Một trong những ứng dụng Mac yêu thích của chúng tôi tiếp tục thể hiện. EaseUS Data Recovery Wizard Pro 12.0.5 cung cấp nhiều công cụ khác nhau không chỉ có trên macOS. Chúng bao gồm khả năng khôi phục hoàn toàn dữ liệu, bất kể lý do tại sao các mục đã bị xóa. Vẫn tốt hơn, nếu máy Mac của bạn có chip T2 mới của Táo khuyết, thì EaseUS Data Recovery for Mac là phần mềm khôi phục dữ liệu đầu tiên và duy nhất cho phép bạn quét và khôi phục dữ liệu được bảo vệ trên chip T2.

EaseUS Data Recovery Wizard dành cho Mac là gì?

Mất dữ liệu không phải là mới và nó có thể xảy ra trong các tình huống khác nhau. Đứng đầu trong số này là bạn chỉ cần xóa tệp, và bây giờ bạn cần nó. Các tệp cũng bị mất do lỗi trong quá trình phân phối lại và khi ổ đĩa được ngắt kết nối. Thật không may, nhiều lý do gây mất dữ liệu nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, chẳng hạn như cuộc tấn công của vi-rút, sự cố hệ thống, lỗi phần mềm macOS, hư hỏng ổ cứng và các tình huống khác.

Thuật sĩ khôi phục dữ liệu EaseUS dành cho Mac cung cấp ba chức năng chính bắt đầu với khôi phục ảnh. Thông qua quá trình này, nó có thể giúp khôi phục ảnh đã được lưu trữ trên máy Mac của bạn. Tuy nhiên, nó có thể tiến xa hơn bằng cách tìm hình ảnh từ máy ảnh, thẻ nhớ hoặc ổ USB được đính kèm.

Đối với các nhà quay phim, EaseUS có thể khôi phục và khôi phục các bộ phim, chương trình truyền hình, clip, video camera và hơn thế nữa bị thiếu. Và có, nó hỗ trợ bất kỳ định dạng tệp video nào.

EaseUS loại bỏ phỏng đoán về việc khôi phục dữ liệu…

Cuối cùng, có khôi phục sao lưu, có lẽ là công cụ quan trọng nhất của EaseUS cho đến nay. Thông qua sao lưu Time Machine, Apple giúp việc lưu giữ các bản sao của tệp trên máy Mac tương đối dễ dàng. Thật không may, việc tìm kiếm các tệp đó sau này để khôi phục không phải là một quá trình đơn giản. EaseUS đưa ra phỏng đoán về việc khôi phục dữ liệu từ các bản sao lưu Cỗ máy thời gian. Tính năng này bị thiếu trong các ứng dụng khôi phục dữ liệu tương tự trên thị trường.

Các tính năng được chú ý khác

Có những tính năng EaseUS quan trọng khác đáng chú ý, mỗi tính năng được thiết kế để làm cho quá trình khôi phục tổng thể trở nên thoải mái và thân thiện hơn với người dùng. Quá trình bắt đầu với quá trình quét tự động nhanh chóng.

Khi quá trình quét hoàn tất, sự chú ý có thể chuyển sang quá trình khôi phục. Việc tìm (các) tệp bị thiếu của bạn bắt đầu với một quy trình lọc tuyệt vời được cung cấp bởi các từ khóa và các công cụ tìm nguồn khác nhau. Tính năng xem trước tệp tích hợp có nghĩa là bạn có thể xem tệp trước khi khôi phục, chỉ để đảm bảo tệp đó là tệp bạn muốn, do đó tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bản in tốt

Bên cạnh ổ đĩa vật lý được tìm thấy trên máy Mac của bạn, EaseUS hỗ trợ các thiết bị đính kèm, bao gồm máy ảnh, máy quay phim và trình phát video khác, thẻ nhớ SD và tương tự, Ổ USB, v.v. Hệ thống tệp được hỗ trợ bao gồm APFS, HFS +, HFS X, FAT16 / 32, exFAT và NTFS.

Ứng dụng hoạt động với các phiên bản macOS trở về macOS 10.9 Mavericks, được phát hành vào năm 2013. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là máy Mac của bạn nên sử dụng phiên bản macOS mới nhất. EaseUS hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng tệp, bao gồm cả những định dạng được liên kết với tài liệu, ảnh, video, nhạc và các định dạng khác.

Bạn có thể tìm thấy các yêu cầu mới nhất cũng như các ổ đĩa và tệp được hỗ trợ trên trang chính thức Trang web EaseUS.

Khôi phục dữ liệu bằng EaseUS

Lần đầu tiên bạn mở Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu EaseUS dành cho Mac, bạn sẽ được yêu cầu xác định, sau đó quét phân vùng hoặc ổ đĩa có sẵn.

Để bắt đầu:

  1. Mở EaseUS Data Recovery Wizard. (Các bước giả sử bạn đang sử dụng phiên bản Pro của EaseUS. Xem thông tin giá bên dưới để được chiết khấu GroovyPost đặc biệt)
  2. Nhấp chuột Scan ở dưới cùng bên phải, sau đó đợi quá trình hoàn tất.

Quá trình quét có thể kéo dài, tùy thuộc vào kích thước của ổ đĩa. May mắn thay, sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể giữ một bản sao của nó để sử dụng sau này (xem bên dưới). Đừng lo lắng về sự thay đổi không ngừng remaining time hiển thị trong quá trình quét. Ive đã quét nhiều ổ đĩa bằng EaseUS và con số này mỗi lần tăng lên đáng kể.

Đề xuất của tôi: Đảm bảo máy Mac của bạn được kết nối với nguồn điện, sau đó có một tách đồ uống yêu thích của bạn trong khi bạn muốn quá trình hoàn tất!

Quét EaseUS

EaseUS trình bày dữ liệu được quét theo Đường dẫn và Loại. Với cái trước, bạn sẽ tìm thấy nội dung được sắp xếp bởi người dùng. Trong Loại, tệp được xác định bằng đồ họa, tài liệu, âm thanh, video, email, kho lưu trữ và các tệp khác. Cá nhân tôi, cái sau có vẻ tự nhiên hơn, nhưng sự lựa chọn của bạn có thể khác.

Tìm kiếm dữ liệu

Để tìm nội dung có thể khôi phục, bạn có thể xem chi tiết bắt đầu bằng đường dẫn / loại hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm phần mềm. Không có cách nào đúng hay sai để làm như vậy. Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, sự kết hợp của mỗi thứ có thể hoạt động tốt nhất.

Ví dụ sau đây cho thấy một tìm kiếm img. Như bạn có thể thấy, đối với mỗi tệp được tìm thấy trong tìm kiếm, bạn có thể thấy tên, kích thước, ngày tạo, ngày sửa đổi và đường dẫn của tệp đó. Cuộn xuống để tìm thêm kết quả tìm kiếm. Bạn có thể nhấp đúp vào các thư mục trong kết quả tìm kiếm để xem chi tiết hơn.

Kết quả quét EaseUS

Xem trước dữ liệu

Để xem trước một tệp, hãy bấm đúp, khi có thể. Dữ liệu bạn có thể xem trước bao gồm video và ảnh, cùng với các tài liệu như được viết bằng Word và Pages. Các tệp hệ thống, không có gì đáng ngạc nhiên, không thể xem trước được.

Xem trước tệp EaseUS

Nếu tôi bị lạc thì sao?

Để bắt đầu một tìm kiếm khác, bạn cũng có thể quay lại từ đầu bằng cách sử dụng mũi tên quay lại ở trên cùng bên trái của ứng dụng. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ xóa tìm kiếm hiện tại của bạn.

Khôi phục tập tin

Khi bạn tìm thấy tệp cần khôi phục, hãy chọn hộp bên cạnh tệp đó. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy số lượng và kích thước bản ghi được đánh dấu bên cạnh nút Khôi phục ngay. Khi bạn đã sẵn sàng khôi phục, hãy nhấp vào Khôi phục ngay. Từ đó, tìm nơi để đặt các tệp, sau đó nhấp vào Lưu.

EaseUS phục hồi

Nó thực sự được khuyến nghị, nhưng không bắt buộc, rằng bạn không lưu (các) tệp trên cùng một ổ đĩa, nhưng thay vào đó, sử dụng dịch vụ đám mây miễn phí như DropBox, Google Drive hoặc One Drive. Sau khi khôi phục (tệp), bạn có thể sử dụng chúng theo cách bạn chọn.

Lưu bản quét của bạn

Bạn nên lưu kết quả quét của mình để không cần quét lại mỗi khi muốn sử dụng EaseUS. Theo thời gian, những kết quả này sẽ tự nhiên cũ đi khi các tệp mới được thêm vào phân vùng hoặc ổ đĩa của bạn. Vào một thời điểm thuận tiện, hãy chạy lại quá trình quét.

Khi thoát khỏi EaseUS, bạn sẽ được yêu cầu lưu quá trình quét. Nhấp vào Có để làm như vậy.

Quét lưu EaseUS

Giới thiệu về chip T2

Chip Apple T2 là chip ARMv8 64-bit chạy trên một hệ điều hành riêng biệt có tên là bridgeOS. Được giới thiệu lần đầu trên iMac Pro (2017), con chip này được thiết kế để bảo mật máy Mac tốt hơn và bảo vệ máy khỏi các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn như các cuộc tấn công khởi động nguội hoặc xóa dữ liệu ngẫu nhiên.

Chip T2 khiến việc khôi phục dữ liệu bằng các giải pháp của bên thứ ba như EaseUS trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, công ty cho biết họ có successfully developed exclusive and safe data recovery technology to solve this issue. Users can efficiently and quickly restore deleted or lost data on new Mac computers in seconds. No technical experience required.

Định giá EaseUS (và chiết khấu đáng kể cho đầu đọc gP)

EaseUS cung cấp cả phiên bản Miễn phí và Trả phí của Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu phổ biến dành cho Mac. Mặc dù tôi tập trung vào phiên bản Pro trong bài đánh giá này, phiên bản Miễn phí cũng có nhiều tính năng đáng giá. EaseUS cung cấp một so sánh các tính năng được bao gồm trong cả phiên bản Miễn phí và Pro / Trả phí của sản phẩm.

Như đã nói, trong thời gian giới hạn, EaseUS đã vui lòng đồng ý cung cấp cho tất cả độc giả của groovyPost một mức chiết khấu đáng kể là 74% so với phiên bản Pro hàng đầu của Data Recovery Wizard dành cho Mac. Thường là $ 169,95, bạn có thể lấy một bản sao ngay bây giờ với giá $ 44,97 và nhận được Nâng cấp trọn đời và các dịch vụ khôi phục từ xa miễn phí.

easyus-data-recovery-wizard-mac-free-pro-so sánh

Tóm tắt EaseUS

Phục hồi dữ liệu dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng EaseUS. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, công cụ này tiếp tục trở nên tốt hơn với mỗi bản phát hành mới. Cũng có sẵn cho iPhone, Windows và các thiết bị dựa trên Android, EaseUS được cung cấp thông qua bản dùng thử miễn phí. Có nhiều gói Pro khác nhau để mở khóa tất cả các tính năng của EaseUS.

Được tài trợ bởi EaseUS, nhà sản xuất Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu cho Mac

Rate this post
Previous articleCombin – Một công cụ quản lý Instagram vững chắc để tăng lượng theo dõi trực tuyến của bạn
Next articleGiá đỡ thiết bị đa năng di động GoDonut là thứ bạn cần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here