Bạn đã bao giờ cần gửi cho bạn bè hoặc đồng nghiệp một tệp quá lớn so với email và chia sẻ tệp đó thông qua một dịch vụ như Dropbox hoặc SkyDrive không phải là một lựa chọn? WeTransfer cho phép bạn gửi các tệp có dung lượng lên đến 2 GB và rất dễ sử dụng.

Bạn đã bao giờ cần gửi cho bạn bè hoặc đồng nghiệp một tệp quá lớn so với email và chia sẻ tệp đó thông qua một dịch vụ như Dropbox hoặc SkyDrive không phải là một lựa chọn? Có rất nhiều dịch vụ chia sẻ tệp trên mạng, nhưng WeTransfer rất nhanh và đơn giản để sử dụng.

dịch chuyển chính ướt

Gửi tệp bằng WeTransfer

Nó sử dụng giao diện Flash và nó không thể dễ sử dụng hơn. Nó cho phép bạn gửi (các) tệp lên đến 2 GB miễn phí. Theres cũng có một phiên bản cao cấp được gọi là WeTransfer Channels với giá 120 đô la / năm, cung cấp chức năng tương tự, nhưng các tệp được lưu trữ trong bốn tuần thay vì chỉ hai trong phiên bản miễn phí. Phiên bản cao cấp cũng cung cấp cho bạn URL tùy chỉnh và hình nền tùy chỉnh cho trang WeTransfer của bạn – hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ đủ cho mục đích sử dụng cá nhân.

Bắt đầu

Bạn không cần đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ miễn phí, chỉ cần truy cập trang WeTransfer, nhập địa chỉ email của người bạn muốn gửi tệp, địa chỉ email của bạn và một tin nhắn tùy chọn. Bạn có thể gửi liên kết tới tệp tới 20 địa chỉ. Dịch vụ sẽ ghi nhớ các địa chỉ bạn đã sử dụng trước đây và đề xuất chúng.

Sau đó, nhấp vào nút + và chọn tệp bạn muốn gửi. Bạn có thể chọn nhiều tệp bằng cách giữ phím Ctrl và chọn nhiều tệp bạn muốn lên đến giới hạn 2 GB. Trang sẽ cho bạn biết bạn còn bao nhiêu dung lượng và nếu mọi thứ có vẻ ổn, hãy nhấp vào Chuyển.

Hoạt ảnh tiến trình sẽ được hiển thị trong khi các tệp của bạn được tải lên dịch vụ. Tốc độ cũng tuyệt vời. Trong ví dụ này, mất bảy phút để chuyển một tệp 210 MB, nhưng đôi khi nó nhanh hơn nhiều. Tốc độ truyền sẽ khác nhau tùy thuộc vào tải của máy chủ và tốc độ tải lên dịch vụ Internet của bạn.

chuyển giao không gian ướt

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email bao gồm tất cả các chi tiết chuyển tiền, bao gồm một liên kết ngắn mà bạn có thể cung cấp cho bạn bè. Bạn cũng sẽ nhận được một email xác nhận khi các tệp được tải xuống. Đây là một tính năng hay nên người bạn gửi nó đến không thể nói rằng họ không nhận được nó.

Khi người nhận kết thúc, họ nhận được một liên kết đến tệp và họ chỉ cần nhấp vào nó để bắt đầu chuyển. Họ không cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản, điều này làm tăng thêm sự dễ dàng cho quá trình chuyển tiền.

Phần kết luận

Đó là cách sử dụng dịch vụ dễ dàng. WeTransfer đã là dịch vụ chuyển tệp của tôi được lựa chọn khá lâu rồi. Đơn giản vì tôi không nghĩ rằng có một dịch vụ truyền tệp tin cậy và đơn giản hơn ngoài kia.

Bắt đầu gửi các tệp lớn với WeTransfer

Rate this post
Previous articleVLC Cập nhật các phiên bản Mac và Windows lên 2.0
Next articleHỏi độc giả: Ứng dụng theo dõi calo tốt nhất là gì?