Đối với bất kỳ ai đam mê âm nhạc, Spotify là một nền tảng tuyệt vời. Với Spotify Premium, bạn có thể phát trực tuyến nhạc ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn không có dữ liệu. Ở đây Tôi sẽ thảo luận về một số danh sách phát mà tôi thực sự giới thiệu cho bất kỳ ai sử dụng Spotify. Các danh sách phát này bao gồm từ nhạc Metal đến nhạc dân gian. Hy vọng rằng, danh sách này sẽ hướng dẫn bạn mở ra sở thích âm nhạc của mình.

Tôi đã cố gắng đưa vào nhiều thể loại nhạc khác nhau chỉ vì mục đích của người đọc. Không phải ai cũng có gu âm nhạc giống nhau, vì vậy tôi hy vọng Ive đã bao gồm đủ thể loại để cung cấp cho mọi người có khả năng đọc cuốn sách này một sự lựa chọn khả thi trong danh sách. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên kiểm tra tất cả những điều này ngay cả khi ban đầu bạn nghĩ rằng bạn không thích nhạc trong một số danh sách phát này. Có thể có một thể loại mà tôi đã liệt kê mà bạn chưa bao giờ biết rằng bạn sẽ thích.

Quán cà phê yêu thích của bạn là một danh sách phát thư giãn hoàn hảo để thưởng thức khi học hoặc đọc. Tôi thực sự giới thiệu nó như một danh sách phát nhẹ nhàng hơn. Âm nhạc rất tốt cho một thói quen buổi sáng nhẹ nhàng. Tôi thích chơi danh sách nhạc Dân gian hơn này vào buổi sáng khi tôi thức dậy hoặc khi tôi đang cố gắng đọc. Nó làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang ở trong một quán cà phê cá nhân của riêng bạn trong khi đang ở trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn thích thể loại nhạc dân gian / phiêu lưu hơn, tôi thực sự giới thiệu danh sách này. Có rất nhiều danh sách phát mà Spotify cung cấp nhằm mục đích tập trung hoặc học tập, tuy nhiên Ive nhận thấy rằng danh sách này có lẽ là danh sách tốt nhất trong số đó.

Danh sách phát này nằm ở phía đối diện của phổ âm nhạc so với danh sách phát trước đây mà chúng ta đã thảo luận. Những bản nhạc như thế này thực sự giúp tôi tập trung vào công việc khó khăn hoặc giúp tôi phấn chấn hơn để tập luyện. Tôi khuyên bạn nên nghe danh sách phát này nếu bạn cần một chút tăng cường năng lượng.

Nó có tất cả các nhạc sĩ cổ điển như Korn, Linkin Park, Limp Bizkit và Papa Roach. Có rất nhiều nghệ sĩ khác mà bạn có thể nhận ra nếu bạn quan tâm đến cảnh Nu Metal. Danh sách này cũng chứa tất cả các bài hát cổ điển của các nghệ sĩ này. Rất muốn giới thiệu danh sách này nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực metal nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Bây giờ chúng ta hãy quay trở lại những năm 70 với các ban nhạc như Joy Division, David Bowie, The Clash và Ramones. Danh sách phát này có tất cả. Nhạc thay thế từ những năm 70 luôn là một ngành mà tôi quan tâm. Nó là một sự kết hợp tốt của âm nhạc hiện đại hơn, với ảnh hưởng của những năm 70. Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói rằng nhạc thay thế của thế hệ này đã đi trước thời đại. Ngay cả bây giờ chúng ta cũng thấy thanh thiếu niên tham gia The Clash and Joy Division. Hầu hết các nghệ sĩ trong danh sách đều dễ dàng nhận ra, ngay cả bởi một người thuộc thế hệ này (như tôi).

Tôi rất muốn giới thiệu danh sách phát này nếu bạn muốn ghi lại quá khứ. Những bản nhạc thay thế của những năm 70 luôn khiến tôi thích thú và danh sách phát này hoàn hảo để đi sâu hơn vào thế giới đó. Điều tốt về tất cả các danh sách phát này là chúng dài. Điều này đặc biệt là giá trị 4 giờ âm nhạc. Nó giống như một danh sách vô hạn của âm nhạc. Tôi thực sự khuyên bạn nên ít nhất cố gắng nghe danh sách phát này. Có nhiều khả năng là bạn đã nghe ít nhất một bài hát mà danh sách phát này có.

Bạn đã bao giờ tham gia một chuyến đi trên đường và không biết chơi gì chưa? Vâng, danh sách phát này là dành cho bạn. Nếu bạn đang đi bộ đường dài hoặc cắm trại, tôi thực sự khuyên bạn nên chơi danh sách này. Nó nhẹ nhàng và tâm trạng mà các bài hát mang lại thật tuyệt vời cho một chuyến lái xe thư giãn qua một khu vực nhiều cây cối rậm rạp. Bạn cũng có thể phát danh sách này khi đi bộ đường dài hoặc đi ra ngoài thiên nhiên. Nó được gọi là The Wilds vì một lý do.

Nếu bạn yêu thích thể loại nhạc dân gian êm dịu, tôi rất muốn giới thiệu danh sách phát này. Giọng hát trong tất cả các bài hát này thật tuyệt vời, và nhạc nền cho giọng hát chạm vào tâm hồn của bạn. Âm thanh của âm nhạc là tối thiểu nhưng đầy mê hoặc. Chỉ cần cẩn thận về việc ngủ gật khi chơi những bài hát này.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém là danh sách phát Phim ngắn. Đây là danh sách nhạc mà tôi đã chơi nhiều lần để nâng cao tâm trạng của mình. Năng lượng tích cực mà những bài hát này tỏa ra thật đáng kinh ngạc. Tôi sẽ gọi thể loại này là những bài hát thuộc thể loại dân ca thay thế, tuy nhiên danh sách phát này nhảy xung quanh phổ nhạc. Nó có Cavetown trong đó cũng như Imagine Dragons và Hozier. Thể loại mà danh sách này bao gồm thực sự không thể xác định được. Nó làm tôi nhớ đến danh sách bài hát trước đây mà chúng tôi đã trình bày (The Wilds), nhưng có cảm giác hiện đại hơn. Nếu tôi phải giải thích cho ai đó về ý nghĩa của sự thay thế trong thế hệ này đối với tôi, tôi chỉ cần cho họ xem danh sách phát này.

Phần kết luận

Tôi hy vọng rằng danh sách danh sách phát này đã giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình đối với âm nhạc mà Spotify có thể cung cấp. Nếu bạn có phí bảo hiểm, bạn cũng có thể tải xuống các danh sách phát này và nghe chúng khi đang di chuyển. Tôi thực sự khuyên bạn nên ít nhất kiểm tra các danh sách phát này để xem có bất kỳ danh sách phát nào trong số họ nói chuyện với bạn không. Như tôi đã nói ban đầu, các thể loại ở đây bao gồm từ dân gian đến nu metal, vì vậy người đọc tùy thuộc vào bạn để quyết định thể loại nào phù hợp với bạn. Tuy nhiên, tôi luôn khuyến khích bản thân cởi mở với những ý tưởng mới và gu âm nhạc mới.

Bị mắc kẹt trong một thể loại có thể gây nhàm chán và cuối cùng là lặp đi lặp lại. Nếu bạn có Spotify, tôi thực sự khuyên bạn nên vào tab trang chủ và tìm các thể loại khác nhau mà họ cung cấp. Có danh sách phát để rèn luyện sức khỏe, danh sách phát để học tập và một số danh sách để thư giãn. Cuối cùng, bạn sẽ phát triển một danh sách phát Discover Weekly rất thú vị (như tôi có) và một loạt các bản nhạc mới thú vị sẽ được giới thiệu cho bạn mỗi tuần.

Tôi chân thành hy vọng bất cứ ai đọc được điều này hãy ra ngoài và cố gắng mở ra chân trời âm nhạc của họ. Tôi hy vọng bài viết này là một điểm khởi đầu tốt để bạn thử nghiệm các thể loại âm nhạc mới.

Rate this post
Previous articleNăm máy chủ lưu trữ tên miền mà bạn sẽ thích hơn GoDaddy
Next articleSpotify Cant Phát bài hát hiện tại? Làm thế nào để khắc phục