Với sự gia tăng nhanh chóng về mức độ phổ biến của Twitter, chúng tôi đã thấy các dịch vụ rút ngắn URL trở nên phổ biến hơn tin nhắn có thể đã từng lấy chúng. Gần đây, chúng tôi đã xem xét một ứng dụng web phát nhạc trực tuyến, Groovesharkvà giờ đây họ cung cấp một công cụ để chia sẻ âm nhạc yêu thích của bạn trong các URL thân thiện với tweet.

Cũng giống như Twitter, Tinysong rất dễ sử dụng và rất tối giản trong thiết kế. Chuyến thăm http://www.tinysong.com/ và nhập bài hát hoặc nghệ sĩ mà bạn muốn có liên kết bài hát.

chia sẻ bất kỳ bài hát nào bằng cách sử dụng nhạc trực tuyến từ tinysong

Một khi bạn kiểu trong tên bài hát và thực hiện tìm kiếm, bạn sẽ thấy tất cả các kết quả có sẵn. Ví dụ: tìm kiếm Taylor Swift sẽ hiển thị tất cả các bài hát của cô ấy, nhưng để xem tất cả chúng, bạn cần nhấp vào + More Results. Khi bạn tìm thấy một bài hát bạn đang tìm kiếm, Nhấp chuột Share.

taylor swift tinysong chia sẻ kết quả

Trên trang chia sẻ, bạn nhận được một URL ngắn mà bạn có thể dán gần như ở bất kỳ đâu để cho phép mọi người nhanh chóng nghe thấy bài hát của bạn. Để thuận tiện, cũng có một số huy hiệu cho các trang mạng xã hội chính thức, Twitter, Facebook, Stumbleupon, v.v.

chia sẻ bài hát nhanh về bùa chú của bạn và nghe nó trực tuyến

.

Khi ai đó nhấp vào liên kết Tinysong của bạn, nó sẽ đưa họ đến thẳng Grooveshark và bắt đầu phát trực tuyến bài hát ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy cảnh giác nếu bạn bè của bạn có kết nối internet chậm vì Grooveshark hoạt động tốt nhất khi sử dụng băng thông rộng tốc độ cao.

hình ảnh

Suy nghĩ, câu hỏi? Để lại bình luận bên dưới! Bạn cũng có thể muốn tham gia thảo luận miễn phí Diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật cộng đồng groovyPost!

Rate this post
Previous articleCách gửi tệp lớn trong Outlook miễn phí bằng YouSendIt
Next articleTự động tạo tiếng ồn cho điện thoại Android của bạn khi bạn ngủ hoặc làm việc với bộ lập lịch im lặng