Tuần trước, chúng tôi đã chạy một cuộc thăm dò và hỏi cái nào Dịch vụ lưu trữ đám mây bạn sử dụng? Cuộc thăm dò ý kiến ​​độc giả này đã diễn ra kịp thời, vì tuần này Microsoft đã công bố Ứng dụng SkyDrive mới dành cho Windows, Mac và Mobile. Gã khổng lồ phần mềm cũng đã công bố những thay đổi đối với dịch vụ SkyDrive của mình. Đáng chú ý nhất là việc giảm dung lượng SkyDrive miễn phí từ 25GB xuống còn 7GB. Microsoft cũng đã công bố một chương trình khách hàng thân thiết, cho phép bạn chọn tham gia lại 25GB dung lượng SkyDrive, vì vậy hãy nhanh chóng hành động.

Không chịu thua kém, một ngày sau Google đã công bố Khởi chạy Google Drive. Trong khi một số người dùng Google đã có quyền truy cập dịch vụ vài giờ sau khi thông báo, những người khác phải đợi một hoặc hai ngày để tài khoản của họ được kích hoạt. Nếu bạn không có cơ hội thiết lập nó, hãy xem cách bắt đầu với Goggle Drive.

Tải xuống-Google-Drive

Ngay cả Dropbox cũng có tin tức bằng cách thông báo một cách dễ dàng hơn để chia sẻ tệp chỉ với hai cú nhấp chuột.
Dropbox

Kết quả thăm dò ý kiến ​​của trình đọc dịch vụ đám mây

Như bạn có thể mong đợi, các câu trả lời khác nhau dựa trên thực tế là có một số giải pháp Lưu trữ đám mây để lựa chọn nhưng Dropbox rõ ràng là người chiến thắng. Đây là danh sách năm người hàng đầu.

  1. Hộp kéo thả 34,88%
  2. Windows SkyDrive 15,12%
  3. Google Tài liệu 12,02%
  4. ICloud của Apple 11,24%
  5. Carbonite 6,2%

Những gì bạn đã nói

Với tất cả tin tức về Lưu trữ và Chia sẻ trên đám mây, các bạn đã dành một phút để bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của chúng tôi và chia sẻ suy nghĩ của mình. Đây là những gì một số bạn đã nói về Dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây.

  • NaeNae: Been using DropBox for about a year. Like that itkhá đơn giản và dễ sử dụng. Cũng như vậy, tôi có thể nhận thêm bộ nhớ miễn phí cho những người giới thiệu.
  • Adam: Yeah – I have a $9.99 hosting account at Dreamhost that I use to backup all my photos and music. So far I have about 80 gigs backed up there. Thank you UNLIMITED plan :)
  • john I: I use Carbonite for home and work but am replacing it at home with Megacloud which gives 512GB for free. I have Box.net, Dropbox, Sugarsync, Skydrive and Mozy accounts but do not use any of them. People rave about about Dropbox and it obviously works for them but I cannot find a single use for it as with Carbonite I can access all of my folders anywhere online including on my mobile. I use Outlook, Google Calendar Sync and a Google account to access my emails and calendar from everywhere and Google backs up my contacts and messages which are again accessible from anywhere online. Megacloud is proving interesting as it gives far more space than any other free option and the online browsing facility is better than others I have tried as I can actually see individual thumbnails of my pictures to download rather than a title. Like Carbonite it is a set and forget option but it is not as fussy about what files you upload.
  • rik chủ nhật: Have used LiveDrive for a couple of years. Have an older Pro tài khoản bao gồm sao lưu dữ liệu không giới hạn từ bảy máy tính và chức năng cặp để đồng bộ hóa giữa nhiều máy tính. Giao diện dễ điều hướng. Nhìn vào CrashPlan, tôi thấy giá của chúng rẻ hơn LiveDrive một chúts… Nói chung, đã hài lòng với LD. Đã hữu ích hơn một vài lần khi tôi cần truy cập tệp khi ở xa văn phòng hoặc nhà.
  • Bill Weber: I have both Dropbox and skydrive. Skydrive is 25GB, but I am already 66 years old and Skydrive is so slow I fear I may not live long enough to fill it up. Dropbox on the other hand is simple to use and an order of magnitude faster. Skydrive will not allow you to upload an entire folder at a time, only individual files. Dropbox will allow whole folders. Too bad dropbox is limited to 2GB unless I can get a thousand friends to sign up.

Tất nhiên, chúng tôi đã thực hiện cuộc thăm dò này trước khi có tin tức lớn về Google Drive. Tôi tò mò rằng điều đó sẽ thay đổi kết quả đến mức nào – nếu có thì sao? Sau 6 tháng hoặc lâu hơn, sau khi người dùng đã quen với Google Drive và Ứng dụng Windows SkyDrive, cũng phải thực hiện một cuộc thăm dò tiếp theo!

Phản hồi của người đọc groovyPost

Rate this post
Previous articleVideo Fruit Ninja do người hâm mộ làm bao gồm các hiệu ứng chuyển động chậm ấn tượng
Next articleFCC có khả năng xác nhận một Kindle Fire 2 10 inch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here