Microsoft đã phát hành một ứng dụng ảnh mới cho iOS có tên là Sprinkles. Tất nhiên, đây không phải là tin sốc — Microsoft đã phát hành rất nhiều ứng dụng máy ảnh đến mức tôi phải tạo một thư mục dành riêng cho chúng (xem PixỐng kính, trong số nhiều người khác). Điểm mới với Sprinkles là một trong những Microsofts đầu tiên thâm nhập vào lĩnh vực ứng dụng chụp ảnh phù phiếm có mục đích. Vì vậy, Microsoft có gì để cung cấp thế giới vốn đã đông đúc của các ứng dụng chụp ảnh tự sướng chỉ để giải trí ngoài những thứ như SnapchatInstagram? Từ mô tả và biểu tượng bánh rán của nó, Microsoft Sprinkles không biết chính xác những gì nó làm. Thoạt nhìn, nó có vẻ giống như một ứng dụng ảnh khác để xây dựng và chia sẻ câu chuyện về cuộc đời bạn thông qua cách thể hiện bằng cách sử dụng nội dung vui nhộn, phô trương.

Nhưng đừng quên rằng Microsoft đã tạo ra ứng dụng này.

Microsoft có một cường quốc về máy học, trí tuệ nhân tạo và công nghệ nhận dạng khuôn mặt ngày càng tiên tiến được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của mình (xem Windows xin chào). Microsoft đã sử dụng những công nghệ nghiêm túc này và tạo ra một sân chơi (và có lẽ là một phòng thí nghiệm) cho chúng. Những lợi ích cho bạn, người dùng? Chà, một số tính năng khá tuyệt. Sprinkles có thể phát hiện nụ cười, thêm hình dán hoặc ngày giờ vào ảnh của bạn, đoán tuổi của bạn, giới thiệu vẻ ngoài giống nhau của một người nổi tiếng, tự động tạo chú thích dí dỏm, hoán đổi khuôn mặt và hơn thế nữa.

Chúng ta hãy xem.

Kiểm tra ứng dụng ảnh và video Microsofts – Sprinkles

Sprinkles là một tải xuống miễn phí dành cho iOS 9.3 trở lên và hoạt động trên iPhone, iPod Touch và iPad. Lần đầu tiên bạn mở Sprinkles, bạn sẽ được chào đón bởi kính ngắm. Xét cho cùng, ứng dụng này tập trung vào hình ảnh. Các thao tác nhanh bao gồm chuyển sang máy ảnh mặt trước; bật hoặc tắt đèn flash; hoặc sử dụng một bức ảnh hiện có từ thư viện của bạn. Người dùng có thể sửa đổi các tùy chọn từ bên trong cài đặt, chẳng hạn như đặt tên và ngày sinh của bạn, bật các chủ đề ngôn ngữ mạnh, xóa bộ nhớ cache và bật thông báo đẩy.

Sprinkles không chỉ là một ứng dụng máy ảnh khác. Ứng dụng cung cấp cho bạn ý tưởng nội dung cho ảnh của bạn. Khi bạn chụp ảnh, ứng dụng sẽ tạo ra một suy nghĩ hài hước dựa trên các yếu tố nhất định như cử chỉ khuôn mặt, môi trường, ngày và giờ. Tất nhiên, bạn có thể sửa đổi những gì được tạo và thêm thông tin của riêng bạn. Tuy nhiên, tôi thích điều đó — đôi khi bạn muốn chia sẻ điều gì đó, nhưng không thể nghĩ ra điều gì thú vị để nói.

Sprinkles cho phép bạn xếp hạng ảnh của mình, thêm hình dán và biểu tượng cảm xúc hoặc bạn có thể hủy sửa đổi rồi bắt đầu lại.

Các bức ảnh đã chỉnh sửa của bạn có thể được chia sẻ dễ dàng từ trong ứng dụng lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter.

Bạn càng sử dụng ứng dụng, bạn càng khám phá ra nhiều chức năng của nó. Bao gồm Vinci bộ lọc phong cách nghệ thuật mà bạn có thể sử dụng để biến đổi ảnh của mình. Và, chắc chắn, Microsoft sẽ tung ra các tính năng mới khi họ phát triển chúng.

Bộ lọc hoán đổi khuôn mặt từng phổ biến cũng được bao gồm. Tôi đã thử một vài chiếc và tôi phải nói rằng, họ đã khâu cho tôi.

Sprinkles cho phép bạn so sánh với những nhân vật nổi tiếng nếu bạn thích điều đó. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để phát hiện tuổi của người đó, nhưng nó không chính xác lắm. Microsoft ban đầu đã tung ra một trang web phát hiện độ tuổi cách đây một thời gian. Nó trở nên lan truyền, một phần do tính không chính xác của nó; nó dường như không được cải thiện nhiều kể từ đó. Dựa vào bức ảnh dưới đây, Sprinkles đoán Steve Jobs và Bill Gates đều 21 tuổi (năm 2005). Đây là một cách chắc chắn để làm phật lòng một số người, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo nên những cuộc trò chuyện tuyệt vời.

Đó là tất cả những gì có cho Sprinkles. Một gót chân Achilles phổ biến với các ứng dụng như Sprinkles, nó làm được rất nhiều thứ, nhưng không phải một thứ đặc biệt tốt. Điều tách biệt nó với các ứng dụng khác cung cấp các tính năng tương tự là trí thông minh nhân tạo cơ bản của nó; hoán đổi khuôn mặt cũng khá tốt.

Bạn đã thử ứng dụng Sprinkles cho iOS chưa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn hoặc chia sẻ hình ảnh hoán đổi khuôn mặt và ngoại hình của người nổi tiếng với chúng tôi trên Twitter.

Rate this post
Previous articleSpotify: Ứng dụng Radio giống Pandora mới – Cái nhìn đầu tiên
Next articleNgừng trả giá quá cao cho dịch vụ di động để có điện thoại giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here