Logitech gần đây đã công bố kết hợp chuột và bàn phím không dây mới bao gồm phần tựa tay có đệm và phần mềm độc quyền cho phép bạn tùy chỉnh các chức năng và điều hướng. Chúng tôi đã xem xét Các sản phẩm của Logitech trong quá khứ và giống như những thiết bị ngoại vi chất lượng đó, Hiệu suất MK850 không thất vọng. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi từ bộ kết hợp bàn phím và chuột không dây mới của Logitechs.

Bàn phím và chuột hiệu suất Logitech MK850

Bộ kết hợp Logitech MK850 có thể được ghép nối với tối đa ba thiết bị khác nhau bao gồm Android, Chrome OS, iOS, Mac hoặc Windows qua Bluetooth. Nó đi kèm với bộ thu USB Unifying cũng như bộ mở rộng USB cho các vị trí khác nhau để có hiệu suất không dây tốt hơn. Bạn có thể sử dụng các thiết bị cách xa máy tính tới 10 mét (khoảng 33 feet). Nó cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau chỉ bằng một nút bấm với công nghệ Easy-Switch. Ngoài ra, các phím trên bàn phím được ánh xạ lại tự động tùy thuộc vào thiết bị được kết nối với nó. Điều này làm cho đa nhiệm trên các thiết bị khác nhau trở nên dễ dàng hơn nhiều để bạn có thể hoàn thành quy trình làm việc của mình.

các thiết bị đã được kết nối

Bạn có thể kết nối bàn phím và chuột với tối đa ba thiết bị cùng một lúc, bao gồm Android, Windows, Mac và iOS.

Bàn phím yêu cầu 2 pin AAA và chuột chỉ cần một pin AA. Công ty quảng cáo rằng tuổi thọ pin chuột kéo dài đến hai năm và pin bàn phím có thể kéo dài đến ba năm. Tất nhiên, số dặm của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết lập và cách sử dụng của bạn. Điều này cũng đúng khi bạn quyết định sử dụng bộ thu USB hợp nhất trên máy tính hay kết nối Bluetooth trên thiết bị di động hoặc máy tính.

Con chuột bao gồm trong bộ combo này thực sự là M720 Ba môn phối hợp. Nó thoải mái, nhanh nhạy và chính xác khi đánh các mục tiêu trên màn hình. Nó bao gồm ba nút ở bên trái, một trong số đó là để chuyển đổi giữa các thiết bị và một nút cử chỉ. Bánh xe cuộn cho phép bạn cuộn sang trái và phải trên màn hình và với phần mềm đồng hành, bạn có thể chỉ định chức năng của mỗi nút.

Chuột ba môn phối hợp M720

Bàn phím khá thoải mái và có đường viền công thái học với phần hơi nhô cao ở giữa. Tôi thích đường cong tinh tế so với các đường cong khác comfort bàn phím có sóng và đường cong vô lý gây cảm giác khó chịu khi gõ phím. Phần còn lại cổ tay mềm mại và được đệm tốt cho phép bạn gõ phím trong nhiều giờ một cách dễ dàng. Có ba nút ở bên phải của các phím Chức năng cho phép bạn chuyển nó giữa các thiết bị được kết nối với nó. Ngoài ra còn có nhiều góc nghiêng cho bàn phím bao gồm 0, 4 và 8 độ.

Viền

Một trong những tính năng thú vị khác của MK850 là những gì công ty gọi là DuoLink. Nó cho phép bạn tạo các nhóm hành động khác nhau khi bạn nhấn giữ Fn phím trên bàn phím. Nó cũng hỗ trợ khả năng thực hiện các hành động điều khiển bằng cử chỉ.

Tính năng này yêu cầu bạn cài đặt Phần mềm Logitech Options* (Người dùng Mac có thể tải xuống phần mềm ở đây), và phải mất một chút thời gian để làm quen. Nhưng một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy nó rất hữu ích khi sử dụng Windows 10. Phần mềm Logitech Options trình bày cả bàn phím và chuột, mức pin và phương thức kết nối (Bluetooth hoặc Unifying receiver). Nó cũng cho phép bạn chỉ định các hành động cho chuột và bàn phím và cài đặt tùy chỉnh cho các ứng dụng cụ thể.

Phần mềm

Để có cái nhìn chi tiết hơn về Hiệu suất hoạt động của Logitech MK850, hãy xem video quảng cáo sau đây của công ty.

Hiệu suất MK850 bắt đầu ở mức MSRP là 99,99 đô la từ Trang web của Logitech hoặc nếu bạn nhìn xung quanh, bạn có thể tìm thấy nó trên bán tại Amazon hoặc các cửa hàng bán lẻ khác như Best Buy hoặc Staples.

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột và bàn phím không dây mới giúp bạn cải thiện quy trình làm việc của mình, thì bộ kết hợp MK850 Performance là một bộ chắc chắn nên được xem xét.

* Logitech Options chạy một số quy trình nền: LogiOptionsMgr.exeLogiOptions.exe (UNICODE). Đây là những thứ cần thiết cho bàn phím / chuột và không phải là phần mềm độc hại.

Rate this post
Previous articleĐánh giá bàn phím cơ Logitech K840
Next articleĐánh giá bàn phím không dây được chiếu sáng bằng phím MX của Logitech