Để tạo, chỉnh sửa, chú thích và ký các tệp PDF, không cần tìm đâu xa hơn PDFelement. Kiểm tra các tính năng mới trong bài đánh giá PDFelement 8 của chúng tôi!

Cho dù bạn là người dùng PDFelement hiện tại hay đang coi nó như một giải pháp thay thế Adobe Acrobat, Wondershare đều có phiên bản mới nhất, PDFelement 8.

Phần 8 mang đến cho bạn các tính năng mới hữu ích, cải tiến chức năng và cải tiến hiệu suất mà bạn sẽ đánh giá cao. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa, chú thích và bình luận, đồng thời ký và bảo mật các tài liệu PDF của mình bằng ứng dụng trọn gói này. Hãy xem qua tất cả những điều mới với PDFelement 8.

Tính năng của PDFelement 8

Trước khi chúng ta đi sâu vào những điểm mới trong phiên bản mới nhất, hãy đi sâu vào những điều cơ bản về những gì bạn có thể làm với PDFelement.

Tạo PDF và biểu mẫu

Với PDFelement 8, bạn có thể tạo PDF từ tệp hiện có, tài liệu được quét hoặc PDF trống. Nhấp chuột File > Create từ menu và chọn món của bạn.

PDFElement 8 Tạo PDF

Sau đó, sử dụng Edit menu để thêm văn bản, hình ảnh, liên kết, hình mờ, nền, đầu trang, chân trang và số bates. Tất cả các tùy chọn được hiển thị độc đáo trên đầu trang.

Đối với các biểu mẫu, hãy chọn Form thực đơn. Bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn điều khiển biểu mẫu cho văn bản, hộp kiểm, nút radio, hộp tổ hợp và hộp danh sách, nút và hình ảnh. Đơn giản chỉ cần chèn một điều khiển và kích thước nó theo ý thích của bạn.

Menu biểu mẫu PDFElement 8

Chỉnh sửa tệp PDF và biểu mẫu

Nếu bạn có một tài liệu hoặc biểu mẫu PDF hiện có mà bạn muốn thực hiện thay đổi, thì việc sử dụng nó rất dễ dàng EditForm các menu. Đây chỉ là một số cách bạn có thể chỉnh sửa tài liệu của mình.

 • Di chuyển, xoay, thay đổi kích thước và căn chỉnh các hộp văn bản và hình ảnh.
 • Thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc và định dạng như in đậm, in nghiêng, gạch ngang và gạch chân.
 • Trích xuất dữ liệu từ các trường biểu mẫu hoặc dựa trên lựa chọn của bạn.
 • Nhập và xuất dữ liệu biểu mẫu và tính toán đơn đặt hàng.

Hộp văn bản chỉnh sửa PDFElement 8

Bạn cũng có thể thêm các mục khác giống như khi tạo PDF hoặc biểu mẫu. Chèn hộp văn bản, đưa hình ảnh vào hoặc áp dụng hình mờ.

Nhận xét và chú thích các tệp PDF

Khi làm việc với những người khác trên các tệp PDF của bạn, menu Nhận xét tiện dụng cho phép bạn chú thích một cách dễ dàng. Các tính năng này cũng rất lý tưởng để ghi chú cho chính bạn.

 • Sử dụng bút đánh dấu, gạch chân, gạch ngang, dòng chữ nguệch ngoạc hoặc dấu mũ.
 • Chèn các hình dạng, mũi tên và đường kẻ để gọi ra các phần nhất định của tài liệu.
 • Bao gồm ghi chú, văn bản đã nhập hoặc tệp đính kèm.
 • Thêm một con dấu với sự lựa chọn tuyệt vời bao gồm Đã phê duyệt, Ký ở đây, Bí mật và Bản nháp.

Tem menu nhận xét PDFElement 8

Nếu bạn chọn hộp ở trên cùng cho Keep tool selected, bạn có thể tiếp tục thêm cùng một phần tử mà không cần phải chọn nó mỗi lần.

Chuyển đổi, Bảo vệ và Quản lý Trang

Chuyển đổi PDF hoặc biểu mẫu của bạn sang tài liệu Word, Excel hoặc PowerPoint. Hoặc biến nó thành một tệp văn bản, RTF, Epub hoặc HTML hoặc hình ảnh.

Bảo vệ tài liệu của bạn bằng mật khẩu, xóa văn bản với tính năng redaction và thêm chữ ký để có hiệu lực.

Quản lý các trang trong một tài liệu lớn. Bạn có thể xoay, xóa, trích xuất, chèn và chia nhỏ các trang. Bạn cũng có thể sử dụng nhãn trang để tổ chức tốt hơn.

Các tính năng mới đáng chú ý

Trong khi Phần 8 cung cấp những cải tiến tuyệt vời kể từ khi Phần 7, có hai tính năng đáng chú ý đặc biệt. Chúng bao gồm lưu trữ đám mây và chữ ký điện tử, hai tính năng mà bất kỳ ai thường xuyên làm việc với tệp PDF sẽ yêu thích.

Đám mây tài liệu Wondershare là một dịch vụ lưu trữ kết hợp và nền tảng chữ ký điện tử.

 • Là người dùng PDFelement 8, bạn có thể truy cập dịch vụ với 1 GB dung lượng lưu trữ và khả năng gửi năm tài liệu có chữ ký điện tử.
 • Nếu bạn là người dùng trả phí, bạn sẽ nhận được 100 GB dung lượng lưu trữ và khả năng gửi tài liệu không giới hạn cho nhiều chữ ký điện tử.

Trang web đám mây tài liệu Wondershare

Với các tính năng này được kết hợp với nhau, bạn có thể dễ dàng cộng tác với những người khác trực tuyến và tạo hợp đồng và các tài liệu cần chữ ký khác đồng thời.

Thiết kế PDFelement 8

Nếu bạn đã sử dụng các phiên bản trước của PDFelement, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức về hình thức với PDFelement 8. Thiết kế cập nhật mang lại giao diện đặc biệt và điều hướng đơn giản hơn.

Thanh menu được sắp xếp hợp lý

Thanh menu trên cùng cung cấp các nút cho các chức năng được sử dụng phổ biến nhất ở phía trước và trung tâm. Điều này bao gồm Nhận xét, Chỉnh sửa, Chuyển đổi, Công cụ, Chế độ xem, Biểu mẫu, Bảo vệ và Trang. Và bạn có thể dễ dàng truy cập các menu Tệp, Trang chủ và Trợ giúp ở bên trái. Thiết kế nâng cao này cho phép bạn tập trung vào các công cụ bạn sử dụng nhiều nhất với cấu trúc tập trung hơn.

Menu chính của PDFElement 8

Mỗi chức năng của menu đều đẹp và sáng sủa, với các biểu tượng và văn bản dễ nhận biết để dễ sử dụng hơn. Và đối với các chức năng mà bạn có nhiều hành động khả dụng, bạn có danh sách thả xuống nhỏ gọn để lựa chọn.

Tất cả những điều này cung cấp cho bạn một thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và dễ tiếp cận.

Thanh công cụ nổi thuận tiện

Để xoay tài liệu, chọn văn bản và hình ảnh, phóng to và thu nhỏ và chuyển đến các trang khác nhau, bạn sẽ sử dụng thanh công cụ nổi. Di chuyển con trỏ của bạn về phía cuối cửa sổ và thanh công cụ sẽ hiển thị để bạn thực hiện hành động cần thiết.

Thanh công cụ nổi PDFElement 8

Ngoài ra, bạn có thể kéo thanh công cụ nổi đến vị trí mà nó phù hợp nhất với bạn hoặc đặt nó ở bên trái cửa sổ nếu bạn muốn.

Trang chủ trực quan

Màn hình chính trong PDFelement 8 sẽ khởi động bạn theo đúng cách mỗi khi bạn mở nó. Bạn sẽ thấy một dòng thời gian của các tài liệu Gần đây của mình với các ngày được mở gần đây nhất. Di con trỏ qua tệp và nhấp để ghim tệp đó, mở vị trí tệp hoặc xóa tệp khỏi danh sách.

Trang chủ PDFElement 8

Ở đầu Trang chủ, bạn có các thao tác nhanh chóng, gọn gàng để mở tệp, kết hợp, tối ưu hóa, chuyển đổi và tạo tệp PDF, cũng như sử dụng các công cụ hàng loạt và OCR.

Các chức năng menu được cải thiện

Với một mục menu mới và những cải tiến đối với các chức năng menu hiện có, đây là các công cụ cập nhật mà bạn sẽ tìm thấy trong PDFelement 8.

Menu công cụ mới

Dựa trên cách người dùng tìm kiếm trong PDFelement, Wondershare đã mang đến một mục menu mới có tên là Công cụ. Vị trí này chứa các công cụ phổ biến để kết hợp các tệp, phát hiện OCR và một khu vực OCR, làm phẳng tệp, cắt, hình mờ, chụp, xử lý hàng loạt và hơn thế nữa.

Menu công cụ PDFElement 8

Đối với những công cụ cần một kiểu tương tác riêng biệt, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên thuận tiện. Mỗi cung cấp các trường, nút và biểu tượng được đánh dấu rõ ràng.

Các chức năng chỉnh sửa mới

PDFelement 8 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa tệp PDF. Bạn có thể chèn văn bản, hình ảnh, liên kết và hình mờ. Bạn cũng có thể thêm nền, đầu trang, chân trang và số bates.

Để chỉnh sửa và xem xét dễ dàng hơn, bạn có một nút chuyển đổi tiện dụng cho Edit chế độ ngay trên cùng. Và khi bạn đã sẵn sàng xem xét, hãy nhấp vào Read và chọn từ Chế độ dòng hoặc Chế độ đoạn.

Trình đơn chỉnh sửa PDFElement 8

Bạn cũng có một bản xem trước trang lớn, đẹp mắt và các thao tác chỉnh sửa và xóa đối với hình mờ, hình nền và các phần tử khác nằm trên cùng một trang.

Các chức năng cập nhật khác

Cùng với các cập nhật ở trên cho các chức năng của PDFelement 8, bạn sẽ tìm thấy những cải tiến bổ sung này cho các mục menu.

Nhận xét: Thêm chú thích, ghi chú và nhận xét nhanh chóng từ menu Nhận xét và bật nhận xét liên tục.

Chuyển đổi: Chuyển đổi PDF của bạn thành tài liệu Word, Excel, PowerPoint, Text, RTF, Epub hoặc HTML cũng như hình ảnh. Và tận dụng tính năng Chuyển đổi hàng loạt cho nhiều tệp trang.

OCR (Nhận dạng ký tự quang học): Chỉnh sửa tài liệu của bạn trong khi tải xuống OCR và tận hưởng giao diện OCR trực quan mà bạn có thể Hide bằng một cú nhấp chuột.

Tải xuống PDFElement 8 OCR

Biểu mẫu: Sử dụng hộp chọn Keep Tool Selected để liên tục thêm các điều khiển biểu mẫu giống nhau và sử dụng công tắc Chỉnh sửa / Xem trước để chuyển đổi chế độ xem của bạn một cách nhanh chóng.

Bảo vệ: Thêm chữ ký điện tử bằng Wondershare Document Cloud. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cài đặt mật khẩu để xóa xác nhận và thêm hiệu ứng để ẩn hoặc hiển thị mật khẩu.

Mật khẩu bảo vệ PDFElement 8

PDFelement 8 cũng bao gồm một số cài đặt bảo vệ khác mà bạn có thể áp dụng cho các tài liệu bao gồm:

 • Quyền: Đặt quyền trên tệp để hạn chế in, sao chép hoặc thay đổi tài liệu theo bất kỳ cách nào.
 • Redaction: Xóa vĩnh viễn thông tin nhạy cảm hoặc bí mật trước khi chia sẻ PDF.

Cải tiến tốc độ và hiệu suất của PDFelement 8

PDFelement 8 cũng đi kèm với tốc độ tăng 300% so với các phiên bản trước.

 • Mở tài liệu mất 0,5 giây so với 1,5 giây trước đó.
 • Khởi động mất một giây so với ba giây trước đó.
 • Bộ nhớ khởi động sử dụng 40 MB so với 120 MB trước đây.

Lưu ý: Thời gian và số lượng này có thể thay đổi tùy theo hiệu suất máy tính và kích thước tệp của bạn.

PDFelement 8 Tóm tắt về giá và tính năng

Nhận PDFelement 8 Pro với cùng một mức giá phải chăng, ngay cả với những tính năng mới này và những cải tiến hữu ích. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tải PDFelement Standard với các tính năng hạn chế.

 • PDFelement 8 Pro: 79 đô la mỗi năm hoặc 129 đô la mua một lần. Bộ tính năng tiêu chuẩn cộng với OCR và các tệp PDF được quét, nhận dạng biểu mẫu, trích xuất dữ liệu biểu mẫu, xử lý hàng loạt, tối ưu hóa kích thước tệp và PDF / A redaction.
 • PDFelement 8 Standard: $ 59 mỗi năm hoặc $ 69 mua một lần. Thêm hình nền, hình mờ, đầu trang, chân trang, chú thích và nhận xét, chỉnh sửa, tạo, chuyển đổi, bảo mật, ký PDF và truy cập các mẫu PDF.

Ngoài ra, Wondershare đã đồng ý giá đặc biệt cho độc giả của chúng tôi. Tiết kiệm đến $ 50 trên PDFelement Pro.

Phần kết luận

Nếu bạn đã sử dụng các trình chỉnh sửa PDF khác, thì bạn sẽ biết mình cần những công cụ, tính năng và chức năng nào. PDFelement 8 bao gồm hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn trong một ứng dụng PDF. Đây là một công cụ ấn tượng và giá cả phải chăng được phát triển bởi một công ty giúp cải thiện từng phiên bản và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng PDF chắc chắn, hãy tìm đâu xa hơn PDFelement 8.

Bạn đã sẵn sàng dùng thử PDFelement 8 chưa? Bạn có thể đặt PDFelement 8 hoạt động với bản dùng thử miễn phí và sau đó xem ưu đãi độc quyền này để được giảm giá khi mua hàng của bạn.

Và hãy chắc chắn để xem PDFelement Pro dành cho iOS để bạn có thể làm việc với các tệp PDF khi đang di chuyển!

Đặc biệt cảm ơn Wondershare, nhà sản xuất PDFelement đã tài trợ cho bài viết này.

Rate this post
Previous articleCách quản lý việc tạo và trích xuất dữ liệu từ các biểu mẫu PDF với PDFelement 7
Next articleWondershare PDFelement Pro for iOS ra mắt, giới thiệu trải nghiệm chỉnh sửa PDF liền mạch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here