Sau khi bị bị trì hoãn vài giờ, tối nay Microsoft đã tung ra bản cập nhật cho người dùng Xbox 360. Chúng tôi đã dự đoán bản cập nhật này trong phần lớn thời gian trong ngày. Đây là cái nhìn đầu tiên về những gì bạn có thể mong đợi.

Tôi đã bật bảng điều khiển Xbox 360 của mình lúc 8 giờ chiều CST và nhận được thông báo sau rằng đã có bản cập nhật. Chọn Có.

Bản cập nhật sẽ được tải xuống và cài đặt. Bảng điều khiển của bạn sẽ khởi động lại một vài lần trong khi được cài đặt. Đảm bảo không tắt bảng điều khiển của bạn trong khi quá trình nâng cấp diễn ra.
Trong tiến trình

Khi cập nhật hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện bảng điều khiển mới sau đây. Đây là giao diện của màn hình chính. Kiểu giao diện người dùng Metro của nó – tương tự như Windows 8 và Windows Phone 7.5. Điều hướng đến các khu vực khác nhau của bản nâng cấp mới bằng cách chọn Ô.

bảng điều khiển

Nó cung cấp khả năng tìm kiếm Bing.

Bing

Điều này cho phép bạn tìm kiếm nhạc, ứng dụng, video và trò chơi trên bảng điều khiển của mình.

Bảng điều khiển tìm kiếm

Đây là một ví dụ về tìm kiếm trò chơi. Bạn nhận được kết quả theo thời gian thực trong khi tìm kiếm.

kết quả tìm kiếm

Khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong kết quả, hãy chọn mục bạn muốn truy cập.

Kết quả ứng dụng

Ở đây tôi đã chọn Netflix.

Netflix

Sau đó xác nhận tải xuống ứng dụng hoặc mục bạn cần.

Xác nhận Tải xuống

Một trong những tính năng mới thú vị trong bản nâng cấp là Apps Marketplace. Nó hiện bao gồm nhiều ứng dụng hơn cho Twitter, Facebook, dịch vụ video trực tuyến và hơn thế nữa.

Ứng dụng

Một số ứng dụng vẫn chưa có sẵn nhưng sẽ sớm ra mắt.

Thị trường ứng dụng

Thật không may, tư cách thành viên Vàng là bắt buộc đối với một số ứng dụng phổ biến hơn như Facebook và Twitter.

Twitter

Facebook

Sau khi bạn tải xuống ứng dụng, hãy chọn ô Ứng dụng của tôi để xem danh sách các ứng dụng bạn đã tải xuống. Chọn một trong những bạn muốn sử dụng.

Những ứng dụng của tôi

Đây là một ví dụ về ứng dụng NBC Today nơi bạn có thể nhận tin tức và truy cập các chương trình trước đây.

Ứng dụng hôm nay

Thị trường Trò chơi cũng đã nhận được một cuộc đại tu giao diện người dùng.

Thị trường trò chơi

Tìm kiếm Trò chơi nổi bật, Tiện ích bổ sung, Bổ sung và Bản trình diễn. Bạn có thể tìm kiếm trò chơi theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo thể loại.

Thể loại trò chơi

Bản cập nhật Todays là bước đầu tiên quan trọng của Microsoft trong việc mở ra nền tảng Xbox Live của mình ngoài việc chỉ chơi game. Tôi thích những gì tôi thấy trong cái nhìn đầu tiên – Trang tổng quan trông tuyệt vời và nó có rất nhiều ứng dụng và tính năng mới thú vị. Bao gồm trong bản cập nhật là các tính năng bổ sung cho người dùng Kinect cũng như nơi bạn có thể điều hướng bảng điều khiển mới bằng cử chỉ tay và giọng nói. Chà… Groovy!

Microsoft là rolling bản cập nhật này cho người dùng, vì vậy nếu bạn chưa thấy nó, hãy đợi. Hầu hết người dùng sẽ nhận được bản cập nhật này vào tối nay.

Vẫn còn rất nhiều điều để khám phá với bản nâng cấp này. Hãy kiểm tra kỹ nó vào ban đêm và sẽ có nhiều Đánh giá, Mẹo và thú vị Cách Tos khi họ đến.

Rate this post
Previous articleWindows Live SkyDrive dành cho Apple iOS [First Look]
Next articleXmarks Giữ Dấu trang trong Đồng bộ hóa trên các Trình duyệt và Máy tính