Nếu bạn ghét môi trường cồng kềnh, hạn chế của iTunes, thì WinX MediaTrans là một giải pháp thay thế nhanh chóng đáng để thử.

WinX MediaTrans là trình quản lý iPhone / iPad mới dành cho Windows 10/8/7, v.v. được thực hiện bởi những người giỏi đã mang đến cho bạn WinX DVD Ripper, Digiarty. Như một giải pháp thay thế iTunes, WinX MediaTrans hứa hẹn một cách nhanh hơn, trực quan hơn và thuận tiện hơn để quản lý nhạc, podcast, sách nói, video, nhạc chuông và ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nó cũng đi kèm với một trình chuyển đổi video khá nhanh giúp bạn dễ dàng xem hầu như mọi loại tệp video trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Nhanh chóng, giá cả phải chăng ($ 35,95 cho giấy phép trọn đời), và nó thực hiện một số điều mà iTunes sẽ không cho phép bạn làm. Tôi nghĩ rằng nó là đáng để bắn, vì vậy tôi đã quay nó lại. Tôi se cho bạn xem.

Winx MediaTrans: Tổng quan về tính năng

đánh giá winx mediatrans - itunes thay thế

WinX MediaTrans có giao diện tải rất đơn giản và nhanh chóng. Rất ít chuông và còi, chỉ là một menu với bảy tùy chọn trên đó:

  • Chuyển ảnh
  • Quản lý âm nhạc
  • Băng hình
  • Sách
  • Giọng nói và nhạc chuông
  • USB
  • Cài đặt

Bạn cũng nhận được một chút thông tin về thiết bị được kết nối. So với iTunes, Winx MediaTrans cho cảm giác rất nhẹ và nhanh. Thông thường, bất cứ khi nào tôi khởi chạy iTunes, tôi cảm thấy như đấm vào tường khi nó phải vật lộn để tải tất cả những thứ tào lao bổ sung mà Apple cho rằng bạn muốn xem. MediaTrans tương đối không đau.

Chuyển ảnh

Tính năng Truyền ảnh trong Winx MediaTrans hơi bất thường so với các tính năng khác vì nó có vẻ là một chiều. Tôi có thể hiểu điều đó. Cấu trúc tệp / thư mục / cơ sở dữ liệu trên iPhone rất đáng sợ bởi Byzantine và nếu bạn cố gắng sửa đổi nó, bạn có thể làm hỏng toàn bộ thư viện ảnh của mình. Ngay cả khi bạn có thể tìm thấy ứng dụng của bên thứ ba đã sửa đổi Thư viện ảnh hoặc Thư viện ảnh iOS của bạn từ Windows, tôi không biết liệu Id có khuyên bạn nên sử dụng nó hay không.

đánh giá winx mediatrans: chuyển ảnh

Dù sao, việc xuất từ ​​iPhone của bạn vẫn như bạn mong đợi. Ảnh của bạn hiển thị; bạn chọn chúng và nhấn Xuất. Chúng hiển thị trong thư mục MediaTrans trong thư viện Ảnh của bạn — bạn có thể thay đổi vị trí lưu trong màn hình Cài đặt. Nhìn chung, nó khá nhanh chóng.

Trình quản lý nhạc và nhạc chuông

Đây là nơi WinX MediaTrans bắt đầu uốn dẻo cơ của nó. MediaTrans cho phép bạn sao chép nhạc đến và từ điện thoại của bạn.

winx mediatrans đánh giá: trình quản lý nhạc và tạo nhạc chuông

Để chuyển sang thiết bị iOS của bạn, WinX MediaTrans hỗ trợ mp3, aac, m4a, flac, ape, wav, wma, ogg và oga. Chỉ cần duyệt đến tệp của bạn trên ổ cứng và nhấp vào Đồng bộ hóa.

Các bài hát sẽ hiển thị trong ứng dụng Nhạc trên thiết bị iOS của bạn giống như nếu bạn sử dụng iTunes để đồng bộ hóa nó. (Nhân tiện, bạn đã nghe chưa GOSH!?)

winx mediatrans đánh giá: trình quản lý âm nhạc

Lấy nhạc khỏi thiết bị iOS của bạn cũng dễ dàng không kém. Bạn có thể duyệt nhạc trên điện thoại của mình, chọn những bản bạn muốn và nhấp vào Xuất. Điều này hoạt động đối với các tệp bạn đã chuyển qua máy tính cũng như các bài hát bạn đã tải xuống từ ứng dụng nhạc iOS. Ví dụ: album bạn thấy bên dưới là thứ tôi đã mua từ iTunes trên điện thoại của mình. WinX MediaTrans cho phép tôi chuyển thẳng các tệp .m4a vào máy tính của tôi mà không cần lo lắng về việc đăng nhập hoặc cấp quyền cho máy tính của tôi.

winx mediatrans: đánh giá trình quản lý âm nhạc

Màn hình Trình quản lý nhạc cũng cho phép bạn tạo nhạc chuông. Để làm điều đó, hãy chọn một bài hát và nhấp vào biểu tượng Tạo nhạc chuông.

tạo nhạc chuông với winx mediatrans

Tiếp theo, bạn phải chọn một đoạn dài 40 giây để tạo thành nhạc chuông. WinX MediaTrans sẽ lưu clip và chuyển đổi nó thành phần mở rộng .m4r.

cách tạo nhạc chuông iphone

Tôi biết có nhiều cách để tạo nhạc chuông của riêng bạn trong iTunes, nhưng nó quá cồng kềnh, tôi không bao giờ bận tâm làm điều đó. WinX MediaTrans vừa đủ đơn giản để truyền cảm hứng cho tôi tạo nhiều nhạc chuông từ bộ sưu tập nhạc của mình.

Video

Phần mềm chuyển đổi video là WinXs khẳng định danh tiếng. Sản phẩm lớn của nó là WinX DVD Ripper, nhưng họ cũng đã chuyển một số chức năng đó sang MediaTrans. Với MediaTrans, bạn có thể chuyển đổi thực tế bất kỳ tệp video nào thành video tương thích với iOS, được quay trước và sẵn sàng để xem trên iPhone hoặc iPad của bạn. Chỉ cần chọn Thêm video, duyệt đến tệp của bạn, sau đó nhấp vào Chuyển đổi.

chuyển đổi bất kỳ video nào sang m4v để phát lại trên iOS

Chúng được lưu vào thư mục Home Video trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

winx mediatrans đánh giá video làm cho nó đáng giá

Cũng giống như với âm nhạc, bạn có thể sao chép video và phim ra khỏi điện thoại một cách dễ dàng. Điều này thật tuyệt nếu bạn đã mua nó trực tiếp trên điện thoại của mình và bạn muốn có một cách nhanh chóng để sao lưu nó mà không cần thông qua tất cả các hệ thống hỗ trợ của iTunes.

Các loại tệp video được hỗ trợ bao gồm: mp4, rmvb, wmv, avi, mkv, mov, m4v, flv, asf, 3gp, ts, ogg, 3g2 và f4v.

 mp4, rmvb, wmv, avi, mkv, mov, m4v, flv, asf, 3gp, ts, ogg, 3g2 và f4v

Sách, Sách nói, ePub và PDF

Cùng một câu chuyện với sách nói và PDF, phương tiện khác nhau. Chuyển đến và từ điện thoại hoặc iPad của bạn thật dễ dàng và việc lấy sách nói ra khỏi điện thoại của bạn cũng hoạt động. Các định dạng được hỗ trợ là epub, pdf và mp3. Có, bạn có thể xuất m4b, nhưng bạn vẫn phải mở nó trong iTunes để xử lý DRM.

trình quản lý sách nói winx mediatrans

Giọng nói & nhạc chuông & Podcast

Màn hình Voice & Ringtone & Podcasts hơi không liên quan vì Trình quản lý âm nhạc đã xử lý Nhạc chuông và thành thật mà nói, podcatcher hoạt động tốt nhất trực tiếp trên thiết bị. Tôi đã gặp một chút khó khăn khi cố gắng chuyển podcast từ điện thoại sang máy tính của mình, nhưng tôi không thể nghĩ ra nhiều trường hợp khi điều đó là cần thiết. Bạn có thể chuyển podcast từ PC sang điện thoại của mình bằng WinX MediaTrans, nhưng không có trình quản lý nguồn cấp dữ liệu trong MediaTrans, vì vậy tôi không thấy mình sử dụng nó cho việc này thường xuyên. Về cơ bản, nó giống như chuyển bài hát, nhưng chúng hiển thị trong ứng dụng Podcasts trên điện thoại của bạn.

trình quản lý podcast winx mediatrans

Đây cũng là màn hình bạn sử dụng để chuyển các bản ghi nhớ thoại. Giống như với ảnh, đây là cách chuyển một chiều từ thiết bị iOS sang máy tính của bạn.

chuyển bản ghi nhớ thoại

USB

Tính năng ổ đĩa flash của WinX MediaTrans sử dụng bộ nhớ trong của thiết bị iOS của bạn để lưu trữ bất kỳ loại tệp nào. Không thể truy cập trực tiếp các tệp này trên điện thoại của bạn và tôi chưa tìm ra cách truy cập tệp mà không cần sử dụng WinX MediaTrans. Tính năng này được quảng cáo là một cách để giữ bí mật và an toàn cho các tệp, nhưng tôi phân vân không biết liệu iOS có tôn trọng dung lượng đó hay không trong quá trình cập nhật hoặc một số lần bảo trì định kỳ khác. Tốt nhất chỉ cần có cho mình một ổ đĩa ngón tay cái và mã hóa nó.

ổ đĩa flash winx mediatrans

Tóm lược

WinX MediaTrans thực hiện những gì nó đặt ra để làm khá tốt. Đây là cách nhanh hơn để chuyển nhạc, phim, sách nói và nhạc chuông đến và từ thiết bị iOS và ảnh từ thiết bị iOS của bạn. So với sự nở rộ ngày càng tăng của iTunes, WinX MediaTrans là một giấc mơ trở thành hiện thực.

Điều đó đang được nói, tôi nghĩ rằng Id phân loại tiện ích này như một sự tiện lợi hơn là một sự cần thiết. Bây giờ tôi đã có giấy phép, Tôi hoàn toàn sử dụng ứng dụng này mọi lúc. Nhưng đối với nhu cầu của tôi, tôi có thể tìm thấy một giải pháp thay thế miễn phí (mặc dù chậm hơn và phức tạp hơn).

Nếu có một tính năng khiến bạn mua phần mềm này, thì đó là tính năng truyền video. Tôi được cho là một chuyên gia công nghệ nào đó, nhưng thậm chí đôi khi tôi phải vật lộn với Phanh tay. WinX MediaTrans làm cho việc tải video vào điện thoại của bạn trở nên đơn giản một cách ngu ngốc. WinX MediaTrans không trích xuất video từ DVD, nhưng một khi bạn tải video của mình lên PC Windows ở bất kỳ định dạng nào, từ đó, việc tải chúng lên thiết bị iOS của bạn thật dễ dàng. Nếu bạn muốn thử, bạn có thể lấy dùng thử miễn phí và lấy nó cho một vòng quay.

Kỳ quặc, lỗi, v.v.

Khi tôi đang chạy ứng dụng thông qua các bước của nó, tôi đã bắt gặp một vài điều đáng để chia sẻ. Đầu tiên là cảnh báo này khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu: To prevent iTunes from automatically erasing the data on your device, please follow the steps below to set iTunes correctly. Đây là lời khuyên tốt, nhưng cũng là một tuyên bố cẩn thận của người mua. iTunes và iOS được cập nhật rất nhiều. Và hành vi mặc định của Táo khi có điều gì đó không ổn là xóa sạch và bắt đầu lại. Nếu WinX MediaTrans từng xung đột với iOS, bạn có thể mất dữ liệu của mình. Điều đó đang được nói, tôi không gặp phải bất kỳ lỗi hoặc nhầm lẫn nào trên thiết bị của mình sau khi sử dụng tất cả các tính năng của WinX MediaTrans.

winx mediatrans cảnh báo cho itunes

Đây là tùy chọn mà WinX MediaTrans muốn bạn kiểm tra: Prevent iPods, iPhones, and iPads from syncing automatically.

tùy chọn thiết bị itunes

Một điều khác: Tạo nhạc chuông là một chút chạm và bắt đầu. Không lưu được một số nhạc chuông. Nó yêu cầu tôi đăng xuất khỏi Apple ID của mình, nhưng tôi không chắc liệu điều đó có nghĩa là trên iTunes, trên điện thoại của tôi hay gì. Dù bằng cách nào, tôi không muốn đăng xuất trên điện thoại của mình vì nó sẽ xóa một loạt nội dung iCloud khi bạn làm điều đó. Tôi quyết định từ bỏ và mở một phiếu hỗ trợ kỹ thuật để tìm hiểu thêm thông tin.

nếu bạn đã đăng nhập id apple của mình, vui lòng đăng xuất và thử lại

Và cũng có một số bài hát sẽ không tải chính xác. Tôi nghĩ rằng đó có thể là vấn đề của các bài hát được tải xuống từ Apple Music, nhưng một số trong số đó hoạt động tốt với tôi.

khắc phục sự cố winx mediatrans

Rate this post
Previous articleTruy cập tệp mọi nơi với SkyDrive cho Android
Next articleSửa Windows 7 nhanh hơn bằng cách tạo lối tắt để bảo trì hệ thống