Logitech MX Master 3 là một con chuột chất lượng toàn diện với khả năng điều khiển chính xác và các tính năng để giúp cải thiện quy trình làm việc hàng ngày của bạn. Đây là đánh giá của chúng tôi.

Nếu bạn là một người dùng thành thạo và đang tìm kiếm một con chuột không dây chính xác, Dòng MX của Logitech không thể bị đánh bại. Chúng tôi đã cung cấp các bàn phím và chuột Logitech khác nhau trong nhiều năm và dòng sản phẩm dòng MX của công ty thực sự nổi bật. Đầu năm nay Logitech đã công bố MX Master 3 với các phím MX như một phần của dòng sản phẩm mới. Và ở đây chúng ta sẽ xem xét những gì bạn có thể mong đợi từ chuột MX Master 3 mới.

Chuột không dây MX Master 3 của Logitech

So với MX Master 2S, là một bản nâng cấp gia tăng so với người tiền nhiệm của nó, thiết kế của MX 3 đã được thay đổi một chút. Kích thước là Cao x Rộng x Sâu: 4,91 in (124,9 mm) x 3,31 in (84,3 mm) x2,0 in (51 mm). Và nó chỉ nặng 5,0 oz (141 g). Ngoài vị trí của nút tới lui và bánh xe ngón tay cái lớn hơn, nếu bạn đã quen thuộc với dòng MX Master, sẽ không có nhiều điều ngạc nhiên ở đây.

Nhưng bên dưới mui xe, công nghệ hoàn toàn mới của nó. Logitech đã triển khai cái mà nó gọi là cuộn MagSpeed ​​Điện từ vào bánh xe cuộn. Chỉ cần nhấn Mode Shift nút để chuyển từ cuộn từng dòng được đo (chế độ Ratchet) sang chỉ lướt qua các trang với tốc độ 1.000 dòng một giây (Free Scroll). Nếu bạn làm việc với các bảng tính và tài liệu lớn cả ngày, bạn sẽ thực sự đánh giá cao khả năng cuộn.

Nó cũng bao gồm một Darkfield chữ ký được cập nhậtTM Cảm biến có độ chính xác cao 4.000 DPI có thể theo dõi trên mọi bề mặt – ngay cả kính. Điều này cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời nếu bạn cần độ chính xác trong các ứng dụng sáng tạo như Photoshop chẳng hạn. Giống như 2S, bạn có thể kết nối chuột với thiết bị của mình qua Bluetooth hoặc bộ thu Logitech USB Unifying đi kèm.

Một lợi ích khác của MX Master 3 là nó sử dụng sạc nhanh USB-C so với kết nối micro-USB trong các mẫu trước đó. Bạn có thể sử dụng cáp USB-C đi kèm và sạc nó trong một phút và có được ba giờ sử dụng từ chuột. Và khi sạc đầy, nó có thể kéo dài đến 70 ngày.

Phần mềm Logitech Options

Tất cả các nút trên chuột được tùy chỉnh cho các cấu hình ứng dụng cụ thể nhờ vào Phần mềm Logitech Options. Bất kỳ nút nào cũng có thể được ánh xạ lại cho một nhiệm vụ cụ thể. Trên thực tế, máy tính của bạn có thể sử dụng các ứng dụng mà bạn có thể kích hoạt các ánh xạ đặt trước. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát độ chính xác của con trỏ và chức năng cuộn.

Bạn có thể di chuyển giữa nhiều máy chạy Windows hoặc macOS bằng công nghệ Logitech Flow. Nó cũng là một phần của phần mềm Logitech Options. Với nó, bạn có thể sử dụng MX Master 3 để di chuyển giữa các hệ thống một cách liền mạch. Và nó cho phép bạn sao chép và dán nội dung giữa ba máy tính khác nhau.

Sử dụng Logitech MX Master 3

Chuột cung cấp khả năng điều khiển chính xác bất kể bạn đang sử dụng nó để làm gì. Nó cho phép bạn kiểm soát nhanh chóng và chính xác con trỏ. Và ánh xạ nút cho phép tôi lướt qua tất cả các loại ứng dụng. Đối với tôi, cuộn là nơi con chuột này tỏa sáng. Nó cho phép tôi lướt qua các tài liệu dài, bảng tính và bản trình bày PowerPoint. Ngay cả khi làm những việc đơn giản như cuộn qua các bài báo dài trên web, tốc độ và khả năng kiểm soát vẫn tuyệt vời. Thêm vào đó, nó êm hơn rất nhiều so với con lăn trên 2S. Trên thực tế, nó hầu như không ồn – ngay cả với chế độ Ratchett.

Bây giờ, so với MX Master 2S, có một số khác biệt về thẩm mỹ và một mẹo nhỏ mà tôi có là về bánh xe thu nhỏ. Nó lớn hơn và cao hơn trên chuột với các nút qua lại bên dưới (trên 2S, chúng nằm sau bánh lăn. Việc di chuyển ở đây có vẻ kém thoải mái hơn. Nhưng nếu bạn chưa từng sử dụng chuột MX Master trước đây thì nó không phải là thứ bạn sẽ làm Và tốc độ của bánh xe cuộn và độ chính xác được cải thiện tổng thể tạo nên điều đó. Chắc chắn nó không phải là lý do khiến tôi quay lại 2S.

[azonpress template=box asin=B07S395RWD]

Phần kết luận

Tôi đã được sử dụng Sản phẩm của Logitech trong nhiều năm và chuột không dây dòng MX của nó luôn được chế tạo tốt và mang lại cảm giác chuyên nghiệp. MX Master 3 không có gì khác biệt. Nếu bạn đã có MX Master 2S, bản nâng cấp $ 100 có thể không đáng. Nhưng nếu bạn có MX Master thế hệ đầu tiên, nó rất xứng đáng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột không dây chất lượng để cải thiện quy trình làm việc hàng ngày của mình, nó không thể bị đánh bại.

MX Master 3 mới được bán lẻ với giá 99,99 đô la và bạn có thể nhận nó trực tiếp hoặc trực tuyến bắt đầu từ tháng 10 tại các cửa hàng hộp lớn như Mua tốt nhất hoặc Walmart. Hoặc, lấy một cái trực tuyến tại Amazon hoặc tại Logitech.com.

Rate this post
Previous articleLogitechs MX Master 2S là Chuột không dây cao cấp dành cho người dùng thành thạo
Next articleĐánh giá chuột cảm ứng vùng không dây Logitech T400