng thử Ebay Now, vui lòng để lại nhận xét và cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào. Đối với phần còn lại của chúng tôi, ít nhất chúng tôi có thể kiểm tra giao diện và tính năng mới.

Rate this post
Previous articleeBay Network Hack: Những gì đã được truy cập và thay đổi mật khẩu của bạn
Next articleBật Lịch, Đồng hồ và Spartan ẩn trong Windows 10